xs
xsm
sm
md
lg

เครดิต สวิส แต่งตั้ง เอ็ดวิน ตัน เป็นหัวหน้าฝ่ายที่ปรึกษาและฝ่ายขายประจำประเทศไทย ดูแลลูกค้าผู้ลงทุนรายใหญ่ ประจำภูมิภาคเอเชียใต้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เครดิต สวิส ประกาศแต่งตั้ง นายเอ็ดวิน ตัน ขึ้นดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ หัวหน้าฝ่ายที่ปรึกษาและฝ่ายขายประจำประเทศไทย พร้อมดูแลกลุ่มลูกค้าผู้ลงทุนรายใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียใต้ โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป นายตัน ประจำอยู่ที่สำนักงานกรุงเทพฯ รายงานตรงต่อ นายโคลด ฮาร์บอนน์ หัวหน้าที่ปรึกษาด้านการลงทุน ประจำภูมิภาคเอเชียใต้ และทำงานร่วมกับนายนัท ถนอมสัตย์ หัวหน้าฝ่ายบริหารความมั่งคั่ง ประจำประเทศไทย

นายตัน เป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมบริการทางการเงินที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ทำงานเป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุนมาอย่างยาวนานและมีความรู้ความเชี่ยวชาญในเชิงลึกเกี่ยวกับสินทรัพย์ รวมถึงโซลูชั่นหลากหลายประเภท สำหรับตลาดประเทศไทย มร.ตัน เตรียมพร้อมขับเคลื่อนการเติบโตของแพลตฟอร์มและฐานลูกค้าในไทยของเครดิต สวิส โดยจะทำงานร่วมกับคุณนัทอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ นายตัน จะเข้ามาช่วยสนับสนุนการให้คำปรึกษาด้านขั้นตอนการลงทุน และทำงานร่วมกับทีมวางแผนการลงทุนเพื่อนำเสนอบริการทางการเงินที่ดีที่สุดของเครดิต สวิส ให้แก่ลูกค้า

นายตัน เคยดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายที่ปรึกษาการลงทุนและโซลูชั่นที่เอสซีบี จูเลียส แบร์ ก่อนจะกลับมาร่วมงานกับเครดิต สวิส อีกครั้ง ซึ่งเขาเคยดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ หัวหน้าที่ปรึกษาด้านการลงทุนในสิงคโปร์และไทยอยู่ประมาณ 6 ปี โดยทำหน้าที่ดูแลทีมที่ปรึกษาด้านการลงทุนสำหรับตลาดประเทศไทย สิงคโปร์ และมาเลเซีย

นายฮาร์บอนน์ กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มร.ตัน มาร่วมทีมธุรกิจการบริหารความมั่งคั่งในประเทศไทยของเรา เครดิต สวิส มุ่งมั่นผลักดันธุรกิจบริหารความมั่งคั่งในไทยให้เติบโตมากยิ่งขึ้น พร้อมพัฒนาความรู้ความเชี่ยวชาญในเชิงลึก และนำเสนอโซลูชั่นผลิตภัณฑ์และการลงทุนที่ครบครันให้แก่กลุ่มลูกค้าส่วนบุคคลควบคู่ไปกับธุรกิจของพวกเขา ซึ่งกลุ่มลูกค้าเหล่านี้กำลังมองหาทางเลือกการลงทุนที่หลากหลาย ทั้งในเรื่องสินทรัพย์และการขยายธุรกิจ เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ”

เครดิต สวิส เอจี

เครดิต สวิส เอจี เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านการเงินชั้นนำระดับโลก เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทหลักทรัพย์เครดิต สวิส (ในที่นี้เรียกว่า เครดิต สวิส) กลยุทธ์ของเราหล่อหลอมขึ้นจากจุดแข็งที่สำคัญขององค์กร อันได้แก่ การเป็นผู้จัดการบริหารความมั่งคั่งชั้นนำ พรั่งพร้อมด้วยความรู้ความเชี่ยวชาญด้านวาณิชธนกิจ และการเป็นธนาคารชั้นแนวหน้าของสวิตเซอร์แลนด์อันเป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของเรา เครดิต สวิส ได้แสวงหาหนทางที่สมดุลในการบริหารจัดการความมั่งคั่ง โดยมุ่งมั่นขยายธุรกิจการจัดการความมั่งคั่งทั้งในตลาดที่ผู้บริโภคมีความพร้อม (mature markets) ที่มีลูกค้าเป็นจำนวนมาก รวมถึงตลาดเอเชียแปซิฟิกและตลาดเกิดใหม่อื่น ๆ ที่มีความมั่งคั่งสูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ทั้งยังพร้อมให้บริการลูกค้าในตลาดพัฒนาแล้วโดยเฉพาะในสวิตเซอร์แลนด์ เครดิต สวิส มีพนักงานประมาณ 46,360 คน ได้จดทะเบียนหุ้นในชื่อ (CSGN) ภายใต้บริษัททั้งหมดของเครดิต สวิส สำหรับเครดิต สวิส เอจี เป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ในรูปแบบของ American Depositary Shares (CS) ในเมืองนิวยอร์ค


กำลังโหลดความคิดเห็น...