xs
xsm
sm
md
lg

“สิริฮับ โทเคน” 10 บาทก็ลงทุนได้ ปิดจองบ่าย 3 ครึ่งวันนี้เท่านั้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สร้างประวัติศาสตร์การลงทุนเท่าเทียม 10 บาทก็ลงทุนได้ ผ่านแอป XSpring ก่อนปิดจองบ่าย 3 ครึ่งวันนี้เท่านั้น รีบคว้าโอกาสเข้าถึงการลงทุนที่มั่นคง รับส่วนแบ่งรายได้ค่าเช่าสำนักงานใหญ่ บมจ.แสนสิริ สูงถึง 4.5% ต่อปี

เอ็กซ์สปริง ดิจิทัล ประกาศนับถอยหลังก่อนปิดจองซื้อ “สิริฮับ โทเคน” Real Estate-Backed ICO ตัวแรกของไทย ที่เปิดจองซื้อมาตั้งแต่วันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากนักลงทุนอย่างมากโดยเฉพาะนักลงทุนรายย่อยด้วยจุดเด่นการลงทุนที่มั่นคง รับส่วนแบ่งรายได้ค่าเช่าสำนักงานใหญ่ จากบมจ.แสนสิริ สูงถึง 4.5% และ 8% ต่อปี มีเงินแค่ 10 บาทก็สามารถลงทุนได้ ทำเอานักลงทุนรายย่อยรีบจับจองซื้อขึ้นแท่นเป็น “ICO มหาชน” ไปแล้ว และจะปิดจองในวันนี้ ในเวลา 15.30 น.

นายอัฏฐ์ ทองใหญ่ อัศวานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็กซ์สปริง ดิจิทัล จำกัด เผยว่า “ความเคลื่อนไหวล่าสุด พบว่าขณะนี้ยังมีนักลงทุนแห่เข้ามาจอง “สิริฮับ โทเคน” อย่างล้นหลาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักลงทุนรายย่อยที่มองเห็นโอกาสในการลงทุนที่มั่นคง สำหรับแนวโน้มทิศทางของนักลงทุนรายย่อย ส่วนใหญ่ให้ความสนใจในสิริฮับ A (SiriHubA) ที่มีผลตอบแทน 4.5% ต่อปี ด้วยรูปแบบการลงทุนที่นักลงทุนได้รับผลตอบแทนที่มากกว่าดอกเบี้ยเงินฝากหลายเท่า รวมถึงในปีสุดท้ายของโครงการที่มีการประมูลขายกลุ่มอาคารสำนักงานสิริ แคมปัส แล้วยังมีการนำส่วนแบ่งรายได้จากการประมูลทรัพย์สินดังกล่าวมาจ่ายให้ผู้ถือโทเคนทั้งหมด โดยผู้ถือโทเคนสิริฮับ A จะได้รับส่วนแบ่งรายได้ส่วนสุดท้ายไม่เกิน 1,600 ล้านบาทแรก ไปก่อนผู้ถือโทเคนสิริฮับ B จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้สิริฮับ A ได้รับความสนใจจากนักลงทุนที่รับความเสี่ยงได้จำกัด ในขณะที่สิริฮับ B (SiriHubB) ที่มอบส่วนแบ่งรายได้รายไตรมาส 8% ต่อปี ซึ่งสูงกว่าสิริฮับ A จะได้รับส่วนแบ่งรายได้ส่วนสุดท้ายหลังจากผู้ถือสิริฮับ A โดยได้รับเฉพาะส่วนที่เกินจาก 1,600 ล้านบาทแรกเท่านั้น อย่างไรก็ตาม สิริฮับ โทเคน ทั้ง 2 แบบยังมีความมั่นคงสูงด้วยการมีสินทรัพย์มูลค่าสูงเป็นทรัพย์สินอ้างอิง รวมถึงมีส่วนแบ่งรายได้ที่ได้รับจากค่าเช่ามาจากผู้เช่าที่มีความน่าเชื่อถือสูงมาก”

