xs
xsm
sm
md
lg

“ออริจิ้น” จับมือ “สมิติเวช” ปั้น “Wellness Residences” มอบบริการ-สิทธิพิเศษลูกค้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พีระพงศ์ จรูญเอก (ขวา) และ นพ.ชัยรัตน์ ปัณฑุรอัมพร (ซ้าย)
ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้” สร้างปรากฏการณ์ใหม่วงการอสังหาฯ ต่อยอดความร่วมมือกับ “สมิติเวช” เสริมแกร่งโครงการที่อยู่อาศัยสู่ “Wellness Residences” นำร่องเนรมิตพื้นที่ส่วนกลางคอนโดหรู เช่น ไนท์บริดจ์ สเปซ พระราม 4, โซโห แบงค็อก รัชดา, พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ ให้มี Smart Life Center สร้าง Wellness Facility ตอบโจทย์คนใส่ใจสุขภาพ ครอบคลุม 3 แกน การรักษา-การป้องกัน-ความงามและเยาว์วัย พร้อมมอบสิทธิพิเศษด้านสุขภาพแก่ลูกบ้าน หวังลูกบ้านมีคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี

นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI กล่าวว่า หลังจากบริษัทได้ร่วมมือกับโรงพยาบาลสมิติเวช ผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพอย่างครบวงจรในการเชื่อมโยงบริการ “Samitivej Virtual Hospital” หาหมอออนไลน์ ผ่านทางแอปพลิเคชัน “Origin Connect” ล่าสุด บริษัทและโรงพยาบาลสมิติเวชได้ยกระดับความร่วมมือระหว่างกันขึ้นอีกระดับ เพื่อสร้างปรากฏการณ์การพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยไปสู่ “Wellness Residences”สร้างความเป็นอยู่ที่ดี (Well-being) เสริมสร้างสุขภาพ และยกระดับคุณภาพชีวิตแบบครบวงจรให้แก่ทั้งลูกบ้านโครงการบ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียมในเครือออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้กว่า 20,000 ครอบครัว

“สังคมปัจจุบันได้เข้าสู่ยุค New Normal อย่างเต็มตัว พฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันเปลี่ยนแปลงไป คนในสังคมให้ความสนใจเรื่องสุขภาพและสาธารณสุขมากขึ้น เราจึงมองหาช่องทางการพัฒนา Wellness Residences และตัดสินใจร่วมมือกับพันธมิตรที่แข็งแกร่งด้านบริการสุขภาพ มีวิสัยทัศน์ด้าน Well-Being สอดคล้องกัน และมีสาขาครอบคลุมพื้นที่ตั้งโครงการของเครือออริจิ้น อย่างโรงพยาบาลสมิติเวช ที่มีที่ตั้งอยู่ทั้งในกรุงเทพมหานคร ชลบุรี และศรีราชา เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการเข้าถึงบริการสุขภาพต่างๆ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปเสี่ยงยังสถานที่ภายนอก สร้างการอยู่อาศัยโดยมีสุขภาพที่ดีแก่ผู้บริโภค ทั้งด้านร่างกาย จิตใจ ความคิด จิตวิญญาณ สอดรับกับยุค New Normal” นายพีระพงศ์ กล่าว

ทั้งนี้ ออริจิ้น ได้พัฒนาพื้นที่ส่วนกลางบางส่วนของโครงการที่อยู่อาศัย พร้อมทั้งจัดเตรียมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการมีสุขภาพดี (Wellness Facility) ที่พร้อมตอบโจทย์การดูแลสุขภาพใน 3 แกนหลัก ได้แก่ 1.การรักษา (Therapy) เช่น การให้คำปรึกษาด้านสุขภาพเบื้องต้น 2.การป้องกัน (Treatment) เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส Oxygen Lounge Salt Room Trail Walking พื้นที่สำหรับเล่นพิลาทิส โยคะ ต่อยมวย 3.ความงามและเยาว์วัย เช่น วิตามินบำบัด Private Massage Room ขณะเดียวกัน ทางสมิติเวชจะเข้ามาช่วยเนรมิตสมาร์ท ไลฟ์ เซ็นเตอร์ (Smart Life Center) เติมเต็มบริการสุขภาพต่างๆ ในพื้นที่โครงการ โดยจะเริ่มนำร่องในกลุ่มโครงการคอนโดมิเนียมหรูภายใต้เครือพาร์ค ลักชัวรี (Park Luxury) ทั้งโครงการใหม่ เช่น โครงการไนท์บริดจ์ สเปซ พระราม 4 (KnightsBridge Space Rama 4) โครงการแบรนด์ใหม่ โซโห แบงค็อก รัชดา (Soho Bangkok Ratchada) รวมถึงโครงการที่ก่อสร้างแล้วเสร็จอย่างพาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ (PARK ORIGIN PHROM PHONG) ล่าสุด ได้ดำเนินการรีโนเวตพื้นที่ส่วนกลางของพาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ แล้ว คาดว่าจะเปิดให้บริการสมาร์ท ไลฟ์ เซ็นเตอร์ แห่งแรกได้ในปี 2564

