xs
xsm
sm
md
lg

"กุดั่น แอนด์ พาร์ทเนอร์ส" จัดงานสัมมนาหนุนธุรกิจสตาร์ทอัป

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บริษัท กุดั่น แอนด์ พาร์ทเนอร์ส จำกัด (KUDUN & PARTNERS) หรือ KAP เตรียมจัดงานสัมมนาส่งเสริมผู้ประกอบธุรกิจสตาร์ทอัปไทย หวังช่วยลดอุปสรรคและเพิ่มศักยภาพการแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บริษัท กุดั่น แอนด์ พาร์ทเนอร์ส จำกัด (KUDUN & PARTNERS) หรือ KAP สำนักงานกฎหมายชั้นนำของประเทศไทย ที่ได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ให้บริการด้านกฎหมายธุรกิจอย่างมืออาชีพ เตรียมจัดงานสัมมนาสำหรับผู้ประกอบธุรกิจสตาร์ทอัป เริ่มธุรกิจอย่างไรให้สำเร็จ “Ready, Get Set, Go!” พร้อมด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับธุรกิจสตาร์ทอัป อย่าง Omise, Kingsford Securities, 2EXT และ Kudun & Partners ให้ความรู้และมุมมองต่างๆ ที่เกี่ยวกับธุรกิจ Startup งานสัมมนาจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดี ที่ 17 กันยายน 2563 ณ เกษร เออร์เบิน รีสอร์ท อาคารเกษร ทาวเวอร์ ตั้งแต่เวลา 15.00 ถึง 18.00 น.

ทั้งนี้ สืบเนื่องจาก KAP ได้ตระหนักว่าธุรกิจ Startup มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตของระบบเศรษฐกิจ เนื่องด้วยมีการคิดค้นและใช้นวัตกรรมใหม่ๆ รวมถึงมีอัตราการแข่งขันสูงในตลาด ทำให้นักลงทุนต่างให้ความสำคัญและลงทุนในธุรกิจสตาร์ทอัปด้วยเม็ดเงินจำนวนมหาศาล ซึ่งการทำธุรกิจสตาร์ทอัปให้อยู่รอด เติบโต เอาชนะอุปสรรคและคู่แข่งได้นั้นเป็นเรื่องที่ท้าทายอย่างมาก

"ปัจจุบัน มีธุรกิจ Startup เป็นจำนวนมากที่ยังไม่ประสบความสำเร็จตามศักยภาพที่มีเนื่องจากไม่มีความรอบรู้ในด้านธุรกิจที่เพียงพอ ดังนั้น KAP จึงได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการที่จะช่วยลดอุปสรรคต่างๆ เหล่านั้น"

พร้อมกันนี้ KAP ได้จับมือกับ 2 พาร์ตเนอร์ที่แข็งแกร่ง คือ บริษัท หลักทรัพย์ คิงส์ฟอร์ด จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทูเอ็กซิท จำกัด ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเดียวกันที่จะช่วยแนะนำแนวทางในการประกอบธุรกิจ ตั้งแต่แรกเริ่มจนกระทั่งประสบความสำเร็จ แก่ผู้ประกอบการธุรกิจ Startup ตั้งทีมเป็นที่ปรึกษาแบบครบวงจร เพื่อส่งเสริมและผลักดันธุรกิจสตาร์ทอัปให้ดำเนินไปอย่างราบรื่น ประสบความสำเร็จและเติบโตอย่างมั่นคง

สำหรับบริษัท กุดั่น แอนด์ พาร์ทเนอร์ส จำกัด (KUDUN & PARTNERS) หรือ KAP ดำเนินธุรกิจให้บริการดูแลเรื่องการให้คำปรึกษาในด้านต่างๆ อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ด้านการเงินและการธนาคาร ตลาดทุน องค์กรทางธุรกิจและการควบรวมกิจการ การระงับข้อพิพาทในชั้นศาลและอนุญาโตตุลาการ แรงงาน การลงทุนจากต่างประเทศ กองทุนโครงสร้างพื้นฐานและ REITS ล้มละลายและฟื้นฟูกิจการ อสังหาริมทรัพย์ ภาษีและการปรับโครงสร้าง ธุรกิจ Startup และ China Practice ที่ให้คำปรึกษาด้านกฎหมายธุรกิจแก่ลูกค้าชาวไทยที่ต้องการไปลงทุนที่ประเทศจีน และลูกค้าชาวจีนที่มาลงทุนในประเทศไทย เป็นต้น


กำลังโหลดความคิดเห็น...