xs
xsm
sm
md
lg

RML สวนกระแสโควิด-19 ประกาศปิดการขาย The Lofts Silom 100%

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กรณ์ ณรงค์เดช
RML ขาขึ้นยอดขายรวมพุ่ง 100 ยูนิต มูลค่ากว่า 2,000 ล้านบาท พร้อมเดินหน้าลุยโครงการใหม่ ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ สุขุมวิท 26 และเทตต์ สาทร ทเวลฟ์ พร้อมปิดการขาย The Lofts Silom 100% แจงอัดแคมเปญกระตุ้นยอดขาย หลังปรับกลยุทธ์การตลาด การขาย และรีแบรนดิ้ง

นายกรณ์ ณรงค์เดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) (RML)
กล่าวว่า บริษัทฯ ประสบความสำเร็จจากการปิดการขายโครงการ คอนโดมิเนียมลักชัวรี The Lofts Silom บนทำเลสีลม-สาทร ซึ่งสามารถส่งมอบห้องพักอาศัยให้ลูกค้า และคาดว่าจะสามารถทยอยโอนกรรมสิทธิ์ได้ครบ 100% ในเดือนพ.ค.2564 ปัจจุบันมียอดโอนกรรมสิทธิ์แล้ว 95% จากจำนวนห้องพักอาศัย 268 ยูนิต มูลค่าโครงการ 3,500 ล้านบาท

“ถือเป็นการสร้างยอดขายแบบสวนกระแสตลาดที่มีความผันผวนสูง ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 จากการประเมินความสำเร็จที่เกิดขึ้นมาจากการที่บริษัทรีแบรนด์ ยกระดับภาพลักษณ์ให้เข้าถึงง่าย ทันสมัย สอดรับกับการปรับวิสัยทัศน์ใหม่ของไรมอน แลนด์ ที่ต้องการขยายกลุ่มเป้าหมายให้เข้าถึงสไตล์คนรุ่นใหม่ และทุกเจเนอเรชันที่มีกำลังซื้อของตลาดระดับบน”

โดยที่ผ่านมา บริษัทเน้นขายแบบ Seamless ในทุกช่องทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านช่องทาง Online ด้วยกลยุทธ์ O2O (Online to Offline) เพื่อให้ลูกค้าทั้งใน และต่างประเทศสามารถรับชมโครงการระดับลักชัวรีผ่านระบบ Online ก่อนตัดสินใจเข้าชมโครงการจริง เพื่อกระตุ้นความต้องการซื้อและเข้าถึงลูกค้าโดยตรง ประกอบกับการวางแผนส่งเสริมการขาย ด้วยการจัดโปรโมชันราคาพิเศษตั้งแต่ช่วงปลายปี 2563 ทำให้ได้รับกระแสตอบรับที่ดี และสามารถขายโครงการต่างๆ ได้มากกว่า 100 ยูนิต มูลค่ากว่า 2,000 ล้านบาท


นายกรณ์ กล่าวว่า เตรียมพัฒนาโครงการ ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ คอนโดมิเนียม High-rise ระดับลักชัวรี โครงการร่วมทุนกับ TOKYO TATEMONO จากประเทศญี่ปุ่น บนสุขุมวิท 26 พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างแท้จริง โดยเป็นยูนิตพิเศษ รายล้อมด้วย Lifestyle Hub ระดับเวิลด์คลาสอย่าง The EM District ทองหล่อ-เอกมัย นอกจากนี้ ยังมัแผนการพัฒนาโครงการเทตต์ สาทร ทเวลฟ์ คอนโดมิเนียม High-rise ระดับลักชัวรี บนทำเลศักยภาพใจกลางย่านธุรกิจสำคัญราคาเริ่มต้นเพียง 8.88 ล้านบาท โดดเด่นด้วยการดีไซน์ที่ทันสมัยในรูปแบบ Iconic Slope ตกแต่งด้วยกระจก Double-Glazed with Full Height Curtain Wall และกระจกแบบ Insulated มี Air Gap ตรงกลาง ช่วยกันความร้อนและเสียงรบกวนจากด้านนอก เพื่อความสบาย และความเป็นส่วนตัวสูงสุด มาพร้อมกับสวนพักผ่อน Rooftop ระเบียงส่วนตัว พื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้าถึง 6 ชั้น รวมกว่า 2,000 ตร.ม. และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

“การพัฒนาคอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่การพิจารณาทำเลที่มีศักยภาพในการพัฒนาโครงการ การออกแบบดีไซน์โครงการให้มีจุดเด่น มีฟังก์ชัน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบสนองความต้องการใช้งานจริง จนทำให้ลูกค้าเกิดความรู้สึกเชื่อมั่น และมั่นใจในแบรนด์ สิ่งเหล่านี้นับเป็นหัวใจสำคัญของการพัฒนาโครงการ ที่ไรมอน แลนด์ให้ความสำคัญมาโดยตลอด นอกจากนี้ การส่งมอบโครงการที่มีคุณภาพได้ตรงเวลาเป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกัน ที่จะส่งผลให้แบรนด์ของไรมอน แลนด์ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทุกกลุ่มที่มีกำลังซื้ออย่างต่อเนื่องและยั่งยืน” นายกรณ์ กล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น...