xs
xsm
sm
md
lg

3 พันธมิตรร่วมทุนผุดโครงการ “อารมณ์ วงศ์อมาตย์” ซูเปอร์ลักชัวรีในพัทยา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"คัลเลอร์-เอปัส-เออเบิ้ล" 3 พันธมิตรร่วมทุน กับโครงการคอนโดฯ ซูเปอร์ลักชัวรี “AROM WONGAMAT” บนที่ดินผืนสุดท้ายริมชายหาดวงศ์อมาตย์ พัทยา

เติมเต็มสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนเหนือระดับริมชายหาด แบบซูเปอร์ลักชัวรีคลาส ในบรรยากาศเป็นส่วนตัวอันแสนสงบ โอบล้อมทุกโสตสัมผัสแห่งธรรมชาติ หาดทราย สายลม แสงแดด ตอบทุกโจทย์ชีวิตแห่งอนาคตของบ้านตากอากาศในฝันของคุณ พร้อมนับถอยหลังการเปิดตัวโครงการ AROM WONGAMAT “อารมณ์ วงศ์อมาตย์” ซูเปอร์ลักชัวรีคอนโดมิเนียม ไอคอนิก แลนด์มาร์กแห่งใหม่ บนทำเลแรร์ไอเทมของหาดวงศ์อมาตย์ พัทยา

ภายใต้การทุ่มทุนสร้างของบริษัท คัลเลอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด โดยเป็นการร่วมทุนระหว่างผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย ได้แก่ บริษัท เอปัส ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด บริษัท เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด และบริษัท บ้านสิริศา จำกัด ในทุกตารางนิ้วของโครงการ คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศแห่งการพักผ่อน ตั้งใจรังสรรค์งานดีไซน์ในทุกมุม เพื่อมอบความเป็นส่วนตัวและไลฟ์สไตล์ระดับอีลิทเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่มีมากกว่า 4,820 ตารางเมตร เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบเฟิร์สคลาส ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Sense The Masterpiece” เน้นถึงงานศิลป์ชิ้นเอกแห่งการอยู่อาศัยทั้ง 4 ด้าน ได้แก่ Masterpiece of Future / Masterpiece of Nature / Masterpiece of Design / Masterpiece of Living โดยสุดยอดสถาปนิกและดีไซเนอร์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงระดับโลกมานำเสนอการอยู่อาศัยผ่านงานออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ เนรมิต “Private Island & Leisure Lifestyle” สุดอลังการ ให้เหมาะแก่ผู้ที่ชื่นชอบความงดงามและเงียบสงบของท้องทะเล ผสานดีไซน์ที่สอดคล้องไปกับธรรมชาติโดยรอบอย่างลงตัวที่สุด

โครงการ “อารมณ์ วงศ์อมาตย์” (AROM WONGAMAT) พัฒนาขึ้นเป็นคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชัวรี สูง 55 ชั้น ประกอบด้วยห้องชุดสุดหรูเน้นความเป็นส่วนตัว และฟังก์ชันใช้ชีวิตสุดสมาร์ท และยูนีค ด้วยจำนวนเพียง 319 ยูนิต และพื้นที่ใช้สอยคำนึงถึงความรู้สึกของ การทำให้ทุกสเปซทุกโซนได้กลายเป็นเวเคชันโฮม อันแสนผ่อนคลาย ทุกยูนิตสามารถชมวิวทะเลแบบพาโนรามา ซีวิว 180 องศา ผสมผสานมิติใหม่ของนวัตกรรมการอยู่อาศัย ให้ความรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนที่โรงแรมตากอากาศหรูแต่สามารถอยู่ได้จริงทุกวัน

ด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ให้มากกว่าโครงการอื่น กว่า 4,820 ตารางเมตร จึงเหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัว และส่วนตัว รวมถึงการจัดงานสังสรรค์ริมชายหาด หรือบนสระว่ายน้ำที่เพิ่มโซนไพรเวตปาร์ตี้ ให้เป็นพื้นที่สระ 2 ชั้น ทั้งแบบยาว และแบบแยกสระ แห่งแรกในเมืองไทย อีกทั้ง Sky Facilities บนชั้นดาดฟ้าที่สามารถรับชมวิวขอบฟ้าไกลสุดสายตาเหมือนล่องลอยอยู่กลางทะเล

“อารมณ์ วงศ์อมาตย์” พร้อมเปิด Sales Gallery ให้เข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่างสุดหรูริมหาดวงศ์อมาตย์ พัทยา ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายนเป็นต้นไป ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ พร้อมกับมาตรการดูแลความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานอย่างเข้มข้นในทุกด้าน
กำลังโหลดความคิดเห็น...