นอกจากนี้ ลูกบ้านทุกโครงการในเครือพาร์ค ลักชัวรี จะได้รับบัตร ORIGIN Samitivej Club รับส่วนลดพิเศษเมื่อเข้าใช้บริการที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท และศรีนครินทร์ และสามารถเข้าถึงบริการ Samitivej Virtual Hospital ผ่านแอป Origin Connect ร่วมกับนวัตกรรมชุดตรวจสุขภาพเบื้องต้น TytoCare และมีการจัดคอร์สดูแลสุขภาพที่สามารถใช้บริการได้ภายในโครงการโดยวิทยากรจากสมิติเวชอีกด้วย

ขณะเดียวกัน จะมีการอำนวยความสะดวกและมอบสิทธิพิเศษให้ลูกบ้านเข้าถึงบริการสุขภาพต่างๆ ได้ง่ายขึ้นด้วย เช่น บ้านจัดสรรเครือบริทาเนีย (Britania) บริการ FitLAB บริการสำหรับลูกบ้านที่รักการออกกำลังกาย รวมถึงผู้สูงอายุที่อยากจะออกกำลังกายด้วย เป็นตัวที่จะเข้ามาช่วยให้คุณสามารถออกกำลังกายได้ดีขึ้น ถูกต้องตามสมรรถภาพของร่างกาย รวมถึงยังช่วยรักษาอาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกายอีกด้วย โดยจะเริ่มในโครงการเบลกราเวีย เอ็กซ์คลูซีฟ พูลวิลล่า บางนา-พระราม 9 โครงการบ้านจัดสรรแบรนด์ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการ


ด้าน นพ.ชัยรัตน์ ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม โรงพยาบาลสมิติเวช และโรงพยาบาล บีเอ็นเอช กล่าวว่า ความร่วมมือกับเครือออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ในครั้งนี้จะเป็นมิติใหม่ของทั้งวงการอสังหาริมทรัพย์และวงการทางการแพทย์ที่ผนึกกำลังกันยกระดับคุณภาพชีวิต ตามแนวคิดของสมิติเวช “เราไม่อยากให้ใครป่วย” และตอบโจทย์ด้าน Well-Being ให้แก่ผู้บริโภคในรูปแบบ Wellness Residences ผ่านทั้งบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลางของที่อยู่อาศัย การใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์ (Health Tech) การจัดคอร์สอบรมการดูแลสุขภาพ การมอบสิทธิประโยชน์ในรูปแบบต่างๆ ที่จะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถดูแลสุขภาพทั้งด้านการรักษา ด้านการป้องกัน และด้านความงามและเยาว์วัยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพทำให้การแพทย์เข้าถึงได้ง่าย

“เราเชี่ยวชาญในบริการด้านสุขภาพมาอย่างยาวนาน และมีสาขาครอบคลุมทั้งในกรุงเทพฯ และชลบุรี ศรีราชา ความร่วมมือระหว่างเรากับออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ในครั้งนี้ จึงจะช่วยให้ผู้บริโภคมีความเป็นอยู่ที่ดี เสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นแบบองค์รวม ตามวิสัยทัศน์ของสมิติเวช “เราไม่อยากให้ใครป่วย” นพ.ชัยรัตน์ กล่าว

สำหรับบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) มีโครงสร้างธุรกิจหลากหลาย ประกอบด้วย 1.ธุรกิจพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อการขาย(Residential Development Business) พัฒนาทั้งคอนโดมิเนียมและบ้านจัดสรร มาแล้ว 81 โครงการ ได้แก่ บริษัท สมาร์ท คอนโดมิเนียม จำกัด พัฒนาธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัทพาร์ค ลักชัวรี จำกัดพัฒนาธุรกิจคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี บริษัท ออริจิ้น อีอีซี จำกัด พัฒนาธุรกิจคอนโดมิเนียมในพื้นที่อีอีซี (ศรีราชา และระยอง) เช่น แบรนด์ พาร์ค ออริจิ้น (PARK ORIGIN) ดิ ออริจิ้น (The Origin) ไนท์บริดจ์ (KnightsBridge) โซโห แบงค็อก (SOHO BANGKOK) นอตติ้ง ฮิลล์ (Notting Hill) เคนซิงตัน (Kensington) และบริษัท บริทาเนีย จำกัด พัฒนาธุรกิจบ้านจัดสรร แบรนด์ บริทาเนีย (BRITANIA) รวมมูลค่าโครงการกว่า124,968 ล้านบาท 2.ธุรกิจที่สร้างรายได้ต่อเนื่อง (Recurring Income Business) โดยบริษัท วัน ออริจิ้น จำกัด เช่น โรงแรม เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ ค้าปลีก 3.ธุรกิจบริการ (Service Business) โดย บริษัทพรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด เช่น ธุรกิจการจัดการอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจตัวแทนซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ และยังมีวิสัยทัศน์ในการขยายประเภทธุรกิจใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เป็นผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร


กำลังโหลดความคิดเห็น...