xs
xsm
sm
md
lg

กลุ่มบริษัทรีโวฯ สู้วิกฤตโควิด-19 จัดโปรพิเศษ เรซิโอใจดีสู้โควิด อยู่ฟรี 1 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นางสาวสุทธิสินี อยู่สวัสดิ์
กลุ่มบริษัท รีโว กรุ๊ป ผนึกกำลัง ร่วมใจ ต้านภัยไวรัสโควิด-19 ออกมาตรการป้องกันสูงสุด ดูแลทั้งพนักงาน ลูกค้า และสังคม พร้อมออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้า เรซิโอใจดีสู้โควิด อยู่ฟรี 1 ปี* รับโปรจัดเต็ม มูลค่ารวมกว่า 4 แสนบาท* ที่โครงการเรซิโอ-โฮม (วงแหวน-รามอินทรา) พร้อมเข้าอยู่ทันที

น.ส.สุทธิสินี อยู่สวัสดิ์ กรรมการบริหารกลุ่มบริษัท รีโว กรุ๊ป เปิดเผยว่า กลุ่มบริษัท รีโว กรุ๊ป ประกอบด้วย บริษัท รีโว เอสเตท จำกัด บริษัท รีโว ซีอาร์ส โฮม จำกัด และ บริษัท รีโว ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ก่อตั้งโดยกลุ่มผู้บริหารที่มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญด้านพัฒนาบริษัทอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้าของประเทศ ผู้พัฒนาโครงการ เดอะ รีโว ลาดพร้าว 48 โครงการ ARCO (Home.Office.Life) เอกมัย-รามอินทรา และโครงการ เรซิโอ-โฮม (วงแหวน-รามอินทรา) ทาวน์โฮม 2 ชั้น ดีไซน์สไตล์ Japanese Modern ฟังก์ชันบ้านเดี่ยว จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ทวีความรุนแรงขึ้น ทางบริษัทฯ ตระหนักถึงอันตรายของการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในขณะนี้ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค บริษัทฯ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยดูแลพนักงานทุกคนอย่างเต็มที่เพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพกายและใจที่ดี พร้อมก้าวผ่านสถานการณ์โควิด-19 ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด จึงได้ตั้งทีมทำงานเพื่อติดตามและประเมินสถานการณ์อย่างใกล้ชิด และกำหนดมาตรการควบคุมในการรักษาความปลอดภัย เพื่อดูแลทั้งพนักงาน ลูกค้า ดังต่อไปนี้


1.ฆ่าเชื้อที่ Head Office สำนักงานขายและบ้านตัวอย่างทุกโครงการ เพื่อให้มั่นใจในความสะอาด ในทุกชั่วโมงแม่บ้านประจำโครงการจะทำความสะอาด ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อบ้านตัวอย่างและสำนักงานขาย
2.มีการทำ BIG CLEANING เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่คุณลูกค้าทุกท่าน ทางโครงการได้จัดทำ BIG CLEANING ทั้งในส่วนกลางของโครงการ สำนักงานขาย บ้านตัวอย่าง และ Head office
3.จัดซื้อแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ หน้ากากอนามัย เจลล้างมือ สำรองให้แก่พนักงาน บุคลากร และลูกค้าในทุกโครงการ
4.จัดทำประกันภัยโรคโควิด-19 ให้แก่พนักงานทุกคน
5.ตรวจวัดไข้พนักงาน เจ้าหน้าที่ก่อสร้างทุกคนก่อนเริ่มงานทุกครั้ง หากพบว่ามีอุณหภูมิสูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส จะไม่อนุญาตให้เข้าพื้นที่
6.สำหรับพนักงานที่ต้องใช้ระบบขนส่งสาธารณะ ให้ทำงาน Work from home (ทำงานที่บ้าน) รวมไปถึงการสับเปลี่ยนกำลังคนในการทำงาน เพื่อลดความเสี่ยง ในการติดเชื้อของพนักงาน


นอกจากนี้ สำหรับผู้ต้องการซื้อบ้านในช่วงนี้ เรซิโอ-โฮม (วงแหวน-อินทรา) ทาวน์โฮม 2 ชั้น 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ ในราคาเริ่มต้น 2.75 ล้านบาท* จัดโปรโมชันพิเศษ เรซิโอใจดีสู้โควิด อยู่ฟรี 1 ปี* รับโปรจัดเต็ม มูลค่ารวมกว่า 4 แสนบาท* พร้อมเข้าอยู่ทันที ด่วน! จำนวนจำกัด* ที่สุดของความเป็นส่วนตัว เพียง 89 ยูนิต ดีไซน์สไตล์ Japanese Modern ฟังก์ชันบ้านเดี่ยว ต่อเติมได้ง่าย ให้เข้ากับฟังก์ชันการใช้งาน โดยปรับเพิ่มห้องนอนได้สูงสุด 4 ห้อง บรรยากาศเป็นส่วนตัว ในสังคมสุด Exclusive พร้อมสโมสรและสระว่ายน้ำ บนทำเลศักยภาพติดทางด่วนกาญจนาภิเษก (ทางด่วนหมายเลข 9) ฝั่งขาเข้า + ใกล้ รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีคู้บอน รับสิทธิพิเศษ คลิก www.reseo-ramintra.com
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


กำลังโหลดความคิดเห็น