xs
xsm
sm
md
lg

"ไทยเเลนด์ อีลิท" เวิร์กอสังหาฯ ร่วมโครงการพรึ่บ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สมชัย สูงสว่าง
ไทยเเลนด์ อีลิทฯ เผยความคืบหน้า “Elle Fiacible On” โปรแกรมพิเศษ หลัง 20 บริษัทอสังหาฯ ตบเท้าร่วมโครงการ ขน 80 โครงการพรีเมียมทั่วประเทศร่วม “Elle Fiacible On” หนุนความเชื่อมั่นนักลงทุนต่างประเทศต่อแนวโน้มเศรษฐกิจไทยปี 64 เล็งสานต่อโครงการพิเศษผุด “Elle Fiacible plus”

นายสมชัย สูงสว่าง ผู้จัดการใหญ่ ผู้ดำเนินโครงการบัตรสมาชิก ไทยเเลนด์ อีลิท กล่าวถึง ความคืบหน้าของโปรแกรมพิเศษ Elite Flexible One ว่าในช่วงที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้เดินหน้าเจรจาร่วมจัดทำบันทึกความเข้าใจในข้อตกลงความร่วมมือพิเศษโปรแกรม Elite Flexible One กับกลุ่มผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไทยเล้วกว่า 20 ราย โดยทุกรายต่างมีศักยภาพและความแข็งแรงทั้งภาพลักษณ์ของแบรนด์และสินค้า รวมถึงนโยบายการดำเนินงานที่สอดคล้องกันในความเชื่อมั่นว่าจะสามารถดึงกำลังซื้อของนักลงทุนชาวต่างชาติและสมาชิกอีลิทคาร์ด มาลงทุนเพิ่มทั้งการซื้อแบบ Freehold และ Lcasehold ได้อย่างแน่นอน"

ปัจจุบันมีกลุ่มผู้พัฒนาอสังหาฯ ส่งโครงการเข้าร่วมโปรแกรม Elite Flexible One แล้วกว่า 50 โครงการ และอีกหลายโครงการที่อยู่ในช่วงการเตรียมความพร้อม รวมทั้งสิ้นเป็นจำนวนกว่า 80 โครงการ โดยแต่ละกลุ่มผู้พัฒนาอสังหาฯ ต่างมีกลยุทธ์ในการทำตลาดเพื่อดึงดูดลูกค้าที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการตลาดและการขายแบบเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย รวมทั้งแนะนำบัตร Elite Flexible One ให้เป็นที่รู้จักผ่านการโฆษณาในสื่อต่างๆ ที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าระดับบนที่มีกำลังซื้อ การยกระดับผลิตภัณฑ์สู่ความเป็นเลิศ (Product Excellence) ด้วยการเลือกสรรวัสดุคุณภาพเพื่อให้ตอบทุกเหตุผลของการอยู่อาศัย รวมถึงบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ (Service Excellence) เป็นต้น

นายสมชัย กล่าวว่า ท่ามกลางสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 และสถานการณ์เศรษฐกิจปัจจุบันนี้ บริษัทฯ มีความเชื่อมั่นว่าโปรแกรมพิเศษ Elite Flexible One นั้น จะเป็นตัวเปรสำคัญในการเปลี่ยนแปลงให้เศรษฐกิจดีขึ้น ด้วยการขับเคลื่อนให้กลุ่มนักลงทุนชาวต่างชาติที่มีคุณภาพและมีกำลังซื้อสูงเข้ามาลงทุนในประเทศไทย รวมทั้งเพื่อต้องการผลักดันให้ผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาฯ ขายโครงการได้เร็วขึ้น เพื่อสร้างกระแสเงินสด ทำให้มีเม็ดเงินชาวต่างชาติเข้ามาลงทุนและใช้จ่ายในประเทศไทย สร้างเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจของประเทศ

“นอกจากนี้ บริษัทยังมีเตรียมเดินหน้าผลักดันโครงการพิเศษ “Elle Fiacible plus” เพื่อสร้างความต่อเนื่องจากโครงการ “Elle Fiacible one” โดยคาดว่าในไตรมาส 2 นี้จะเสนอโครงการดังกล่าวต่อที่ประชุมคณะรัฐมนตรีอีกครั้งหนึ่ง“

สำหรับรายชื่อบริษัทที่เข้าร่วมโครงการแล้วประกอบด้วย บมจ.ไรมอนแลนด์ 3 โครงการ บมจ.เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด 8 โครงการ บมจ.แสนสิริ 6 โครงการ บมจ.ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ 5 โครงการ บมจ.อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ 7 โครงการ บมจ.ไซมิสแอสเซท 9 โครงการ บมจ.วรลักษณ์ พร๊อพเพอร์ตี้ 1 โครงการ บ.888 ทองหล่อ 1 โครงการ บ.ชาญอิสสระ วิภาพล 1 โครงการ บ.ร่วมอิสสระ 2 โครงการ บ.นารายณ์ เอสเตท 3 โครงการ บ.แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลอปเม้นท์ 4 โครงการ บ.อรสิริน โฮลดิ้ง 7 โครงการ บมจ.เสนา ดีเวลลอปเม้นท์ 4โครงการ ส่วนที่เหลืออีก 3 บริษัทอยู่ระหว่างการดำเนินการซึ่งคาดว่าเร็วๆ นี้จะดำเนินการเรียบร้อย


กำลังโหลดความคิดเห็น