xs
xsm
sm
md
lg

อสังหาฯ อีสานเริ่มฟื้นตัว ศุภาลัยเปิดโครงการใหม่เมืองย่าโม โชว์ทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่ชั้นเดียวครั้งแรก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่ชั้นเดียว
บมจ.ศุภาลัย รุกตลาดอสังหาฯ แนวราบ จ.นครราชสีมาต่อเนื่อง เปิดตัว “ศุภาลัย พรีโม่ หนองบัวศาลา” เป็นโครงการที่ 8 บนทำเลศักยภาพใกล้นิคมอุตสาหกรรมสุรนารี กับ 7 แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ในราคาเริ่มต้น 1.19 ล้านบาท Pre - Sales 23-24 ต.ค.นี้

นายบุญชัย ชัยอนันต์บวร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานโครงการภูมิภาค 2 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แม้ในครึ่งปีแรก 2564 ตลาดอสังหาริมทรัพย์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีการชะลอตัวในด้านอุปทานของหน่วยเปิดขายใหม่ แต่จากการคาดการณ์ของศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ (REIC) ได้รายงานว่า เริ่มเห็นสัญญาณบวกที่จะฟื้นตัวของตลาดที่อยู่อาศัยอย่างชัดเจนในครึ่งปีหลังของปี 2564 ส่งผลให้สถานการณ์ที่อยู่อาศัยปรับตัวดีขึ้น ทำให้บริษัทฯ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มายาวนานกว่า 30 ปี มีความมั่นใจเปิดตัวโครงการแนวราบ “ศุภาลัย พรีโม่ หนองบัวศาลา” เป็นโครงการที่ 8 ในจังหวัดนครราชสีมา บนทำเลศักยภาพใกล้นิคมอุตสาหกรรมสุรนารี

“ศุภาลัย พรีโม่ หนองบัวศาลา” ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการกว่า 42 ไร่ จำนวน 305 แปลง มูลค่าโครงการ 800 ล้านบาท ชูแนวคิด “The happiness of a perfect life ความสุขของชีวิตที่สมบูรณ์แบบ...คุณเลือกเองได้” ที่จะเติมเต็มพื้นที่ความสุขของทุกคนในครอบครัวกับแบบบ้านเดี่ยว ซีรีส์ใหม่ บ้านแฝด และทาวน์โฮมที่มีให้เลือกถึง 7 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 82-175 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้น 1.19-4.25 ล้านบาท ครั้งแรกกับคอนโดแนวราบ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ กับทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่ชั้นเดียว “ศุภวารินทร์” 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และแบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ซีรีส์ใหม่ ศุภฤกษ์ (ใหม่) 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ  

อนึ่ง โครงการบ้านล้านหลัง เฟส 2 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) มีการเปิดให้ลูกค้าจองสิทธิผ่านแอปของธนาคารในการขอสินเชื่อเพื่อซื้อที่อยู่อาศัย ทรัพย์ของธนาคารในราคาไม่เกิน 1,200,000 บาท 

นายบุญชัย ชัยอนันต์บวร
โดดเด่นด้านการออกแบบทั้งภายใน และภายนอกที่ทันสมัยโปร่งสบายในสไตล์โมเดิร์น รวมทั้งเน้นการออกแบบประหยัดพลังงาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยวัสดุคุณภาพ และคุ้มค่าทุกพื้นที่ใช้สอย ยกระดับชีวิตให้เหนือกว่าด้วยระบบ Smart Home Automation ที่จะคอยดูแลความปลอดภัย และมอบความสะดวกสบายเพื่อการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะและสนามเด็กเล่นในโครงการ อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยที่พร้อมดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยกล้อง CCTV พร้อมระบบเข้าออกอัตโนมัติ Easy Pass

อยู่บนทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวกใกล้แหล่งงาน เพียง 5 นาทีจากนิคมอุตสาหกรรมสุรนารี รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า สถาบันการศึกษา เช่น ดูโฮม โลตัสหัวทะเล ตลาดสด ส.สมหมาย เซ็นทรัลนครราชสีมา โรงเรียนเมธาพัฒน์ และโรงเรียนบ้านหนองศาลา

พบกับพื้นที่ความสุขอันสมบูรณ์แบบของทุกครอบครัว พร้อมเลือกจองทำเลดีๆ หน้าโครงการ ในงาน Pre - Sales วันที่ 23-24 ตุลาคมนี้ ณ สำนักงานขาย ศุภาลัย พรีโม่ หนองบัวศาลา ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอนและเครื่องปรับอากาศทุกห้องนอน พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายจากโปรโมชัน ลงทะเบียนรับส่วนลด 20,000 บาท บริษัทฯ มีมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 เพื่อเสริมความมั่นใจในการเข้าเยี่ยมชมโครงการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1720 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.supalai.com


กำลังโหลดความคิดเห็น...