xs
xsm
sm
md
lg

"พฤกษา" งัดกลยุทธ์ Collaboration สู้คู่แข่ง ดึง PATIO ลักชัวรีทาวน์โฮมผนึกแบรนด์ BROMPTON รับไลฟ์สไตล์คนเมือง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พฤกษาชี้ครึ่งปีหลังตลาดแข่งดุ งัดกลยุทธ์ Collaboration สร้างความแตกต่าง ดึง PATIO ลักชัวรีทาวน์โฮม ผนึก BROMPTON จักรยานซิตี้ไบค์แบบพับได้แบรนด์ดังจากอังกฤษ ร่วมมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบคนเมือง รับไลฟ์สไตล์ลูกค้าพาทิโอ 3 ทำเลเมือง “รัชโยธิน งามวงศ์วาน-ประชาชื่น และสาทร-กัลปพฤกษ์ ” ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษจากโครงการ และสำหรับลูกค้าที่จองบ้านรับจักรยาน Brompton by British Cycle Square และมาร่วมเปิดประสบการณ์ “ปั่นชีวิตละไมสไตล์คุณ” ในกิจกรรม Craft Your Way พร้อมรับชมบ้านซีรีส์ใหม่ Penthouse on Ground ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับทุก Lifestyle ด้วย Master Bedroom แบบ Exclusive Penthouse พร้อม Walk-in Closet ขนาดใหญ่ และโปร่งโล่งด้วยกระจกทรงสูง ที่ลงตัวตอบโจทย์ Urban Living อย่างแท้จริง

นายธีระ ทองวิไล กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจทาวน์โฮม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า พฤกษาในฐานะผู้นำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มีสินค้าครอบคลุมตลาดทุกเซกเมนต์ มองว่าสภาพการแข่งขันตลาดที่อยู่อาศัยแนวราบประเภททาวน์โฮมในครึ่งปีหลัง 2565 เริ่มมีทิศทางแข่งขันสูงขึ้นมากเนื่องจากเป็นกลุ่มสินค้าที่ตลาดมีความต้องการต่อเนื่องแม้จะอยู่ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 แต่กำลังซื้อในตลาดยังมีความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจในทางบวก จะเห็นได้ว่าในช่วงครึ่งปีหลังนี้ผู้ประกอบการจะเริ่มมีการเปิดตัวโครงการใหม่เพิ่มมากขึ้น พร้อมออกโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอย่างดุเดือด

ดังนั้น จุดแข่งขันสำคัญจึงขึ้นอยู่กับตัวสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการบ้านยุคใหม่ เสริมด้วยการสร้างสรรค์ Marketing Campaign รูปแบบใหม่ๆ เพื่อสร้างความแตกต่างให้แบรนด์

และจากการที่พฤกษาใช้กลยุทธ์ผสานแบรนด์ (Collaboration) ที่มี Brand Positioning เดียวกันเพื่อดึงดูดความสนใจและร่วมแบ่งปันคุณค่าให้ผู้บริโภค ทำให้เกิดความร่วมมือระหว่าง PATIO และ BROMPTON by British Cycle Square แบรนด์ชั้นนำในกลุ่มสินค้าซิตี้ไบค์ นำเข้าตรงจากอังกฤษ ที่มีฐานลูกค้าสไตล์ Urban Living เช่นเดียวกัน มาร่วมเปิดประสบการณ์ “ปั่นชีวิตละไมสไตล์คุณ” ในกิจกรรม Craft Your Way ซึ่งจัดขึ้นที่ PATIO งามวงศ์วาน-ประชาชื่นเป็นที่แรก ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยลูกค้าที่มาชมโครงการจะได้มีโอกาสทดลองปั่นจักรยาน BROMPTON ถือเป็นกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตเมือง เรียกได้ว่าเป็นมิติใหม่ของการเยี่ยมชมโครงการ นอกจากนี้ ลูกค้าที่จองพาทิโอทุกยูนิตจะได้รับจักรยาน BROMPTON พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ทั้งนี้ กิจกรรม Craft Your Way จะจัดขึ้นที่ PATIO โครงการอื่นต่อไป

โดย “PATIO” ลักชัวรีทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่ ทยอยเปิดตัวใน 3 ทำเล ได้แก่ รัชโยธิน งามวงศ์วาน-ประชาชื่น และสาทร-กัลปพฤกษ์ โดยมีแนวคิดการพัฒนาโครงการที่ให้ความสำคัญใน 4 เรื่อง ได้แก่

1.ทำเลดีที่สุดในย่าน
2.ออกแบบพื้นที่ภายในตอบโจทย์การอยู่อาศัยยุคใหม่
3.ดีไซน์พิถีพิถันหรูสง่างาม
และ 4.สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อสร้างสังคมคุณภาพที่มีความเป็นส่วนตัวมากที่สุด

โดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่ Penthouse on Ground ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตใกล้ชิดเมือง แตกต่างจากทาวน์โฮมอื่นในตลาดเซกเมนต์เดียวกัน ด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างเทียบเท่าบ้านเดี่ยว จำนวนยูนิตภายในโครงการมีจำกัด ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด และทุกยูนิตเพิ่มพื้นที่ Multi Space สามารถปรับเปลี่ยนการใช้สอยได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเพื่อการทำงาน การพักผ่อน การทำกิจกรรมงานอดิเรก หรือสังสรรค์กลุ่มเล็กเป็นส่วนตัว ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ เช่น คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำในร่ม ฟิตเนส พื้นที่สีเขียวเพื่อการพักผ่อนและออกกำลังกาย วิ่ง เดิน ปั่นจักรยาน และสวนสุขภาพที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตยุคใหม่
กำลังโหลดความคิดเห็น