xs
xsm
sm
md
lg

ศุภาลัยปักธงทำเลพระราม 2 ปั้นแบรนด์ “ไพร์ด” ชูโปรดักต์ Tropical Modern Series

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บมจ.ศุภาลัย เผยโฉมแบบบ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ Tropical Modern พลิกโฉมทุกดีไซน์ ครั้งแรก บุกทำเลพระราม 2 เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ กับโครงการ “ศุภาลัย ไพร์ด วงแหวน-พระราม 2” ในราคาเริ่มเพียง 2 ล้านต้น เปิดบ้านต้อนรับลูกค้าร่วมสัมผัสประสบการณ์ วันที่ 19-20 พ.ย.65 ณ สำนักงานขาย พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย

น.ส.ธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีแผนบุกตลาดที่อยู่อาศัยแนวราบทำเลโซนพระราม 2 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในทำเลยอดนิยมของคนฝั่งธนบุรี เนื่องจากมีการเติบโตด้วยปัจจัยหนุนจากความเจริญด้านเศรษฐกิจที่มีแหล่งงานขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อีกทั้งเป็นเส้นทางหลักในการเชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพฯ กับจังหวัดใกล้เคียง พร้อมโปรเจกต์การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของภาครัฐ ช่วยเพิ่มทางเลือกในการเดินทางเข้าสู่ศูนย์กลางธุรกิจได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ส่งผลให้ทำเลดังกล่าวมีความต้องการซื้อที่อยู่อาศัยเพิ่มมากขึ้น 

โดยบริษัทฯ ได้นำแบรนด์ “ไพร์ด” เป็นแบรนด์ที่ลูกค้าให้การตอบรับที่ดีในลำดับต้นๆ ในทุกทำเลที่เข้าไปพัฒนาโครงการ ด้วยจุดเด่นความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ พื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชันครบครัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก สำหรับโครงการ “ศุภาลัย ไพร์ด วงแหวน-พระราม 2” มูลค่าโครงการประมาณ 1,718 ล้านบาท ครั้งแรก กับบ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ Tropical Modern บนทำเลศักยภาพย่านพระราม 2 ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่

บ้านแนวคิดใหม่ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ มาพร้อมบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ตอบรับไลฟ์สไตล์ทุกด้านของชีวิต ที่มีให้คุณเลือกถึง 8 แบบ 8 สไตล์ จำนวน 485 ครอบครัว บนพื้นที่กว่า 69 ไร่ ร่วมสัมผัสที่สุดของบ้านแนวคิดใหม่เพื่อคุณภาพการอยู่อาศัยกับ “บ้านเดี่ยว” ดีไซน์ใหม่ สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ 138-178 ตารางเมตร 3-4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ พบกับบ้านเดี่ยว “ศุภลักษณ์” แบบบ้านใหม่ที่เปิดตัวโครงการแรกของศุภาลัย บนทำเลพระราม 2 ตอบโจทย์ทั้งการพักผ่อนและการใช้ชีวิต จัดเต็มด้วยพื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร ดีไซน์ครอบคลุมทุกฟังก์ชัน ให้มีพื้นที่กว้างมาพร้อมมุมพักผ่อน และให้ทุกตารางนิ้วในบ้านเต็มไปด้วยสเปซที่ปรับเปลี่ยนได้

บ้านแฝด เหมาะสำหรับการเริ่มต้นครอบครัว ฟังก์ชันการใช้งานเทียบเท่าบ้านเดี่ยว 122-149 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 1 ส่วนพักผ่อน 2 ที่จอดรถ ดีไซน์พื้นที่กว้าง เปิดโล่ง เปิดช่องแสงธรรมชาติและลมเข้าสู่ตัวบ้าน และทาวน์โฮม จัดพื้นที่การใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่า 114-119 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ทุกหลังสะดวกสบายมากขึ้นด้วย Home Automation & Security โอบล้อมด้วยธรรมชาติผ่อนคลายให้ความรู้สึกร่มรื่นของสวนสาธารณะขนาดใหญ่ พร้อมพื้นที่พักผ่อนให้เอ็นจอยได้ทุกวันกับครอบครัว ทั้งสระว่ายน้ำ สโมสร ฟิตเนส และสนามเด็กเล่น อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยทั้งกล้อง CCTV ภายในและหน้าโครงการ และระบบเข้าออกอัตโนมัติ Easy Pass


เปิดบ้านให้คุณเป็นเจ้าของก่อนใคร สำหรับผู้ที่มองหาที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่ ปักหมุดบนถนนพระราม 2 เดินทางเข้าออกเมืองง่ายดายจากซอยแสมดำ และซอยพันท้ายนรสิงห์ ทำเลแห่งอนาคตและถนนเศรษฐกิจแห่งใหม่ ใกล้ทางด่วนเฉลิมมหานครและกาญจนาภิเษก ใหม่ล่าสุดทำเลทองแห่งอนาคต ทางด่วนพระราม 3-ดาวคะนอง-วงแหวนรอบนอกตะวันตก และทางด่วนยกระดับคู่ขนานลอยฟ้า (มอเตอร์เวย์ กรุงเทพฯ-วังมะนาว) ครบครันด้วยแหล่งชอปปิ้งและคอมมูนิตีมอลล์ ใกล้เซ็นทรัลพระราม 2 พอร์โต้ ชิโน่ ลงทะเบียนเพื่อรับราคาพิเศษสุดก่อนใคร https://bit.ly/3B154Nx จองรับบัตรกำนัลทองคำมูลค่า 30,000 บาท พิเศษ จองในงานรับเพิ่มชุดเครื่องใช้ไฟฟ้า มูลค่า 20,000 บาท


กำลังโหลดความคิดเห็น