xs
xsm
sm
md
lg

ยอดจองออนไลน์ “นิวโนเบิล” พุ่ง 900 ล้าน Nobel เผยลูกค้าคนไทยกว่า 50%

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อรัฐ เศวตะทัต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)
“โนเบิล” แจงกระแสคอนโด “นิว โนเบิล งามวงศ์วาน” แรงไม่หยุด หลังเปิดจองรอบ Online Booking เพียง 3 สัปดาห์ สร้างยอดขายรวมเฉพาะตลาดคนไทยกว่า 900 ล้านบาท หรือกว่า 50% ของมูลค่าโครงการ มั่นใจผลตอบรับตามเป้า พร้อมลุยเปิดขายตลาดต่างประเทศ

นายอรัฐ เศวตะทัต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ภายหลังการเปิดให้ลูกค้าจองซื้อห้องชุดในโครงการ “นิว โนเบิล งามวงศ์วาน” ปรากฏว่า โครงการดังกล่าวได้รับกระแสการตอบรับที่ดีมาก ลูกค้าให้ความสนใจและเข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่างมากกว่า 1,000 คน ตลอดช่วง 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ส่งผลให้มียอดขายจากกลุ่มลูกค้าคนไทยแล้วกว่า 900 ล้านบาท คิดเป็น 50% ของมูลค่าโครงการ จากการเปิดจองรอบพิเศษที่สำนักงานขายและรอบการจองออนไลน์ และจากนี้ไป โนเบิลฯ พร้อมเดินหน้าผลักดันยอดขายจากตลาดต่างประเทศอีก 20% ซึ่งคาดว่าภายในเดือนสิงหาคมนี้จะทำยอดขายรวมทั้งสิ้นกว่า 70% ตามเป้าที่ตั้งไว้

สำหรับโครงการนิว โนเบิล งามวงศ์วาน เป็นโครงการคอนโดมิเนียมโครงการที่ 3 ภายใต้แบรนด์ NUE ที่เน้นเจาะตลาดกลุ่มเป้าหมายใหม่ ตอกย้ำถึงศักยภาพของทำเลที่ดีที่สุดบนถนนงามวงศ์วาน ติดรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำตาล สถานีจุฬาเกษม เชื่อมต่อรถไฟฟ้า 5 สายครอบคลุมพื้นที่ในเขตกรุงเทพฯ-นนทบุรี ซึ่งมีจุดเด่นที่ดีไซน์คอนโดห้องหน้ากว้าง ภายใต้แนวคิด “ใช้ชีวิตให้งามศิวิไลซ์ ที่นิว โนเบิล งามวงศ์วาน”

โครงการนิว โนเบิล งามวงศ์วาน
นอกจากนี้ ยังได้ออกแบบและให้พื้นที่ส่วนกลางมากถึง 9 โซน Facility กว่า 30 รายการ ทั้งนี้ โนเบิลฯ เชื่อมั่นว่าจากความสำเร็จด้านยอดขายรวดเร็วรวมถึงการตลาดเชิงรุกที่แข็งแกร่งจะ ส่งผลให้บริษัทฯ สามารถทำยอดขายในโครงการดังกล่าวได้ 70% ตามเป้าที่วางไว้ ขณะเดียวกัน โนเบิลฯ ก็พร้อมเดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่ในปีนี้อย่างต่อเนื่อง โดยโครงการใหม่ที่จะเปิดตัวจากนี้คือ โครงการ นิว โนเบิล รัชดา-ลาดพร้าว (NUE NOBLE RATCHADA - LATPHRAO) บนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองติดรถไฟฟ้า ย่านรัชดา-ลาดพร้าว ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ เติมเต็มความต้องการที่อยู่อาศัยในตลาดคอนโดมิเนียมในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี และมั่นใจว่าโครงการนี้จะเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของแบรนด์ NUE อย่างแน่นอน

“สำหรับลูกค้าที่พลาดโอกาสในช่วงที่มีการเปิดให้จองซื้อห้องชุดทางออนไลน์ยังสามารถพบห้องโปรโมชันพิเศษทุกชั้น ราคาดีๆ ด้วยเริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท โดยลูกค้าที่สนใจสามารถจองซื้อห้องชุดในโครงการดังกล่าวได้อย่างต่องเนื่องทุกวันที่สำนักงานขายโครงการ นิวโนเบิล งามวงศ์วาน ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 9 สิงหาคม”


กำลังโหลดความคิดเห็น...