xs
xsm
sm
md
lg

“เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย” จับมือ “ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล” รุกโฮมชอปปิ้ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จับมือ ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล ในเครือสหพัฒน์ รุกธุรกิจโฮมชอปปิ้ง ปั้น JKN Shopping ออกอากาศทาง JKN Dramax และเว็บไซต์ JKN-CNBC ขนทัพสินค้าอุปโภคบริโภคส่งตรงถึงนักชอปปิ้ง หนุนรายได้จากการขายสื่อโฆษณาได้เพิ่มขึ้น

จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN เปิดเผยว่า ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ บมจ.ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ในเครือสหพัฒน์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคระดับแนวหน้าของเมืองไทย ร่วมมือกันรุกตลาดโฮมชอปปิ้งในไทยผลิตรายการ JKN Shopping ออกอากาศทางช่อง JKN Dramax ที่ปัจจุบันเผยแพร่ผ่านแพลตฟอร์มทีวีดาวเทียมและแพลตฟอร์มออนไลน์ ได้แก่ ช่อง PSI 159, กล่อง GMMZ ช่อง 116, กล่องทีโอทีไอพีทีวี ช่อง 41, กล่องทรูไอดี, กล่องเอไอเอสเพลย์บ็อกซ์ และแอปพลิเคชันทรูไอดี, เอไอเอสเพลย์ และเอชทีวี เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคจากแบรนด์ดังของ บมจ.ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ในเครือสหพัฒน์ มากกว่า 50 แบรนด์ในราคาสุดพิเศษ ที่ทาง บมจ.ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ได้คัดสรรมาจำหน่ายใน JKN Shopping เช่น แบรนด์ Arrow, Wacoal, BSC เป็นต้น

สำหรับรูปแบบรายการ JKN Shopping นั้นจะนำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายทั้งชายและหญิง อายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป ที่มีพฤติกรรมการซื้อสินค้าผ่านโฮมชอปปิ้ง โทร. 0-2123-4747 โดยจะออกอากาศตั้งแต่ 08.00-18.00 น. ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป นอกจากนี้ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนลยังให้ความสนใจซื้อพื้นที่สื่อโฆษณาเพื่อประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ www.JKNCNBC.com ซึ่งจะเป็นหนึ่งในช่องทางที่สามารถสร้างรายได้แก่ธุรกิจในเครือของ JKN ที่มาจากการขายสื่อโฆษณาให้แก่ลูกค้าเพิ่มขึ้นอีกทางหนึ่งด้วย

“ความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนลในกลุ่มเครือสหพัฒน์ครั้งนี้จะเป็นมิติใหม่แห่งวงการโฮมชอปปิ้งในเมืองไทย โดยนำเสนอสินค้าจากแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยมมาให้ผู้บริโภคได้เลือกสรรผ่านจอโทรทัศน์ในราคาพิเศษ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยสร้างยอดขายสินค้าเพิ่มขึ้น และในอนาคตผมจะมีแผนต่อยอดจากการนำเสนอสินค้าที่ผลิตเองเข้ามาเป็นสินค้าที่จำหน่ายในช่องทางนี้เพื่อสร้างรายได้แก่ธุรกิจอีกด้วย” จักรพงษ์กล่าว

บุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการ บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า ครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสทางธุรกิจของบริษัทฯ ในการนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพจากแบรนด์ดังที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายผ่านทางช่อง JKN Dramax และเว็บไซต์ www.JKNCNBC.com ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าอีกกลุ่มที่มีกำลังซื้อ และยังเป็นการขยายฐานกลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้าจากบริษัทฯ เพิ่มเติม ซึ่งจากเดิมมีการจำหน่ายผ่านทางช่องทีวีโฮมชอปปิ้งของบริษัทฯ นอกจากนี้ ยังมองว่าการซื้อสื่อโฆษณาผ่านบริษัทในเครือของ JKN จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางสร้างการรับรู้ในตัวสินค้าและช่วยกระตุ้นให้เกิดการตัดสินใจซื้อสินค้าเพิ่มขึ้นได้


กำลังโหลดความคิดเห็น...