“สิริฮับ โทเคน” จะมีกำหนดประกาศผลการจัดสรรโทเคนดิจิทัลอีกครั้ง หลังวันปิดจอง 4 ตุลาคมนี้ จากนั้นจะเข้าเทรดในตลาดรอง ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน ERX เพื่อเปิดโอกาสให้นักลงทุนทำการซื้อขายและทำกำไรจาก “สิริฮับ โทเคน” ได้ตั้งแต่ระยะแรก โดยไม่กำหนดมูลค่าการซื้อขายในตลาดรอง

นักลงทุนที่สนใจโอกาสการลงทุนอย่างมั่นคงและปลอดภัยกับ ‘สิริฮับ โทเคน’ ซึ่งเป็นหนึ่งในการลงทุนเพียงไม่กี่โครงการในประเทศไทยที่เปิดโอกาสให้นักลุงทุนรายย่อยได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพันล้าน บนทำเลศักยภาพ มีรายรับจากผู้เช่าที่มั่นคง และยังมีโอกาสได้รับส่วนแบ่งรายได้จากการประมูลขายทรัพย์สินเมื่อสิ้นสุดโครงการในปีที่ 4 หากไม่อยากพลาดโอกาสครั้งสำคัญกับการลงทุนใน ICO ครั้งประวัติศาสตร์ ยังเหลือเวลาในการทำรายการจองซื้อได้ภายในวันนี้ เวลา 15.30 น. เท่านั้น ผ่านแอปพลิเคชัน XSpring ทั้งระบบ iOS และ Android

คำเตือน : ก่อนตัดสินใจลงทุน ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลในร่างหนังสือชี้ชวนเพื่อทำความเข้าใจลักษณะของผลิตภัณฑ์ เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง โดยสามารถดาวน์โหลดหนังสือชี้ชวนได้ที่เว็บไซต์ของสำนักงาน ก.ล.ต. https://market.sec.or.th/public/ipos/IPOSTD01.aspx?TransID=319985 หรือแสกนผ่าน QR Code นี้

เกี่ยวกับ XSpring Digital (เอ็กซ์สปริง ดิจิทัล)

บริษัท เอ็กซ์สปริง ดิจิทัล จำกัด (XSpring Digital) ซึ่งเดิมชื่อบริษัท เอสอี ดิจิทัล จำกัด (SE Digital) ก่อตั้งขึ้นในปี 2561 เป็นบริษัทในเครือ บริษัท เอ็กซ์สปริง แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) โดยเป็นบริษัทให้คำปรึกษาด้านการเงินชั้นนำของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่มีความเชี่ยวชาญด้านการแปลงสินทรัพย์เป็นโทเคนดิจิทัล บริษัทมุ่งมั่นนำเสนอโอกาสในการเข้าถึงการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลผ่านบริการจองซื้อโทเคนบนอินเทอร์เน็ตที่เชื่อมโยงกันทั่วโลก

XSpring Digital ขยายบริการวาณิชธนกิจรูปแบบเดิมด้วยการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนเพื่อปลดล็อกประสิทธิภาพการทำงานแบบอัตโนมัติผ่านการใช้สัญญาอัจฉริยะ (Smart Contract) ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้โทเคนดิจิทัลชั้นนำในตลาดของเราสามารถเชื่อมโยงผู้ที่ต้องการระดมทุนกับนักลงทุนได้อย่างสอดคล้องและตอบโจทย์ความต้องการของทุกฝ่าย

XSpring Digital เป็น ICO Portal ที่ได้รับความเห็นชอบจากคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ เพื่อประกอบธุรกิจเป็นผู้ให้บริการระบบเสนอขายโทเคนดิจิทัลในประเทศไทย และถือเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการระดมทุนผ่านการเสนอขายโทเคนดิจิทัลระดับภูมิภาค
กำลังโหลดความคิดเห็น