xs
xsm
sm
md
lg

“มารวย เรียลเอสเตท” รองรับขยายเมือง EEC เปิดแบรนด์ใหม่ “ทรอฟี บ้านโพธิ์” เจาะกลุ่มบ้านแนวราบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“มารวย เรียลเอสเตท” เผยภาพรวมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา ยังทรงตัว แม้การแข่งขันเข้มข้นกว่าช่วงก่อนโควิด-19 เดินหน้าทุ่มเปิดตัวโครงการแบรนด์น้องใหม่ “ทรอฟี บ้านโพธิ์ - TROFY Baan Pho” ทาวน์โฮมแฝดสไตล์อังกฤษ มูลค่าโครงการกว่า 600 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์ “OWN YOUR SUCCESS - รางวัลแห่งความสำเร็จ” รองรับการขยายเมืองเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก หรือ EEC เจาะกลุ่มบ้านแนวราบ ประเดิมพรีเซล

ดร.สืบวงษ์ สุขะมงคล ประธานกรรมการบริหาร แพทโก้ กรุ๊ป และบริษัท มารวย เรียลเอสเตท จำกัด ผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในพื้นที่ภาคตะวันออก ภายใต้แบรนด์ “บ้านมารวย” กล่าวถึงภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทราว่า หลังจากสถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลายลง คาดว่าภาพรวมตลาดอสังหาฯ ในพื้นที่ยังคงทรงตัว ต่างจากช่วงก่อนสถานการณ์ส่งผลให้การเติบโตลดลง แต่สถานการณ์การแข่งขันยังคงเข้มข้น โดยเฉพาะพื้นที่ทำเลทองใน อ.บางปะกง อ.บ้านโพธิ์ ตลอดจน อ.เมืองฉะเชิงเทรา เนื่องจากผู้ประกอบการรายใหญ่ในตลาดหลักทรัพย์เข้ามาพัฒนาโครงการหลากหลายทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮาส์ และทาวน์โฮม

“ใน 3 พื้นที่ดังกล่าวเป็นทำเลที่ผู้พักอาศัยให้ความสนใจและสร้างรายได้มากที่สุดสำหรับผู้ประกอบการรายใหญ่และรายย่อย ส่งผลให้ 3-5 ปีที่ผ่านมา กระตุ้นให้เกิดการแข่งขันสูง โดยเฉพาะตลาดทาวน์เฮาส์ ทาวน์โฮม บ้านแฝด ที่ราคาต่ำกว่า 3 ล้านบาท ยังคงสร้างยอดขายได้ดีที่สุด”

ในฐานะเจ้าตลาดพื้นที่ฉะเชิงเทรา จึงเดินหน้าปรับตัวตามสถานการณ์ ล่าสุดเปิดตัวโครงการ “ทรอฟี บ้านโพธิ์ - TROFY Baan Pho” ทาวน์โฮม บ้านแฝดสไตล์อังกฤษ มูลค่าโครงการกว่า 600 ล้านบาท บนพื้นที่ 25-3-57 ไร่ จำนวน 195 หลัง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “OWN YOUR SUCCESS - รางวัลแห่งความสำเร็จ ราคาเริ่มต้น 2.39-3.79 ล้านบาท ครบครันด้วยคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ระบบรักษาความปลอดภัย และกล้องวงจรปิด CCTV 24 ชั่วโมง ด้วยจุดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์อังกฤษ เติมเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวจากร่มไม้นานาพันธุ์ เพื่อให้คุณและครอบครัวได้ผ่อนคลายจากการทำกิจกรรมร่วมกันภายในโครงการอย่างสุนทรีย์

“ทรอฟี บ้านโพธิ์” แบ่งเป็น 3 ประเภทบ้าน ได้แก่

1.ออเนอร์ 5 รูปลักษณ์ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร ขนาด 145 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เน้นแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ กับครอบครัวแสนอบอุ่น

2.ออเนอร์ 5.7 ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 เมตร ขนาด 165 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ คงคอนเซ็ปต์ใช้เวลาดีๆ กับครอบครัวอย่างอบอุ่นจนเต็มเปี่ยม เป็นแบบบ้านที่มีจำนวนหลังมากถึง 50% ของที่เปิดขายทั้งโครงการ

3.ไพร์ด บ้านแฝดสไตล์อังกฤษ ขนาด 142.5 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ครอบครัวใช้ชีวิตพร้อมหน้าอย่างมีความสุข

ดร.สืบวงษ์ สุขะมงคล
“ทรอฟี บ้านโพธิ์” เน้นตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่กำลังสร้างครอบครัว ทั้งกลุ่มคนที่กำลังขยายครอบครัว กลุ่มเริ่มต้นครอบครัวที่สามารถใช้พื้นที่ได้เต็มที่ สะดวกสบายทุกการเดินทาง ใกล้ห้างสรรพสินค้าโรบินสันฉะเชิงเทรา โรงพยาบาลพุทธโสธร โรงเรียนอินเตอร์ทอทส์ ไตรลิงกวล นิคมอุตสาหกรรมทีเอฟดี วัดโสธรวรารามวรวิหาร และสนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยแนวคิด บ้าน “ทรอฟี” รางวัลที่ดีสำหรับคุณและครอบครัวที่รัก

ล่าสุดวันที่ 23-24 กรกฎาคม 2565 นี้ ทางบริษัทได้มีการเปิดตัวคลับเฮาส์หรู เปิดให้ชมครั้งแรกที่มาพร้อมกับโปรโมชันสุดพิเศษ “โปรบุฟเฟต์” รับสิทธิพิเศษสูง 300,000 บาท กู้เต็ม 100% จองในงานรับฟรี apple watch ทั้งนี้ ภายในงานยังพบกับกิจกรรมมากมายในบรรยากาศสุด EXCLUSIVE สไตล์อังกฤษขณะนี้โครงการทรอฟี บ้านโพธิ์ มียอดจองไปแล้วกว่า 20% และคาดว่าภายในงานดังกล่าวจะช่วยเพิ่มยอดขายได้มากกว่า 50% โดยมีลูกค้าโอนไปแล้ว 5% คาดว่าภายใน 2 ปีครึ่งจะสามารถปิดการขายทั้งโครงการได้

ทั้งนี้ บริษัท มารวย เรียลเอสเตท จำกัด เป็นผู้นำโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยในจังหวัดฉะเชิงเทรามากว่า 33 ปี ปัจจุบันมีบริษัทฯ มี 4 โครงการที่อยู่ระหว่างเดินหน้าพัฒนา ได้แก่ บ้านมารวย ริเวอร์ไซด์ บ้านมารวยสระแก้ว บ้านมารวยอรัญ และบ้านทรอฟี บ้านโพธิ์ นอกจากนี้ โครงการของบริษัทในเครืออย่างโครงการเธอ ลาดพร้าว 93 โครงการเดอะ เทรดเชอร์โฮม มูลค่ารวมที่สามารถสร้างยอดขายให้เกิดต่อเนื่องไม่ต่ำกว่า 2,000 ล้านบาท


กำลังโหลดความคิดเห็น