xs
xsm
sm
md
lg

ศุภาลัยรับโมเดล "ภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์" พลิกโฉม "ศุภาลัย ซีนิค เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศุภาลัย Repositioning โรงแรมรีสอร์ต จ.ภูเก็ต ครั้งใหญ่ เพื่อรองรับการพักผ่อนที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้า ยกระดับมาตรฐานทางกายภาพและการบริการเป็นรีสอร์ตน่าพักอาศัยและการพักผ่อนหย่อนใจทั้งในระยะสั้นและระยะยาว พร้อมสัมผัสวิวทิวทัศน์อันงดงามมากที่สุดของจังหวัดภูเก็ต ภายใต้ชื่อ “ศุภาลัย ซีนิค เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต” (Supalai Scenic Bay Resort & Spa Phuket) โดยเพิ่มการดีไซน์และฟังก์ชัน ทั้งห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกและภูมิทัศน์ที่สวยงามล้อมรอบโรงแรม อีกทั้ง สร้างสรรค์เอ็กซ์คลูซีฟพูลวิลล่า 2 ชั้น ราคาเริ่ม 12-30 ล้านบาท จำนวน 14 หลัง มูลค่า 250 ล้านบาท คาดว่าจะเตรียมเปิดขายเฟสแรกปลายปี 64

ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัท ภูเก็ต เอสเตท จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ดำเนินการ Repositioning และเปลี่ยนชื่อโรงแรมเป็นศุภาลัย ซีนิค เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต (Supalai Scenic Bay Resort & Spa Phuket) สร้างสรรค์เพื่อยกระดับการใช้ชีวิตพักผ่อนหย่อนใจของลูกค้า ด้วยความโดดเด่นของทำเลที่มีทิวทัศน์ที่สวยงามที่สุดของอ่าวพังงา อีกทั้งเป็นทำเลศักยภาพ ที่เดินทางสะดวกสบายในจังหวัดภูเก็ต อำเภอถลาง ที่ถนน 4 เลนตัด ตรงจากสนามบินใกล้แล้วเสร็จ แวดล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น เกาะแก้วสารพัดนึก อุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา ท่าเทียบเรือพาณิชย์เพื่อการท่องเที่ยว Ao Po Grand Marina ท่าเรืออ่าวปอ น้ำตกบางแป สนามกอล์ฟมิชชั่น ฮิลล์ พิพิธภัณฑ์ถลาง ฟาร์มแพะ หาดศุภาลัย

โรงแรมศุภาลัย ซีนิค เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต มีจำนวนห้องให้บริการ 182 ห้อง ตัวโรงแรมตั้งอยู่บนไหล่เขา มีพื้นที่ดินรวมประมาณ 55 ไร่ ที่ด้านหลังโอบล้อมด้วยภูเขาที่มีความร่มรื่นของพรรณไม้นานาชนิด เขียวชอุ่มตลอดทั้งปี วิวด้านหน้าโรงแรมจะเห็นทัศนียภาพอันสวยงามและน่าประทับใจของหมู่เกาะต่างๆ ของทะเลอันดามัน ในมุมมองที่กว้างขวาง เช่น อ่าวพังงา เกาะแก้วสารพัดนึก เกาะยาวใหญ่ เกาะยาวน้อย เกาะนาคา และหาดศุภาลัยที่เป็นหาดส่วนตัว บรรยากาศสงบเหมาะกับการพักผ่อน ท่ามกลางสวนร่มรื่น ผ่อนคลายริมชายหาดที่เงียบสงบ หรือสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ของ Beach Club บนหาดส่วนตัวศุภาลัย กลุ่มลูกค้าจะเป็นมีทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ แต่เนื่องจากตอนนี้เป็นช่วงไม่ฤดูกาลขาย จึงเน้นกลุ่มลูกค้าคนไทย

นอกจากนี้ ยังมีบริการสปา ฟิตเนส ห้องประชุม ห้องสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง ห้องอ่านหนังสือ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ 2 สระ และสระว่ายน้ำบนหาดส่วนตัวริมทะเล ให้ลูกค้าได้ใช้เวลาพักผ่อนเพลิดเพลินอย่างเต็มที่ และสถานที่ยอดฮิตรอบโรงแรม แวะปักหมุด แชะ & แชร์ 12 จุดท่องเที่ยว โดยบริษัทฯ เตรียมทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท เพื่อยกระดับธุรกิจโรงแรมให้เป็นรีสอร์คที่มีวิวสวยที่สุดของภูเก็ต พร้อมสร้างสรรค์ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น

• สร้างสรรค์บีชคลับ (Beach Club) สระน้ำบนหาดศุภาลัย พร้อม Beach Front Pool Villa มีร้านอาหาร Sand & Sea บาร์ริมทะเลมีบริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม และสามารถเล่นกิจกรรมต่างๆ บริเวณหน้าหาด เช่น พายเรือคายัค วอลเลย์บอลชายหาด บาสเกตบอล ฟุตซอล โต๊ะบอล ชิงช้า สนามเด็กเล่น 

