xs
xsm
sm
md
lg

ส่องศักยภาพบ้านเดี่ยว พระราม 2 ทำเลที่ช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ได้สมบูรณ์แบบจากแสนสิริ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์        ในปัจจุบันทำเลพระราม 2 เป็นย่านที่มีความสะดวกสบายในการคมนาคมสูง เนื่องจากมีการขยายถนนทางหลวง 35 และทางพิเศษเฉลิมมหานครเชื่อมต่อระหว่างทำเลพระราม 2 ที่ช่วยให้การเดินทางไปยังใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ได้โดยสะดวก จึงกลายเป็นทำเลทองที่เหมาะกับการหาบ้านเพื่ออยู่อาศัยไม่ว่าจะเป็นทาวน์โฮม พระราม 2 หรือบ้านเดี่ยว พระราม 2 ต่างเป็นที่สนใจอย่างมากในตอนนี้ อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกในย่านพระราม 2 มีความหลากหลายตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ เช่น ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตีมอลล์ สถานศึกษา และสถานพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง เช่น ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม เซ็นทรัล พระราม 2 โรงเรียนเลิศหล้า กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี โรงเรียนอัสสัมชัญ พระราม 2 และโรงพยาบาลสมิติเวชธนบุรี เป็นต้น

        ด้วยความสะดวกสบายในการเดินทางและการใช้ชีวิตประจำวันเพราะอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ทำให้ทำเลพระราม 2 จึงเป็นหนึ่งในย่านที่หลายคนให้ความสนใจหาบ้าน ซึ่ง บ้านเดี่ยว พระราม 2 ที่แสนสิริแนะนำ ได้แก่

               บุราสิริ บ้านเดี่ยว พระราม 2


          ให้ความสำคัญกับ 4 ประเด็นสำคัญ คือ 1.ดีไซน์ตัวบ้านที่สวยงาม โดดเด่น 2.การใช้วัสดุและโทนสีที่สวยงามเป็นธรรมชาติ 3.นวัตกรรมที่อยู่อาศัยช่วยให้อากาศไหลเวียนในบ้านได้สะดวกพร้อมเปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติ และ 4.บรรยากาศภายในโครงการสวยงามสบายตา

          ทำเลที่ตั้งบ้านเดี่ยว พระราม 2 แห่งนี้ตั้งอยู่บนเส้นทางถนนเลียบกาญจนาภิเษก สามารถเดินทางไปยังพื้นที่อื่นๆ ในกรุงเทพฯ ได้สะดวก เชื่อมต่อกับจุดขึ้น-ลงทางพิเศษกาญจนาภิเษก ห่างจากห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส เพียง 3 กิโลเมตร จัดสรรเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา และจัดวางเป็นพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 167-299 ตารางเมตร พร้อมทั้งมีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ คือ

               1)Welkin (เวฬคิณ) บ้านหรู ขนาดพื้นที่ 167 ตารางเมตร ที่จอดรถในร่ม 3 คัน เชื่อมต่อพื้นที่ซักล้าง พื้นที่โดยรอบบ้านเป็นพื้นที่สวนส่วนตัว ภายในจัดสรรเป็น 4 ห้องนอน ห้องน้ำ 4 ห้อง ห้องนั่งเล่น โซนรับประทานอาหาร ห้องเก็บของ และห้องครัวไทยที่สามารถเปิดประตูออกไปส่วนซักล้างได้

               2)Windara (วิณดารา) ขนาดพื้นที่ใช้สอย 227 ตารางเมตร พื้นที่จอดรถในร่ม 3 คัน บริเวณด้านข้างของตัวบ้านมีห้องพักแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัว 1 ห้อง ภายในจัดสรรเป็นห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 4 ห้อง โซนห้องรับแขก ห้องครัวและห้องเก็บของ ห้องอเนกประสงค์ที่สามารถใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนร่วมกันของทุกคนในครอบครัว

          สราญสิริ ประชาอุทิศ 90


          บ้านหรู พระราม 2 ออกแบบด้วยแนวคิด New Façade design ในสไตล์ Modern Farmhouse สวยงามโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ ทำเลที่ตั้งของโครงการตั้งบนทำเลสุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เชื่อมต่อกับวงแหวนอุตสาหกรรม ฝั่งสุขสวัสดิ์ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลายแห่ง เช่น บิ๊กซี ซุปเปอร์มาร์เก็ต ประชาอุทิศ 90 แม็กซ์แวลู ประชาอุทิศ โรงเรียนสารสาสน์สมุทรสาคร โรงเรียนสารสาสน์ประชาอุทิศพิทยาคาร และโรงพยาบาลบางจาก ในระยะไม่เกิน 10 กิโลเมตร โดยแบบบ้านหรู สราญสิริ ประชาอุทิศ 90 มีให้เลือก 3 ขนาด คือ      
         
