xs
xsm
sm
md
lg

นักเทรดร้องเสียโอกาส Zipmex อ้างตลาดผันผวน แอปล่ม ปิดฝาก-ถอนเงินฝากและคริปโต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพจ Zipmex Thailand โพสต์ประกาศปิดปรับปรุงระบบ ระงับการเพิกถอนเงินบาท และคริปโตฯ​ โดยในโพสต์ระบุว่า เนื่องด้วยสถานการณ์ต่างๆ รวมถึง ความผันผวนของตลาด เหตุการณ์ต่าง ๆ ในอุตสาหกรรม ตลอดจนปัญหาทางการเงินที่เกิดขึ้นจากคู่ค้าทางธุรกิจหลัก อันอยู่นอกเหนือการควบคุมของบริษัท เพื่อรักษาเสถียรภาพของแพลตฟอร์ม บริษัทฯ จะระงับการถอนทุกกรณีชั่วคราวจนกว่าจะมีประกาศเพิ่มเติม

บริษัทขออภัยและขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจและความอดทนของท่านในระหว่างนี้ที่ Zipmex การรักษาความปลอดภัยข้อมูลของลูกค้าทุกท่านคือเรื่องสำคัญ หากท่านมีข้อสงสัยสามารถติดต่อที่ฝ่าย Customer Support ตลอด 24 ชั่วโมง ที่

Email: support.th@zipmex.com
LINE Official: @zipmex
Facebook: Zipmex Thailand

นอกจากนี้ยังพบปัญหาแอปล่ม ซึ่งทาง Zipmex ได้โพสต์ข้อความว่า ขออภัยในความไม่สะดวกและล่าช้าที่เกิดขึ้น ขณะนี้พบปัญหาการเข้าสู่ระบบ ส่งผลให้ท่านไม่สามารถเข้าใช้งานได้ เรากำลังเร่งตรวจสอบและแก้ไขปัญหาดังกล่าว และคาดว่าจะสามารถให้บริการได้ตามปกติในเร็วๆนี้ เราขอให้ท่านมั่นใจว่าสินทรัพย์ของท่านปลอดภัย และขอบคุณที่เลือกใช้บริการของเรา

อย่างไรก็ดีได้มีนักลงทุนคริปโตและผู้ใช้บริการจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์ถึงปัญหาที่เกิดขึ้นกับผู้ให้บริการกระดานเทรดรายนี้ โดยนักลงทุนบางส่วนตั้งข้อสังเกตว่าในสถานการณ์เดียวกันนี้ กระดานเทรดอื่นไม่ได้ระงับการฝากถอนเงินบาท หรือเหรียญคริปโต และหากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ที่ตลาดมีความผันผวนมากกว่า โดยราคาเหรียญ Bitcoin ต่ำลงไปถึง $18,900 ก็ยังมีการซื้อขายเหรียญกันเป็นปกติ แต่เมื่อราคาเหรียญฟื้นตัวกลับขึ้นมา กระดาน Zipmex กลับมีข้อกล่าวอ้างถึงความผันผวนของตลาด ทำให้นักลงทุนเสียโอกาสในการทำกำไร ซึ่งการที่ Zipmex ปิดการฝากถอนเหรียญนั้น ทำให้นักลงทุนตั้งคำถามว่า ทาง Zipmex แอบนำเหรียญที่อยู่ในบัญชีเทรดของลูกค้าไปเก็งกำไรหรือไม่

ขณะเดียวกันที่รายงานข่าวนี้ แอป Zipmex ยังไม่สามารถใช้งานได้ และยังไม่มีคำชี้แจงใดๆที่เกิดขึ้นจากทางผู้บริหาร


กำลังโหลดความคิดเห็น