xs
xsm
sm
md
lg

“เอ็นริช” เดินหน้าเจาะตลาดบ้านหรู จ่อเปิดจองบ้านซีรีส์ใหม่ “The MARQ Exquisite”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สุพิชา ณัฐสุวรรณพล
“เอ็นริช” มั่นใจตลาดบ้านเดี่ยวลักชัวรียังเติบโต เตรียมเปิดจองบ้านซีรีส์ใหม่ โครงการ “The MARQ Exquisite” บ้านเดี่ยว 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์นลักชัวรี ในทำเลราชพฤกษ์-จรัญสนิทวงศ์ ชูดีไซน์เด่นของ Space และ Function ที่รองรับไลฟ์สไตล์ของคนทุกวัย ให้ความเป็นส่วนตัวสูง หลังการตอบรับเฟสแรกดี สามารถปิดการขาย 100%

น.ส.สุพิชา ณัฐสุวรรณพล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารธุรกิจ กลุ่มบริษัทเอ็นริช กล่าวว่า การพัฒนาโครงการ เดอะมาร์ค เอ็กซ์ควิซิท (The MARQ Exquisite) ในไตรมาส 2 ปี 63 และสามารถปิดการขายได้ 100% ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา สะท้อนให้เห็นว่าตลาดบ้านเดี่ยวระดับลักชัวรียังได้รับการตอบรับที่ดี โดยกลุ่มผู้มีกำลังซื้อสูงมีความพร้อมในการใช้จ่าย และกำลังมองหาสินค้าในตลาดที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนตัว แต่ยังเชื่อมปฏิสัมพันธ์กับคนในครอบครัวและธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน เอ็นริชฯ มั่นใจว่าความต้องการของตลาดยังมีกำลังซื้อรออยู่ จึงได้เตรียมแผนพัฒนาโครงการระยะที่ 2 โดยพัฒนาแบบบ้านซีรีส์ใหม่จำนวน 23 ยูนิต พร้อมเปิดให้ผู้สนใจจองในวันที่ 24-31 เดือนตุลาคมนี้

“การพัฒนาโครงการ The MARQ Exquisite ราชพฤกษ์-จรัญสนิทวงศ์ ในระยะที่ 2 ยังคงเป็นความร่วมมือระหว่าง กลุ่มบริษัท เอ็นริช และบริษัท ไซบุ แก๊ส โฮลดิ้งส์ จำกัด ประเทศญี่ปุ่น โดยจัดตั้งบริษัทร่วมทุน เอสจี เอ็นริช จำกัด มุ่งพัฒนาโครงการที่พักอาศัยแนวราบระดับลักชัวรีซึ่งเป็นตลาดที่มีศักยภาพสูง ในรูปแบบบ้านซีรีส์ใหม่ มีความโดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรูสไตล์ Modern Luxury 3 ชั้น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ขนาดที่ดิน 100 ตร.ว.ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 540 ตร.ม.* พร้อมลิฟต์โดยสาร และที่จอดรถขนาดใหญ่สามารถจอดรถได้สูงสุด 6 คัน* ในราคาเริ่มต้น 34.9 ล้านบาท โดยบริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด รับหน้าที่เป็นตัวแทนขาย”

โดยบ้านซีรีส์ใหม่นี้ออกแบบเป็นรูปทรงตัวซี (C) ทำให้มีสวนคอร์ทภายในบ้าน สามารถรับแสงธรรมชาติและวิวภายนอกได้มากขึ้น สวนคอร์ทถูกยกมาไว้ที่ชั้น 2 ทำให้เป็นพื้นที่ที่เชื่อมต่อทุกห้องภายในบ้านสามารถรับวิวธรรมชาติ และเป็นส่วนตัวเสริมให้ส่วน main living space ซึ่งเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ในชั้นเดียวกัน ได้แก่ ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัว เป็นพื้นที่ที่สมาชิกในครอบครัวจะได้ใช้เวลาร่วมกัน อีกทั้งห้องนอนใหญ่ 2 ห้องบนชั้น 3 สัมผัสวิวสวนจากคอร์ทชั้น 2 ได้


น.ส.อลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนขายโครงการ กล่าวว่า การที่เอ็นริชตัดสินใจเปิดโครงการบ้านเดี่ยวลักชัวรีเฟส 2 ในช่วงเวลานี้ แม้จะเป็นช่วงเวลาที่มีความท้าทายของผู้ประกอบการและของตลาดค่อนข้างมาก สิ่งสำคัญในการพัฒนาสินค้าคือการทำความเข้าใจอย่างเจาะลึกถึงความต้องการในการอยู่อาศัยของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ซึ่งทางซีบีอาร์อี ได้ทำงานร่วมกับเอ็นริช ในการศึกษา insight ของตลาดบ้านเดี่ยวระดับลักชัวรี ซึ่งจากความสำเร็จของการปิดโครงการในเฟส 1 ตรงตามเป้าหมายนั้นเป็นการตอกย้ำให้เห็นว่าโครงการของเอ็นริชตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

“ความแตกต่างที่โดดเด่นของโครงการเดอะมาร์คเอ็กซ์ควิซิทที่ลูกค้าจะสัมผัสได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาคือความรู้สึกของคำว่าบ้านอย่างแท้จริง ด้วยการออกแบบที่เชื่อมต่อทุกคนด้วยพื้นที่ใช้สอยร่วมกัน เป็นการสร้างความอบอุ่นในครอบครัว ขณะเดียวกัน ให้ความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่เมื่อถึงเวลาที่ทุกคนต้องแยกย้ายไปทำกิจกรรมของตัวเอง เป็นการออกแบบที่ชาญฉลาด และเข้าถึงความต้องการของลูกค้าได้อย่างลึกซึ้ง และนี่เป็นเหตุผลสำคัญประการหนึ่งที่ทำให้เราสามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว” น.ส.อลิวัสสา กล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น...