xs
xsm
sm
md
lg

SENA สนองแคมเปญ "บ้านล้านหลัง" เฟส 2 ขน 10 คอนโดโลเกชันดี “เสนาคิทท์” ปลุกดีมานด์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“SENA” เปิดซิงคอนโดใหม่ พร้อมดันเข้าแคมเปญ “บ้านล้านหลัง (เฟส 2)” พาเหรด 10 คอนโดทำเลดี แบรนด์ “เสนาคิทท์ คอนโดของคนช่างคิด...ดีกว่าที่คิด” ราคาเริ่มเพียง 799,000 บาท หวังสนองนีด มนุษย์เงินเดือนอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง กู้ง่ายผ่อนสบาย เริ่มเพียง 3,700 บาท คงที่ 84 งวดแรก ดอกเบี้ยต่ำ 1.99% คงที่ 4 ปีแรก ผ่อนนานสูงสุด 40 ปี เริ่มแล้ววันนี้ จนถึง 30 ธ.ค.66

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SENA กล่าวว่า ทางเสนายังคงย้ำเป้าหมายหลักตามแผนธุรกิจต้นปี 2564 มุ่งมั่นพัฒนาคอนโดมิเนียมระดับราคาต่ำล้าน ภายใต้แบรนด์คอนเซ็ปต์ “เสนาคิทท์ (SENA KITH) คอนโดของคนช่างคิด...ดีกว่าที่คิด” ถือเป็น Strong Brand Product หนึ่งในแบรนด์เรือธงของเสนาที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนที่มีรายได้จำกัด และต้องการที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง ขณะเดียวกัน กลุ่มคนที่มีรายได้ต่ำกว่า 20,000 บาทต่อเดือน ยังเป็นลูกค้ากลุ่มใหญ่ที่มีกำลังซื้อ และต้องการที่อยู่อาศัยที่ดีต่อเนื่อง

ปัจจุบัน ทางเสนามีการเปิดขายคอนโด แบรนด์ “เสนาคิทท์” 2 โครงการ ประกอบ เสนาคิทท์ เวสต์เกต-บางบัวทอง และเสนาคิทท์ ฉลองกรุง-ลาดกระบัง ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีทุกโครงการ โดยในช่วง 3 เดือนนับจากนี้ (ต.ค.-ธ.ค.64) เตรียมทยอยเปิดโครงการใหม่เพิ่มอีก 5 โครงการ รวมมูลค่า 2,600 กว่าล้านบาท

ทั้งนี้ หลังจากมติ ครม.อนุมัติ โครงการบ้านล้านหลัง ระยะที่ 2 เพื่อช่วยให้ผู้มีรายได้จำกัดและกลุ่มเปราะบางให้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง นับว่าเป็นโอกาสและจังหวะที่ดีสำหรับคนที่ต้องการซื้อที่อยู่ในอาศัยในช่วงนี้

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์
ล่าสุด ทางเสนานำคอนโดมิเนียม 10 โครงการคุณภาพทั้งโครงการใหม่และพร้อมเข้าอยู่ หลากหลายทำเลศักยภาพใกล้แหล่งงาน ราคาเริ่มเพียง 799,000 บาท เข้าร่วมแคมเปญ “บ้านล้านหลัง (เฟส 2)” กับธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) พร้อมรับเงื่อนไขสุดพิเศษ อัตราดอกเบี้ย 1.99% คงที่ 4 ปีแรก ผ่อนนานสูงสุด 40 ปี ผ่อนเริ่มต้น 3,700 บาท/เดือน คงที่ 84 งวดแรก โดยผู้กู้มีรายได้สุทธิ 10,000 บาทขึ้นไป สามารถยื่นกู้ได้ กำหนดเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และทำนิติกรรมได้ภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2566

สำหรับใครที่มีความพร้อม และมีความต้องการซื้อที่อยู่อาศัยในช่วงนี้ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี อีกทั้งอัตราดอกเบี้ยอยู่ในระดับต่ำซึ่งอาจจะไม่ได้มีให้เห็นไปตลอด จึงเป็นโอกาสที่น่าสนใจของผู้ที่มีความพร้อม หากใครสนใจสามารถเข้าไปชมโครงการคุณภาพจากเสนาที่มีให้เลือกหลายทำเลใกล้แหล่งงาน เดินทางสะดวก เป็นเจ้าของได้ง่ายกว่าที่คิดในราคาสุดคุ้มได้แล้ววันนี้ ณ Sales Gallery ของแต่ละโครงการ หรือเข้าชมผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3ztnUbV สอบถามเพิ่มเติมโทร.1775

อนึ่ง โครงการบ้านล้านหลัง เฟส 2 ที่ ธอส.ได้เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการให้กู้ซื้อที่อยู่อาศัยใหม่ของผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ บ้านมือสอง และทรัพย์ NPA หรือเพื่อปลูกสร้าง ในระดับราคาซื้อ-ขายไม่เกิน 1,200,000 บาท มีประชาชนเข้าลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการไปแล้วมากกว่า 34,926 ราย คิดเป็นวงเงินสินเชื่อกว่า 41,911 ล้านบาท โดยมีลูกค้าที่เตรียมเอกสารพร้อมยื่นกู้ที่สาขาทั่วประเทศ คิดเป็นวงเงินสินเชื่อรวมไปแล้วมากกว่า 1,000 ล้านบาท ทั้งนี้ ประชาชนที่สนใจเข้าร่วมโครงการยังสามารถลงทะเบียนผ่าน Mobile Application : GHB ALL เข้าร่วมโครงการได้อย่างต่อเนื่อง เพราะโครงการจะสิ้นสุดยื่นคำขอกู้และทำนิติกรรมในวันที่ 30 ธันวาคม 2566 หรือเมื่อมีลูกค้าได้รับอนุมัติสินเชื่อและทำนิติกรรมเต็มกรอบวงเงิน 20,000 ล้านบาท ซึ่งทาง ธอส. พร้อมที่จะขยายวงเงินสินเชื่อเพิ่มเติมรองรับความต้องการซื้อที่อยู่อาศัยของประชาชน


กำลังโหลดความคิดเห็น