xs
xsm
sm
md
lg

เสนาฯชู“SENA-AZU พระราม 9”เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ผศ.ดร. เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
โควิด-19 เปลี่ยนพฤติกรรมผู้บริโภค มุ่งให้ความสำคัญการรักษาดูแลสุขภาพ “เสนา ฮันคิว ฮันชิน” สบช่องปล่อยหมัดเด็ด คอนโด “SENA-AZU RAMA 9” คอนเซ็ปต์ใหม่สะท้อนแนวคิดการสร้างพื้นที่ใช้ชีวิตเพื่อสุขภาพที่ดี Stay Healthy Today & Tomorrow ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคที่หันมาใส่ใจสุขภาพและคุณภาพชีวิตมากขึ้น

ดร. เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SENA เปิดเผยว่าจากการออก พ.ร.ก.ฉุกเฉินที่เริ่มใช้วันที่ 26 มี.ค.ที่ผ่านมาเหมือนกึ่ง“ล็อกดาวน์”เพื่อให้ทุกคนเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) และหลีกเลี่ยงการอยู่ในสถานที่สาธารณะ ทำให้ส่งผลกระทบตามมากับธุรกิจมากมาย ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าธุรกิจอสังหาฯนั้นเป็นหนึ่งห่วงโซ่สำคัญขับเคลื่อนการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจ(จีดีพี) แต่ต้องยอมรับว่าช่วงการเกิดวิกฤตทำให้พฤติกรรมหลายอย่างของผู้คนเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก อย่างรถยนต์วิ่งบนท้องถนนจากที่ติด ๆ ยาวเป็นหางว่าว กลายเป็นถนนโล่ง หลังเลิกงานพอมีเวลาไปออกกำลังกาย ยืดเหยียดเส้นบ้าง ฟิสเนสก็ปิดหมด ทำให้คาดการณ์ว่าหลังจากหมดวิกฤตโควิดจะทำให้เกิดพฤติกรรมรูปแบบใหม่ของผู้บริโภคในสังคม ที่เรียกว่า ‘ความปกติแบบใหม่’ (New Normal)


เช่นเดียวกับพฤติกรรมผู้บริโภคในการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยหลังโควิดผ่านพ้นไป หรือเรียกได้ว่าเป็นการสร้างบรรทัดฐานใหม่ของผู้บริโภคก็เป็นไปได้ เพราะนอกจากผู้บริโภคเลือกซื้อที่ทำเลและราคาแล้ว นับจากนี้ผู้บริโภคจะคำนึงถึงคอนโดที่ตอบโจทย์เรื่อง Anti COVID และใส่ใจสุขภาพมากขึ้น โครงการ SENA - AZU Rama 9 คอนโดมิเนียมสะท้อนแนวคิดใหม่ ดีไซน์เพื่อรองรับสายสุขภาพตัวจริง ภายใต้คอนเซ็ปต์ Stay Healthy Today & Tomorrow ที่สำคัญยังได้ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำ โรงพยาบาลกรุงเทพ และ FIT Thailand เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและการอยู่อาศัยสำหรับผู้รักสุขภาพ (Healthy Service Designed) ซึ่งทางโรงพยาบาลกรุงเทพ มอบสิทธิพิเศษ บัตรสมาชิกชีววัฒนะแวลูโกลด์ แพ็คเกจตรวจสุขภาพ และส่วนลดการรักษา พร้อมบริการรถพยาบาลฉุกเฉิน และจัดกิจกรรมพิเศษโดยผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์มาให้ความรู้โภชนาการและการดูแลสุขภาพ ให้กับผู้อยู่อาศัย ขณะที่ FIT Thailand มีการจัด Exclusive Workshop สอนการออกกำลังกาย และการดูแลสุขภาพองค์รวม โดยครูฝึกสอน ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล (Professional Trainer ช่วย Workshop ให้ลูกบ้านได้ออกกำลังกายง่าย ๆ ด้วยตัวเอง แบบ Passive และ Active) เพื่อสุขภาพที่ดีและแข็งแรงของลูกบ้านในโครงการ ให้ห่างไกลจากโรคภัยต่าง ๆขณะที่ ส่วนกลางของโครงการที่เป็นส่วนตัวมี Meeting Room ห้องประชุมส่วนตัว, Co- Kitchen พื้นที่ที่รองรับการทำอาหารและโดยรอบโครงการ มี Green Area สวนขนาดใหญ่ใจกลางโครงการ ยาวรอบอาคาร เน้นการปลูกต้นไม้ใหญ่ ดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ เพื่ออากาศที่บริสุทธิ์ อีกทั้งยังมีการแบ่งโซน Landscape มีการออกแบบ พื้นที่กิจกรรมต่าง ๆ ตามเส้นทาง แบบแยกส่วน เว้นระยะห่าง Healthy Living บริการหลังการขายผ่าน Application SENA 360, 24 Concierge Service บริการผู้ช่วยอำนวยความสะดวกลูกบ้าน 24 ชั่วโมง และ My Maid สะดวกสบายด้วยบริการทำความสะอาดที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน พร้อมที่จอดรถ 70% ที่แยกอาคารจอดรถจากที่พักอาศัย ใจใส่เรื่องคุณภาพชีวิต Healthy Location ตั้งอยู่บนพระราม 9 เดินทางสะดวก ใกล้จุดเชื่อมระหว่างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และรถไฟฟ้าสายสีส้ม (ช่วงศูนย์วัฒนธรรม - มีนบุรี) บริเวณสถานีศูนย์วัฒนธรรม ใกล้โกลเด้น เพลส, คลินิกศูนย์การแพทย์, โรงพยาบาลกรุงเทพ ,โรงเรียนไทย – ญี่ปุ่น, Regent’s International School ยิ่งไปกว่านั้น Location ที่ตั้งของโครงการ หลีกหนีมลพิษ ปัญหาที่เกิดจากฝุ่น และหลีกเลี่ยงเสียงดังรบกวน โดยโครงการ SENA - AZU Rama 9 คอนโดแนวคิดใหม่ มีราคา 2.75 ล้านบาทกำลังโหลดความคิดเห็น