xs
xsm
sm
md
lg

อสังหาฯ เร่งปั้นยอดบ้านแนวราบ รายใหญ่ผุดโครงการ-แคมเปญเร่งยอดขาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บุญชัย ชัยอนันต์บวร
ศุภาลัยรุกแนวราบ ตจว.ต่อเนื่อง ล่าสุด เปิดตัว “ศุภาลัย พรีโม่ หนองบัวศาลา” โครงการที่ 8 บนทำเลใกล้นิคมอุตฯ สุรนารี ราคาเริ่มต้น 1.19 ล้านบาท พร้อมพรีเซล 23-24 ต.ค. “เอเสซี” ลุยเปิดพรีเซลล์ “เวนิว ไอดี พระราม 5” บ้านเดี่ยวใกล้รถไฟฟ้า-ทางด่วน เริ่มต้น 7 ล้านบาท ด้านแสนสิริรุกหนังบ้านเดี่ยว ชู “คลับเฮาส์สวย พร้อมฟังก์ชัน และดีไซน์ตอบโจทย์การพักผ่อน” จับแนวคิดกลยุทธ์สร้างความต่าง ให้ทุกวันคือวันพักผ่อน

นายบุญชัย ชัยอนันต์บวร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานโครงการภูมิภาค 2 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในครึ่งปีแรก 64 ตลาดอสังหาริมทรัพย์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีการชะลอตัวในด้านซัปพลายเปิดขายใหม่ แต่จากการคาดการณ์ของศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ (REIC) ระบุว่า เริ่มเห็นสัญญาณบวกที่จะฟื้นตัวของตลาดที่อยู่อาศัยอย่างชัดเจนในครึ่งปีหลัง ส่งผลให้สถานการณ์ที่อยู่อาศัยปรับตัวดีขึ้น ทำให้บริษัทฯ มีความมั่นใจในการเปิดตัวโครงการแนวราบมากขึ้น โดยเตรียมเปิดตัวโครงการ “ศุภาลัย พรีโม่ หนองบัวศาลา” เป็นโครงการที่ 8 ในจังหวัดนครราชสีมา บนทำเลศักยภาพใกล้นิคมอุตสาหกรรมสุรนารี

“ศุภาลัย พรีโม่ หนองบัวศาลา” ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการกว่า 42 ไร่ จำนวน 305 แปลง มูลค่าโครงการ 800 ล้านบาท ชูแนวคิด “The happiness of a perfect life ความสุขของชีวิตที่สมบูรณ์แบบ...คุณเลือกเองได้” ที่จะเติมเต็มพื้นที่ความสุขของทุกคนในครอบครัวกับแบบบ้านเดี่ยว ซีรีส์ใหม่ บ้านแฝด และทาวน์โฮม ที่มีให้เลือกถึง 7 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 82-175 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้น 1.19-4.25 ล้านบาท ครั้งแรกกับคอนโดแนวราบ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่กับทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่ชั้นเดียว “ศุภวารินทร์” และแบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ซีรีส์ใหม่ ศุภฤกษ์ โดยเตรียมเปิด Pre - Sales ในวันที่ 23-24 ต.ค. ณ สำนักงานขายศุภาลัย พรีโม่ หนองบัวศาลา”

อู้ พหลโยธิน
นายอู้ พหลโยธิน ประธานผู้บริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า หนึ่งในหัวใจหลักสำคัญที่ทำให้แสนสิริแตกต่างและโดดเด่นจากคู่แข่ง คือคลับเฮาส์และส่วนกลางที่สวยงามทั้งดีไซน์และออกแบบให้เข้ากับโครงการและฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้จริง และส่งมอบไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยเพื่อให้ทุกๆ วันเป็นวันพักผ่อนจากที่บ้านตอกย้ำแนวคิด Made for life เพื่อชีวิตดีดีของทุกคน โดยจัดแคมเปญ Club Vacay (คลับ วาเคย์) นำเสนอมุมมองใหม่ของคลับเฮาส์ สวนสีเขียว และส่วนกลางที่มีความหมายมากกว่าพื้นที่

“แคมเปญ Club Vacay ให้ทุกวันเป็นเหมือนวันพักร้อน สะดวกสบายเพียงไม่กี่ก้าวจากบ้าน สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนเต็มที่บนพื้นที่ Clubhouse ดีไซน์แบบ One-of-a-kind และพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ เช่น Jogging Track และโซนพักผ่อนย่อนใจ พร้อมฟังก์ชันตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ที่ Clubhouse โครงการบ้านและทาวน์โฮม พร้อมเปิดตัวคลับเฮาส์ใหม่ 18 โครงการ เช่น บุราสิริ พระราม 2 บ้านบรรยากาศรีสอร์ต พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่เหมือนพาครอบครัวไปพักผ่อนได้ทุกวัน เศรษฐสิริ กรุงเทพฯ-ปทุมธานี คลับเฮาส์สไตล์ Modern Classic พร้อมวิวสนามกอล์ฟ เป็นต้น”


ขณะที่บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน) หรือ SC เตรียม เปิดพรีเซลล์โครงการ VENUE ID พระราม 5 (เวนิว ไอดี พระราม 5) บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นเน้นให้ความสำคัญกับพื้นที่ที่ให้ได้ใช้ชีวิตไม่ซ้ำใคร ปลดปล่อยความเป็นตัวตน Express Yourself ซึ่งมาพร้อมความสะดวกสบายในการเดินทางบนทำเลพระราม 5 ใกล้รถไฟฟ้า และทางด่วน เพียง 5 นาที ให้คนเมืองรุ่นใหม่ได้เลือกใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ ในราคาเริ่ม 7 ล้านบาท

โดย โครงการเวนิว ไอดี พระราม 5 ตั้งอยู่บนทำเลพระราม 5 พื้นที่โครงการ 12-2-90.7 ไร่ พื้นที่ใช้สอย 36.1-51.8 ตร.ว. จำนวน 66 ยูนิต มูลค่าโครงการ 500 ล้านบาท บนทำเลศักยภาพเชื่อมต่อถนนเส้นหลักและรถไฟฟ้าได้หลายสาย ทั้งถนนนครอินทร์ ถนนราชพฤกษ์ สะพานพระราม 7 ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก อีกทั้งยังใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีแยกติวานนท์ รถไฟฟ้าสายสีแดงสถานีบางบำหรุ และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีสิรินธร รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตีมอลล์ มากมาย เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง-ใหญ่ มีแบบบ้าน 3 แบบให้เลือก ได้แก่ แบบบ้าน ENJOY พื้นที่ใช้สอย 158 ตร.ม. แบบบ้าน PASSION พื้นที่ใช้สอย 185 ตร.ม. แบบบ้าน ROVER พื้นที่ใช้สอย 225 ตร.ม.


กำลังโหลดความคิดเห็น...