xs
xsm
sm
md
lg

AWC จับมือแมริออทฯ เดินหน้าพัฒนาโครงการรีสอร์ตระดับโลก "พัทยา แมริออท รีสอร์ทฯ" พร้อมเปิดบริการปี 66

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย ที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร ร่วมลงนามครั้งสำคัญกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เตรียมเดินหน้าแผนพัฒนาครั้งใหม่ ในการเสริมสร้างความหลากหลายของพอร์ตโฟลิโอโรงแรม และสถานที่ท่องเที่ยวแนวไลฟ์สไตล์ ล่าสุด พัฒนาโรงแรมพัทยาแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา แอทจอมเทียนบีช รีสอร์ตลักชัวรีระดับโลก เพื่อสร้างประสบการณ์แสนประทับใจให้แก่นักท่องเที่ยวกลุ่มครอบครัวและธุรกิจ โดยวางแผนเปิดให้บริการในปี 2566 นับเป็นการต่อยอดความร่วมมือกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เพื่อเตรียมความพร้อมรองรับการเติบโตของโครงการเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี) และเสริมความแข็งแกร่งให้แก่อุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยให้โดดเด่นน่าจับตามอง เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลกให้มาเยือนประเทศไทย ทั้งการเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อนหย่อนใจ นับเป็นการเพิ่มศักยภาพให้ AWC เป็นหนึ่งในเจ้าของโรงแรมแบรนด์ในกลุ่มแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย แปซิฟิก

นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC กล่าวว่า AWC มุ่งมั่นตามแผนการพัฒนาโครงการคุณภาพเพื่อการเติบโตที่ยั่งยืนอย่างต่อเนื่อง เราจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สานต่อและขยายความร่วมมือครั้งสำคัญนี้กับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กลุ่มโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ภายใต้วิสัยทัศน์ร่วมกันเพื่อสร้างสรรค์อนาคตที่ดีกว่า ควบคู่ไปกับการตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะร่วมยกระดับระบบนิเวศ (Ecosystem) และศักยภาพทางการท่องเที่ยวของไทยในระยะยาว

"การลงนามครั้งสำคัญในวันนี้ แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ต่อ AWC ที่จะนำไปสู่การสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้แก่อุตสาหกรรมโรงแรมและการท่องเที่ยวของประเทศไทย ด้วยการพัฒนาโครงการแลนด์มาร์กแห่งใหม่ที่นำเสนอประสบการณ์โดดเด่นผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถันที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากแบรนด์โรงแรมระดับโลกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน และผสานการนำนวัตกรรมที่ล้ำสมัยเพื่อดูแลและสร้างคุณค่าอย่างยั่งยืนให้แก่ชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังเพิ่มความหลากหลายยิ่งขึ้นให้แก่พอร์ตโฟลิโอโรงแรมของ AWC"

โรงแรม พัทยาแมริออทรีสอร์ท แอนด์ สปาแอทจอมเทียนบีช เป็นรีสอร์ตแอนด์สปาระดับอัปเปอร์อัปสเกลสไตล์ลักชัวรี ได้แนวคิดมาจากต้นตาลที่รายล้อมอยู่ทั่วบริเวณแห่งนี้ ให้บรรยากาศแบบป่าเมืองร้อนแนวทรอปิคอล ลูกค้าจะได้เพลิดเพลินไปกับการนั่งมองแสงอาทิตย์ระยิบระยับบนผืนน้ำทะเลในเวลาใกล้ตกดิน ผ่านแนวต้นตาลที่ขึ้นปกคลุมโดยรอบนับเป็นการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลายแต่เปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวา โดยมุ่งเน้นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มาเข้าพักเป็นครอบครัว คู่รัก ติดต่อธุรกิจหรือเข้าพักระยะยาว (long stay) ประกอบด้วยจำนวนห้องพักรวม 302 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โฮเทลเลานจ์ บาร์ ร้านอาหารเวิร์กกิ้งสเปซ สระว่ายน้ำ ตลอดจนพื้นที่สำหรับการผ่อนคลายและสปา ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ท่ามกลางป่าเมืองร้อน เพื่อการพักผ่อนที่เหนือระดับ

“ความร่วมมือระหว่างแมริออทอินเตอร์เนชั่นแนล และ AWC กับโปรเจกต์โรงแรมพัทยาแมริออทรีสอร์ท แอนด์ สปาแอทจอมเทียนบีชในครั้งนี้ เป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่มั่นคงของทั้ง 2 บริษัท และแสดงให้เห็นถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเราในเอเซียแปซิฟิก โดยเฉพาะประเทศไทย” ราจีฟเมน่อน ประธานประจำภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก (ยกเว้นประเทศจีน) แมริออทอินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว

AWC เชื่อมั่นว่าการเดินหน้าสานต่อความร่วมมือที่มีมาอย่างยาวนานกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์อนาคตที่ดีกว่า ด้วยการลงนามสัญญาบริหารโรงแรมพัทยาแมริออทรีสอร์ท แอนด์ สปาแอทจอมเทียนบีช รีสอร์ตแอนด์สปาระดับอัปเปอร์อัปสเกลสไตล์ลักชัวรีเพื่อรองรับการเติบโตของกลุ่มนักท่องเที่ยวครอบครัวและธุรกิจ และการขยายตัวของโครงการเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี) และเสริมความแข็งแกร่งให้แก่อุตสาหกรรมโรงแรมและการท่องเที่ยวของประเทศไทย
กำลังโหลดความคิดเห็น...