xs
xsm
sm
md
lg

แสนสิริ แชร์ 5 เหตุผลที่ทำให้ ทาวน์โฮม บางนา เป็นทำเลน่าอยู่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

          ความแออัดจากการพักอาศัยในเมือง ส่งผลให้หลายครอบครัวตัดสินใจออกมาพักอาศัยย่านชานเมืองที่แม้จะไม่ใช่ใจกลางธุรกิจ แต่ยังเป็นพื้นที่ที่ความเจริญเข้าถึง เดินทางสะดวก และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และพื้นที่ถัดจากในเมืองที่ได้รับความสนใจ โดยเฉพาะครอบครัวยุคใหม่ที่มองหาการพักอาศัยแบบสบาย ๆ ต้องยกให้โซนบางนา ย่านคึกคัก ไม่ไกลจากในเมือง และยังตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบสะดวกสบาย ทำให้มีโครงการ ทาวน์โฮม บางนา รวมถึงโครงการ บ้านเดี่ยว บางนา เกิดขึ้นจำนวนมาก โดยวันนี้แสนสิริจะขอแชร์ 5 เหตุผลสำคัญที่ทำให้บางนากลายเป็นย่านน่าอยู่ของคนยุคใหม่


5 เหตุผลที่ควรเป็นเจ้าของ ทาวน์โฮม บางนา
1.ความอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่
          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าย่านบางนาคืออีกหนึ่งย่านสุดคึกคัก อุดมสมบูรณ์ด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง เซ็นทรัล บางนา เมกา บางนา โรงเรียนนานาชาติ ตลาด รวมถึงร้านอาหารและคาเฟ่บรรยากาศเก๋ ๆ ที่ทำให้สนุกกับชีวิตย่านบางนาได้แบบไม่มีเบื่อ

2.ความได้เปรียบด้านการเดินทาง
          แม้จะไม่ใช่ใจกลางเมือง แต่ก็สามารถเดินทางเชื่อมต่อพื้นที่สำคัญได้อย่างสะดวก ทั้งการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียว การเดินทางเข้าออกเมืองผ่านทางพิเศษเฉลิมมหานคร หรือหากต้องการเดินทางสู่ภาคตะวันออกก็มีทางพิเศษบูรพาวิถีมุ่งสู่จังหวัดชลบุรี อีกทั้งยังมีบริการขนส่งสาธารณะอื่น ๆ ที่มีให้เลือกมากมาย

3.พักอาศัยอย่างไม่แออัด
          แม้พื้นที่บางนาจะเจริญเติบโตค่อนข้างรวดเร็ว แต่ถึงอย่างนั้นยังแออัดน้อยกว่าในเมือง แม้จะมีคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บางนา และทาวน์โฮม บางนา เกิดขึ้นมากมาย แต่ภาพรวมการพักอาศัยยังไม่แออัด เหมาะสำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายในเมือง

4.เป็นเจ้าของได้ในราคาเอื้อมถึง
          แม้ความต้องการด้านอสังหาริมทรัพย์ย่านบางนาจะสูงขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นยังมีหลายโครงการมาพร้อมราคาเอื้อมถึง แม้จะมีงบประมาณไม่เกิน 2 ล้าน ก็สามารถเป็นเจ้าของทาวน์โฮมย่านนี้ได้ เหมาะสำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่อาจยังไม่มีกำลังซื้อบ้านหรือทาวน์โฮมราคาแรง

5.แนวโน้มราคาที่ดินสูงขึ้น
          การขยายตัวอย่างต่อเนื่องของพื้นที่บางนาทำให้แนวโน้มที่ดินเติบโตขึ้นทุกปี จากข้อมูลกรมธนารักษ์พบว่าราคาที่ดินบางนาเติบโตแบบก้าวกระโดด โดยในช่วงปี 2559-2562 ราคาที่ดินสูงขึ้นมากกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ จากปี 2539 และมีโอกาสเติบโตได้อีก จึงเหมาะอย่างยิ่งกับการลงทุน

