xs
xsm
sm
md
lg

Coinbase เปิดช่องซื้อ Crypto ด้วย Apple Pay คาดขยายให้ Google Pay เป็นลำดับถัดไป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Coinbase เปิดช่องทางซื้อคริปโตสำหรับบุคคลทั่วไปให้สามารถเข้าถึงได้ด้วย บัตรเดบิตที่ชูจุดเด่นไร้รอยต่อ สามารถเชื่อมโยงกับ Apple Pay และ Google Pay และถอนเงินทันทีสูงถึง $100,000 ต่อธุรกรรม ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันไม่เว้นวันหยุด

ซื้อ crypto ด้วยกระเป๋าเงินดิจิทัลที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลก

Apple Pay ได้รับความไว้วางใจ ปลอดภัย และเป็นที่ยอมรับในร้านค้า ออนไลน์ และในแอพทั่วโลกโดยใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตกับ Apple Pay โดยหากผุ้ใช้มีบัตรเดบิต Visa หรือ Mastercard ที่เชื่อมโยงใน Apple Wallet และมี Apple Pay จะปรากฏฟังชั่นเป็นวิธีการชำระเงินโดยอัตโนมัติเมื่อคุณซื้อ crypto ด้วย Coinbase บนอุปกรณ์ iOS ที่รองรับ Apple Pay หรือเว็บเบราว์เซอร์ Safari

ขณะเดียวกัน ในส่วนของผู้ใช้ Google Pay จะสามารถซื้อ crypto ได้ในช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วงนี้ โดย Google Pay จัดได้ว่าเป็นวิธีการชำระเงินที่ปลอดภัย และ เรียบง่าย ซึ่งมีผู้ใช้งานมากกว่า 150 ล้านคนใน 40 ประเทศทุกเดือนโดย Google Pay ให้ระดับความปลอดภัยเพิ่มเติมเนื่องจากการต้องลงทะเบียนและเปิดบัญชี ในการเข้าซื้อ หรือ ใช้หมายเลขบัญชีเสมือนและการเข้ารหัสร่วมกันเพื่อความปลอดภัยและความอุ่นใจของผู้ใช้เมื่อซื้อ crypto บน Coinbase

ถอนออกสูงถึง $100,000 ทันที

Coinbase ยังกล่าวอีกว่า เรายังอำนวยความสะดวกให้คุณเข้าถึงเงินได้ง่ายขึ้น และรวดเร็วขึ้นอีกด้วย จากการที่ Coinbase เป็นกระดานแลกเปลี่ยน crypto แห่งแรกที่นำเสนอการถอนเงินทันทีผ่านการชำระเงินตามเวลาจริง (RTP) ทำให้ลูกค้าในสหรัฐฯ ที่มีบัญชีธนาคารที่เชื่อมโยงกันสามารถถอนเงินออกได้ทันทีและปลอดภัยสูงถึง $100,000 ต่อธุรกรรม โดยลูกค้าจำนวนมากที่ถอนเงินเลือกใช้การโอนเงินอัตโนมัติของสำนักหักบัญชี (ACH) ซึ่งอาจใช้เวลาถึง 5 วันในการย้ายผ่านท่อของเครือข่ายการเงินแบบเดิม การถอนเงินสดออกทันทีผ่าน RTP ช่วยให้ผู้เทรดได้รับเงินในไม่กี่วินาที ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมสูง นอกจากนี้ยังไม่มีการจำกัดจำนวนครั้งที่คุณสามารถถอนออกได้ต่อวัน ขณะที่การตั้งค่าสามารถทำได้ง่าย หากนักลงทุนมีบัญชีตรวจสอบที่เชื่อมโยงกับบัญชี Coinbase อยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องตั้งค่าเพิ่มเติม

การชำระเงินเพิ่มเติมในหลายประเทศ

Coinbase กล่าวว่าวันนี้ ลูกค้าในสหรัฐฯ สามารถซื้อ crypto ด้วยบัญชีธนาคารที่เชื่อมต่อผ่าน ACH หรือการโอนเงินผ่านธนาคาร บัตรเดบิต เงินในกระเป๋าเงิน Coinbase USD นอกเหนือจากการใช้เงินจากบัญชี PayPal ที่เชื่อมต่อหรือบัตรเดบิต Visa หรือ Mastercard ที่เชื่อมโยง ไปที่ Apple Pay

"เรากำลังขยายช่องทางการเข้าถึงไปยังที่ต่างๆทั่วโลกด้วย ตอนนี้ Coinbase ยอมรับการซื้อ crypto ผ่านบัตรเดบิตและบัตรเครดิต Visa และ Mastercard ที่เชื่อมโยงกันในกว่า 20 ประเทศ และกำลังจะเพิ่มมากขึ้นในอนาคต ขณะเดียวกันได้มีการขยายความสามารถในการซื้อ crypto และถอนเงินได้ทันทีด้วยวิธีการชำระเงินที่รวดเร็ว คุ้นเคย และปลอดภัยไปยังประเทศต่างๆ มากยิ่งขึ้น"


กำลังโหลดความคิดเห็น