xs
xsm
sm
md
lg

"ศุภาลัย"เปิดเกมรุกแนวราบบุกทำเลพหลโยธินผุด“ศุภาลัย พรีโม่ พหลโยธิน 54/1”มูลค่าโครงการ 887ลบ.

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นางสาวธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)
“ศุภาลัย รุกชิงตลาดแนวราบรับปี64 ปักธงทำเลแรกย่านพหลโยธิน เปิดตัว “ศุภาลัย พรีโม่ พหลโยธิน 54/1” มูลค่ารวม887 ล้านบาท เปิดราคาพิเศษเริ่ม 2.79 ล้านบาท พร้อมPre - Sales 23 - 24 ม.ค.นี้ 

นางสาวธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)
กล่าวว่า ทิศทางตลาดที่อยู่อาศัยแนวราบยังคงมีการแข่งขันที่สูง ถึงแม้จะอยู่ในสถานการณ์ COVID - 19 ผู้ประกอบการเร่งปรับแผนเปิดตัวโครงการที่ตอบโจทย์กลุ่มเรียลดีมานด์ และเข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากขึ้น เน้นทำเลที่มีศักยภาพโดดเด่น สร้างความแตกต่างในสินค้า การดีไซน์ ฟังก์ชันการใช้งานและเพิ่มเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่อำนวยความสะดวกมาใช้ในโครงการ โดยเฉพาะกลุ่มสินค้าแนวราบราคาระดับปานกลาง ที่ยังมีฐานลูกค้ากำลังซื้อสูง 
 
ล่าสุด ศุภาลัยฯ ได้เปิดตัวโครงการศุภาลัย พรีโม่ พหลโยธิน 54/1 ซึ่งเป็นโครงการแรกที่เปิดตัวในปี64 บนพื้นที่โครงการกว่า 27 ไร่ จำนวน 247 ยูนิตราคาเริ่ม 2.79 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 887 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด “Make Life Easy # บ้านบนทำเลที่ทำให้การใช้ชีวิตเป็นเรื่องง่าย ในทำเลพหลโยธิน โดยโครงการดังกล่าวมีแบบบ้านให้เลือก 6 แบบ ทั้งทาวน์โฮมซีรีย์ใหม่ หน้ากว้าง 5 เมตร สะดวกสบายพร้อมห้องน้ำส่วนตัวในห้อง Master Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอย 119 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บ้านแฝด ที่ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง ด้วยส่วนรับแขกและส่วนทานอาหารเชื่อมต่อถึงกัน พร้อมประตูกระจกบานใหญ่ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 128 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และบ้านเดี่ยว ที่มีมุมพักผ่อนสำหรับครอบครัว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 122 - 197 ตรม. 3 - 4 ห้องนอน 2 - 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถโดดเด่นด้วยการออกแบบที่เน้นการอนุรักษ์พลังงานตามคุณภาพและมาตรฐานชั้นนำของศุภาลัยมาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบของทุกฟังก์ชันการอยู่อาศัยที่ใช้งานได้จริงและคุ้มค่าทุกพื้นที่ใช้สอยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตทันสมัยด้วยระบบบ้านอัจฉริยะHome Automation / Home Security ทำให้ชีวิตคุณง่ายยิ่งขึ้นเพียงปลายนิ้วสัมผัส ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน อาทิWireless Camera Smart Switch Smart Siren และCube Door / Window Sensor ที่ทำให้การอยู่อาศัยเป็นเรื่องง่ายและปลอดภัยยิ่งขึ้น ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ผ่อนคลายท่ามกลางพื้นที่สีเขียวด้วยสวนสวยขนาดใหญ่พร้อม Playzone มั่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด24 ชั่วโมง พร้อมกล้องCCTV และระบบเข้า - ออกอัตโนมัติEasy Pass โดยผู้บริโภคที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยใหม่โซนพหลโยธิน สามารถเข้าชมโครงการและจองซื้อราคาพิเศษในงานPre - Sales 23 - 24 ม.ค. ณSales Gallery หรือลงทะเบียนOnline รับส่วนลดสูงสุด 650,000 บาท


กำลังโหลดความคิดเห็น...