xs
xsm
sm
md
lg

"บล.พาย" เปิดเทรดหุ้นต่างประเทศตลอด 24 ชั่วโมง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บริษัทหลักทรัพย์ พาย จำกัด (มหาชน) หรือ Pi (เดิม บล.คันทรี่ กรุ๊ป) มั่นใจในบริการซื้อขายหุ้นต่างประเทศ (Offshore) เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ลูกค้าและนักลงทุน ตอบโจทย์บริการการลงทุนที่ครบวงจร โดยสามารถเลือกลงทุนซื้อขายหุ้นต่างประเทศได้มากกว่า 28 แห่งทั่วโลก ไม่มีขั้นต่ำการลงทุนเพื่อเข้าถึงนักลงทุนที่สนใจและพร้อมเทรดหุ้นต่างประเทศ ทยอยปรับธุรกิจให้เข้าสู่โหมดดิจิทัลอย่างเต็มตัว

ดร.วีรพัฒน์ เพชรคุปต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ พาย จำกัด (มหาชน) หรือ Pi เผยว่า "ปัจจุบันมีนักลงทุนที่สนใจเรื่องการลงทุนในหลักทรัพย์สูงขึ้น ค่าเฉลี่ยอายุอยู่ที่ 20 ปีขึ้นไป ขณะเดียวกัน การลงทุนในหลักทรัพย์ต่างประเทศสูงขึ้นด้วย เพื่อให้นักลงทุนมีโอกาสเข้าถึงทางเลือกการลงทุนใหม่ ซื้อขายหลักทรัพย์ต่างประเทศได้ง่าย และสะดวกรวดเร็ว บล.พาย ได้เปิดบริการการซื้อขายหลักทรัพย์ต่างประเทศ (Pi Global Trading) บนดิจิทัลแพลตฟอร์ม เพื่อตอบสนองนักลงทุนในยุคดิจิทัล สามารถโอนเงิน แลกเงินสกุลต่างประเทศ และเลือกซื้อขายหลักทรัพย์ต่างประเทศได้หลากหลาย และสะดวกมากยิ่งขึ้น นักลงทุนสามารถซื้อขายหลักทรัพย์ต่างประเทศ และ ETF ตลาดได้มากกว่า 28 แห่งทั่วโลก มากกว่า 20,000 หุ้น Online ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีการซื้อขายขั้นต่ำ เพราะต้องการให้นักลงทุน ลูกค้าที่สนใจและมีความพร้อมในการซื้อขายหลักทรัพย์ต่างประเทศทำธุรกรรมได้ทันทีด้วยดิจิทัลแพลตฟอร์มการซื้อขายหุ้นชั้นนำ โดยนักลงทุนสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมซื้อขายได้ที่ Apple Store หรือ Google Play Store ในหัวข้อ Pi Global Trading อีกทั้ง ด้วยกระแสดิจิทัลที่มาแรง ทำให้ต้องปรับตัวไปสู่โหมดดิจิทัลอีกด้วย" ดร.วีรพัฒน์ กล่าว

นอกจากนี้ แนวโน้มกระแสดิจิทัลที่ไม่หยุดยั้ง ทำให้ บล.พาย ปรับกลยุทธ์ให้แข็งแกร่งกว่าเดิม โดยวางแผนและพัฒนาธุรกิจบริการทางการเงินที่มีอยู่เข้าสู่ระบบเทคโนโลยีดิจิทัลแพลตฟอร์ม ตั้งแต่ต้นปี 2564 ซึ่งจะเปิดกว้างและครอบคลุมธุรกรรมทางการเงินมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพัฒนา Pi Mobile Application ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันบนมือถือแบบครบวงจร ที่จะช่วยให้ลูกค้าของ บล.พาย ลงทุนได้ทุกผลิตภัณท์และครอบคลุมทั่วโลกภายในแอปเดียว

ในช่วงที่ผ่านมา บล.พาย มีการพัฒนาที่เติบโตขึ้นในทุกสายงานธุรกิจ เป็นผลจากการปรับตัวตามสถานการณ์เศรษฐกิจในประเทศและต่างประเทศตามแผนงานกลยุทธ์ที่ได้วางเอาไว้อย่างต่อเนื่อง ทำให้มีลูกค้าเพิ่มขึ้นพร้อมกับส่วนแบ่งการตลาดที่เพิ่มขึ้นในส่วนหลักทรัพย์และตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า จนได้รับรางวัล "TFEX Agent of The Year" จากหน่วยงานตลาดหลักทรัพย์ฯ 3 ปีซ้อน ตอกย้ำความไว้วางใจและความเชื่อมั่นของนักลงทุนทั่วประเทศ

สำหรับนักลงทุนที่สนใจใช้บริการสามารถเปิดบัญชีลงทุนซื้อขายในหลักทรัพย์ต่างประเทศกับ บล.พาย สามารถเปิดบัญชี ออนไลน์ (E-Open Account) ได้ที่ website : www.pi.financial สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านผู้แนะนำการลงทุนของท่านหรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของ บล.พาย ที่เบอร์ 0-2205-7111 ตั้งแต่ 08.30-17.00 น. วันจันทร์-วันศุกร์ ยกเว้นวันหยุดราชการ

"การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลให้รอบคอบก่อนตัดสินใจลงทุน" www.pi.financial


กำลังโหลดความคิดเห็น