ทำเลบางนากับการเดินทางเชื่อมต่อที่แสนสะดวกสบาย
          นอกจาก 5 เหตุผลสำคัญที่ทำให้ บ้าน โครงการ บางนาน่าสนใจและเหมาะกับการซื้อเพื่อพักอาศัยแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้และเป็นข้อได้เปรียบอย่างเห็นได้ชัดคือการเป็นทำเลเดินทางสะดวกสบาย สำหรับการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ ไม่ว่าจะเป็นรถโดยสารส่วนบุคคล รถโดยสารประจำทาง มีให้บริการหลายสาย แต่หากต้องการบริการที่ตอบโจทย์ด้านความเร็ว แน่นอนว่าต้องเป็นรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่วิ่งจากสถานีคูคตไปจนถึงสถานีเคหะฯ และในอนาคตอันใกล้ยังมีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองเชื่อมต่อตั้งแต่ลาดพร้าวมาจนถึงสำโรงอีกด้วย

          ด้านการเดินทางด้วยรถยนต์ก็สะดวกสบายไม่แพ้กัน เพราะมีเส้นเลือดใหญ่เป็นถนนบางนา-ตราด ซึ่งเป็นถนนเส้นหลัก เชื่อมต่อถนนสายสำคัญอีกหลายเส้น เช่น ถนนกิ่งแก้ว ถนนสุขุมวิท และถนนศรีนครินทร์ นอกจากนี้ยังมีจุดขึ้นลงทางพิเศษเฉลิมมหานครที่สามารถขับตรงเพื่อไปลงย่านใจกลางธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว

โครงการบ้าน ทาวน์โฮม บางนา น่าสนใจ จากแสนสิริ
1.เมททาวน์ บางนา ราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท


          เป็นเจ้าของ บ้านทาวน์โฮม บางนา ในราคาเอื้อมถึง จุดเด่นคือการตั้งบนทำเลเดินทางสะดวก เพราะมีถนนวงแหวนรอบนอก ทางด่วน บางนา-บางปะกง และมอเตอร์เวย์ ใกล้สถานศึกษา โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้า ภายในโครงการจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกไม่แพ้การพักอาศัยในบ้านเดี่ยว เช่น สระว่ายน้ำ สวน และระบบรักษาความปลอดภัยแบบรัดกุม

2.สิริ เพลส เมกาบางนา ราคาเริ่มต้น 4.79 ล้านบาท


          หากใครกำลังมองหา บ้าน โครงการใหม่ย่านบางนา โครงการ สิริ เพลส คือคำตอบ จุดเด่นของทาวน์โฮม บางนา แห่งนี้คือ บรรยากาศโรแมนซ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองสุดโรแมนติกอย่าง Paris ออกแบบมาเพื่อการพักอาศัยใกล้ชิดธรรมชาติ ตั้งบนทำเลศักยภาพ ห่างจากเมกาบางนาเพียง 6 กิโลเมตร รวมถึงอยู่ไม่ไกลจากโรงพยาบาล แหล่งช้อปปิ้ง และสถานศึกษา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ คลับเฮ้าส์ พื้นที่ทำงาน เป็นต้น

          สำหรับใครที่กำลังมองหา บ้านทาวน์โฮม ย่านบางนา ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของชีวิต อย่าพลาดเลือกพิจารณาโครงการบ้านเดี่ยวและ ทาวน์โฮม บางนา จากแสนสิริ ที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มการพักอาศัยอย่างสมบูรณ์ และนอกจากโครงการทำเลบางนาแล้ว ยังสามารถเลือกชมโครงการอื่น ๆ ได้ที่ www.sansiri.com/thai/

ที่มาข้อมูล
-https://www.sansiri.com/townhome/mettown-bangna/th/
-https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-bangna/th/
-https://www.terrabkk.com/articles/199832/เจาะลึก-บางนา-ทำเลปรากฎการณ์ใหม่ของการเติบโต-

(บทความประชาสัมพันธ์)


กำลังโหลดความคิดเห็น