xs
xsm
sm
md
lg

“โนเบิล” ได้ฤกษ์พรีเซล “โนเบิล ฟอร์ม ทองหล่อ” Flagship คอนโด 5,400 ล้าน หลังโควิด-19 ทำเลื่อนเปิด 2 รอบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ธีรพล วรนิธิพงศ์ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
โนเบิลฯ รุกตลาดคอนโด เปิดพรีเซล Flagship คอนโด “โนเบิล ฟอร์ม ทองหล่อ” มูลค่า 5,400 ล้านบาท หลังโควิด-19 พ่นพิษต้องเลื่อนพรีเซล 2 รอบติด ชูจุดเด่นทำเลศักยภาพใจกลางทองหล่อ ภายใต้แนวคิด “ONE FORM หนึ่งฟอร์ม...ของชีวิตที่ได้ทุกสิ่ง” เปิดราคาเริ่มต้น 6.5 ล้านบาท ตั้งเป้ายอดขายช่วงพรีเซล 40% พร้อมวางสัดส่วนลูกค้าต่างชาติ 20-30%

นายธีรพล วรนิธิพงศ์ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ Noble กล่าวว่า การเปิดตัวโครงการ “โนเบิล ฟอร์ม ทองหล่อ” ในวันนี้ ถือได้ว่าเป็นการสิ้นสุดการรอคอยของลูกค้าโนเบิล ที่ให้ความสนใจโครงการดังกล่าว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการเลื่อนการเปิดตัวและพรีเซลโครงการมาแล้วถึง 2 ครั้งตั้งแต่ช่วงปลายปี 63 และในช่วงต้น ม.ค.64 ที่ผ่านมา ซึ่งการเลื่อนเปิดตัวโครงการทั้ง 2 เป็นผลมาจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่นและกำลังซื้อของผู้บริโภคในตลาดทำให้บริษัทต้องเลื่อนการเปิดพรีเซลโครงการมาในเดือน ก.พ.นี้

สำหรับโครงการโนเบิล ฟอร์ม ทองหล่อ (NOBLE FORM THONGLOR ) เป็น High Rise คอนโดมิเนียม สูง 46 ชั้นจำนวน 546 ยูนิต ราคาขายเฉลี่ยเริ่มต้นที่ 236,000 บาทต่อตารางเมตร (ตร.ม.) มูลค่าโครงการรวมกว่า 5,400 ล้านบาท ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 2-2-56.7 ไร่ โดยมีห้องชุดให้เลือก 2 แบบคือ แบบ Simplex ประกอบด้วย 1 Bedroom ขนาด 31.77-36.61 ตารางเมตร 1 Bedroom Plus ขนาด 52.20 ตารางเมตร ถัดมาเป็นแบบ 2 Bedroom ขนาด 63.55-73.25 ตารางเมตร และห้องแบบ Fullplex ประกอบด้วย 1 Bedroom Fullplex ขนาด 46.35-53.94 ตารางเมตร และแบบ 2 Bedroom Fullplex ขนาด 76.17 ตารางเมตร โดยนำเสนอทุกห้องแบบ Fully-Fitted ในราคาเริ่มต้นเพียง 6.5 ล้านบาท

“NOBLE FORM THONGLOR โครงการ Flagship ใหม่ของโนเบิลฯ จะมาปลุกกระแสความคึกคักในย่านทองหล่อ เพราะปัจจุบันซัปพลายห้องชุดในทองหล่อมีจำนวนน้อยมาก โดยมีโครงการที่อยู่ระหว่างก่อสร้างเพียง 3 โครงการ สโคปทองหล่อ ซึ่งมีจำนวน 100 ยูนิต และโครงการ Klein ทองหล่อ จำนวน 500 ยูนิต แต่ทั้ง 2 โครงการมีราคาขายที่สูงกว่า “โนเบิล ฟอร์ม ทองหล่อ” ทั้งนี้การที่โครงการของบริษัทมีระดับราคาขายที่ต่ำกว่าคู่แข่งในพื้นที่ ส่วนหนึ่งเกิดจากผลกระทบเศรษฐกิจและการแพร่ระบาดของโควิด-19 ขณะเดียวกัน ก็เป็นผลมาจากการบริหารจัดการต้นทุนที่ดีของโนเบิล ทำให้สามารถทำราคาขายได้ดีกว่าคู่แข่ง”

นายธีรพล กล่าวว่า สำหรับโครงการนี้จะเริ่มเปิดพรีเซลตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงเดือน พ.ค. ซึ่งในช่วงพรีเซลนี้ลูกค้าที่จองซื้อห้องชุดจะได้รับส่วนลดพิเศษ 7% โดยโนเบิลตั้งเป้าว่าจะมียอดขายในช่วงพรีเซล 40% ซึ่งอาจจะต่ำกว่าตัวเลขการขายในช่วงตลาดปกติเล็กน้อย ทั้งนี้ กลุ่มลูกค้าหลักของโครงการหรือยังเป็นคนไทยโดยมีสัดส่วนอยู่ที่ 70-80% ส่วนกลุ่มลูกค้าต่างชาติจะมีสัดส่วนยู 20-30% ขณะที่กลุ่มลูกค้าที่ซื้อห้องชุดในโครงการจะมีกลุ่มที่ซื้อเพื่อลงทุนประมาณ 50% และกลุ่มที่ซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง 50%

“โครงการโนเบิล ฟอร์ม ทองหล่อ ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด “ONE FORM หนึ่งฟอร์มของการใช้ชีวิตที่ได้ทุกสิ่ง” และยังนำแนวคิด Intelligent Living นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยมาใช้เพื่อยกระดับรูปแบบการใช้ชีวิตของลูกบ้านโนเบิลฯ”


กำลังโหลดความคิดเห็น