               1)Aster - A ขนาดพื้นที่ใช้สอย 184 ตารางเมตร มีให้เลือก 2 แบบ คือ แบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และแบบ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมฟังก์ชัน Together Space และ พื้นที่พักผ่อนอย่างเป็นส่วนที่ชั้น 2 ของบ้าน พื้นที่จอดรถ 2 คัน

               2)Lilac ขนาดพื้นที่ใช้สอย 197 ตารางเมตร จัดสรรพื้นที่ภายในเป็น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก โซนรับประทานอาหาร Together Space และพื้นที่พักผ่อนชั้น 2 พื้นที่จอดรถ 2 คัน               

               3)Muguet - A ขนาดพื้นที่ใช้สอย 205 ตารางเมตร ภายในจัดสรรพื้นที่เป็น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว โซนรับประทานอาหาร Together Space พื้นที่พักผ่อนชั้น 2 พื้นที่จอดรถ 2 คัน

          สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ บ้านเดี่ยว พระราม 2 บุราสิริ และ สราญสิริ มีพื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบมาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัว ทั้ง Fitness ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน ทันสมัยและมีมาตรฐาน Co-Working Space พื้นที่อเนกประสงค์ส่วนกลางที่สามารถใช้เป็นสถานที่จัดประชุม ทำงาน หรือเรียนออนไลน์ในบรรยากาศที่ถูกตกแต่งมาเป็นอย่างดี Swimming Pool ระบบน้ำเกลือที่มีการแยกพื้นที่ระหว่างสระเด็กและผู้ใหญ่เพื่อความปลอดภัยของลูกบ้าน Massage Path สวนหินที่รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวช่วยให้การผ่อนคลาย Jogging Track ลู่วิ่งสำหรับออกกำลังกายในบรรยากาศที่แสนสดชื่น สบายตาด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ และ Educational Playground สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการที่ช่วยให้เด็กๆ เกิดการเรียนรู้ เสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกาย

           บุราสิริ พระราม 2 และ สราญสิริ ประชาอุทิศ 90 โครงการ บ้านหรู ที่ให้ความสำคัญกับระบบรักษาความปลอดภัย เริ่มตั้งแต่การใช้ระบบ RFID หรือ Radio Frequency Identification ระบบควบคุมทางเข้าออกด้วยคีย์การ์ดที่ลูกบ้านของโครงการเท่านั้นที่สามารถเข้าออกได้ รวมถึงมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยตรวจตราความเรียบร้อยภายในตลอด 24 ชั่วโมง

          สำหรับผู้คนที่กำลังมองหาบ้านพร้อมอยู่ ทางเรามีให้บริการทั้ง ทาวน์โฮม พระราม 2 และบ้านเดี่ยว พระราม 2 ในทำเลอื่นที่ต้องการ สามารถเข้าสู่เว็บไซต์ www.sansiri.com/thai/ จากนั้นเลือกประเภทที่อยู่อาศัยและทำเล ระบบจะแสดงโครงการบ้านที่น่าสนใจและลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับโครงการ เช่น แนวคิดโครงการ ทำเลที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวก และตัวอย่างแบบบ้านในโครงการ รวมถึงติดต่อนัดชมยูนิตที่ว่างผ่านทางเว็บไซต์แสนสิริด้วยตัวเองได้ง่ายๆ แค่ โทร.1685 หรือติดต่อสำนักงานขาย เวลาทำการ 09.00-18.00 น.ทุกวัน

ที่มาข้อมูล
-https://www.sansiri.com/content/view/ทำเล-ส่องทำเลพระราม-2-สุขสวัสดิ์-ถนนกว้างขึ้น-จราจรคล่องตัว-เส้นทางเกิดใหม่เพียบ/th
-https://www.sansiri.com/content/view/ทำเล-พระราม-2-สุขสวัสดิ์-ผุดบ้านเดี่ยว-บ้านแฝด-ทาวน์โฮม-รับกระแสคนอยากมีบ้าน/th
-https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-rama2/th/
-https://www.sansiri.com/burasiri
-https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-prachauthit-90/th/


กำลังโหลดความคิดเห็น