• เพิ่มพื้นที่ห้องอาหาร The Pano เพื่อให้สามารถรองรับลูกค้าได้มากขึ้น รวมทั้งปรับดีไซน์ให้สวยงามยิ่งขึ้น ในบรรยากาศท่ามกลางวิวทิวทัศน์ของภูเขาและเกาะต่างๆ ที่สวยงาม

• เพิ่มดีไซน์พื้นที่ Lobby ให้สามารถสัมผัสบรรยากาศของ Sea View และ Sky View ของอ่าวพังงา ด้วย Counter ชมวิวริมระเบียงที่กว้าง โล่ง โปร่ง

• สร้างสรรค์ The library Lounge จัดเป็นห้องพักผ่อนไว้บริการลูกค้าแบบ New Normal และสามารถปรับให้รองรับผู้เข้าประชุมประมาณ 20 ท่าน นอกเหนือจากห้องประชุมใหญ่ของโรงแรมที่จุคนได้ 400 คน

• สร้างสรรค์ภูมิทัศน์และสภาพแวดล้อมรอบโรงแรม เช่น ถนนทางเดินและพื้นที่โดยรอบเพื่อเป็นพื้นที่พักผ่อนและออกกำลังกาย

ดร.ประทีป  ตั้งมติธรรม
อีกทั้งบริษัทฯ มีแผนลงทุนพัฒนาบ้านพักตากอากาศ (Resort Pool Villa) จำนวน 14 หลัง มูลค่า 250 ล้านบาท เพื่อขาย จัดสรรเป็นพูลวิลล่าส่วนตัว 2 ชั้น (Pool Villa) ขนาด 2-4 ห้องนอน ให้ความเป็นส่วนตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ราคา 12-30 ล้านบาท ทำเลที่ตั้งบนไหล่เขา ทำให้ทุกหลังเห็นวิวทะเลอันดามันแบบเต็มๆ โดยไม่บังกัน คาดว่าจะสร้างเสร็จและเปิดขายเฟสแรกในปลายปี 2564 นี้ 
ทั้งนี้ เพื่อสร้างมั่นใจและความปลอดภัยสำหรับลูกค้าที่เข้ารับบริการ ทางโรงแรมได้มีมาตรการลดความเสี่ยงและป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามมาตรฐานของ SHA (Amazing Thailand Safety & Health Administration) ซึ่งเป็นมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัยและยกระดับ การให้บริการที่มีคุณภาพสำหรับนักท่องเที่ยว สำหรับแนวทางความปลอดภัยด้านสุขอนามัยของโรงแรม เช่น จัดให้มีทางเข้าออกทางเดียว และจุดเช็กอินและเช็กเอาต์ผ่านแอปพลิเคชัน "ไทยชนะ" เพื่อคัดกรองสำหรับลูกค้าที่เข้ารับบริการ มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย สวมหน้ากากอนามัย พร้อมทำสัญลักษณ์ให้ผู้ที่ผ่านการคัดกรอง จัดพื้นที่รอคิวตามมาตรการ Social Distancing ระยะห่างระหว่างบุคคลอย่างน้อย 1 เมตร การทำความสะอาดและพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อที่ได้มาตรฐานอย่างสม่ำเสมอ จัดเตรียมเจลล้างมือแอลกอฮอล์ที่ได้มาตรฐานบริการแก่ลูกค้า และพนักงานต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่ปฏิบัติงาน เป็นต้น

นอกจากนี้ ทางโรงแรมศุภาลัย ซีนิค เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต (Supalai Scenic Bay Resort & Spa Phuket) ยังมีโปรโมชันสุดคุ้มกับห้องพักราคาพิเศษสำหรับ 2 ท่าน มีให้เลือกแบบดีลักซ์ หรือซูเปอร์ ดีลักซ์ ซีวิว ราคา 1,100 บาท และ Poolside Villa ราคา 1,700 บาท และทางโรงแรมมอบส่วนลดในส่วนของอาหารและเครื่องดื่มอีก 20% (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกฮอล์) หากไปใช้บริการที่ห้องอาหารพาโน พร้อมบริการรถรับส่งไปตัวเมืองภูเก็ต และกิจกรรมพายเรือคายัค เพื่อชมความงามท้องทะเลอ่าวปอ 

ลูกค้าที่สนใจสามารถจองห้องพักราคาพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้-20 ธันวาคม 2564 สอบถามข้อมูลได้ที่ฝ่ายสำรองห้องพัก โทร.0-7630-2302 หรืออีเมล reservation@supalaiphuket.com หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalaiphuket.com


กำลังโหลดความคิดเห็น...