xs
xsm
sm
md
lg

ที.เอ.ซี.คอนซูเมอร์ผนึก “สยามพารากอน” จัดงานดันรายได้โต 15%

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ที.เอ.ซี.คอนซูเมอร์ร่วมมือพันธมิตร "ศูนย์การค้าสยามพารากอน" ต่อยอดธุรกิจคาแรกเตอร์ เปิดประสบการณ์ในแบบฉบับเอ็กซ์ตราออร์ดิแนรีจัดงาน “Siam Paragon presents Rilakkuma World Happiness Town” ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับประสบการณ์ความสนุกในโลกแห่งความสุขของรีลัคคุมะ ระหว่างวันที่ 24 ตุลาคม-10 พฤศจิกายน 2562 ณ พาร์ค พารากอน ชั้น M ดันผลงานปีนี้เติบโตตามเป้าที่ระดับ 15%

นายชัชชวี วัฒนสุข ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ TACC เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับศูนย์การค้าสยามพารากอนจัดงาน “Siam Paragon presents Rilakkuma World Happiness Town” (สยามพารากอน พรีเซ็นต์ส์ รีลัคคุมะ เวิลด์ แฮปปิเนส ทาวน์) ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับประสบการณ์ความสนุกในโลกแห่งความสุขของรีลัคคุมะ โดยจะเนรมิตสยามพารากอนให้กลายเป็นเมืองแห่งรีลัคคุมะสุดยิ่งใหญ่ สร้างมหาปรากฏการณ์แห่งความประทับใจหลากหลายรูปแบบพาทุกคนเข้าไปสู่โลกแห่งความสนุกสดใส พบกับรีลัคคุมะขนาดใหญ่ 4 เมตร คอยต้อนรับทุกคนท่องไปในโลกแห่งความสุขแบบตื่นตาตื่นใจทั้งหมด 5 โซน ระหว่างวันที่ 24 ตุลาคม-10 พฤศจิกายน 2562 ณ พาร์ค พารากอน ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ทั้งนี้ เริ่มที่โซน History ทำความรู้จักประวัติของคาแรกเตอร์รีลัคคุมะและผองเพื่อน ต่อด้วยโซน Exhibition ถ่ายภาพสุดคิวต์ของนิทรรศการ และพลาดไม่ได้ที่จะได้ใกล้ชิดกับรีลัคคุมะในโซน Meet & Greet ตลอดทั้งวัน ตลอดจนโซน Shop สินค้าคอลเลกชันพิเศษถูกต้องตามลิขสิทธิ์ของญี่ปุ่นภายในงาน และโซน Café รังสรรค์เมนูพิเศษทั้งเครื่องดื่มและเค้กในลวดลายสุดน่ารัก

"ความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นการต่อยอดธุรกิจ Character Business ของบริษัทฯ ซึ่งคาดว่าจะมีให้เห็นอย่างต่อเนื่อง มีการขยายตัวแข็งแกร่ง ล่าสุดได้รับสิทธิ์ลายการ์ตูนของคนไทย 'หมาจ๋า' นอกจากนั้น ในปีนี้บริษัทฯ มีแผนที่จะส่งสินค้าคาแรกเตอร์เข้าทำตลาดในต่างประเทศ เช่น มาเลเซีย สิงคโปร์ และเวียดนาม ซึ่งถือเป็นประเทศที่มีศักยภาพ และมีกำลังซื้อเป็นจำนวนมาก เพื่อเพิ่มยอดขายในอนาคต และจะช่วยสนับสนุนให้ธุรกิจดังกล่าวเติบโต พร้อมกับผลักดันให้ผลประกอบการปีนี้สามารถบรรลุเป้าหมายเติบโตได้ระดับ15%" นายชัชชวีกล่าว

ประธานกรรมการบริหารกล่าวว่า แนวโน้มการดำเนินธุรกิจในโค้งสุดท้ายของปีนี้คาดว่ายังคงมีทิศทางที่ดีต่อเนื่อง โดยเฉพาะตามปกติจะเป็นช่วงฤดูกาลที่คึกคักมากสุดของปี โดยจะได้รับแรงหนุนจากการจำหน่ายเครื่องดื่มรสชาติใหม่ ทั้งที่เป็นโถกดเย็น เช่น น้ำฝรั่งชมพู และเมนู Non- Coffee ใน All Cafe ซึ่งเป็น Salted EGG ซีรีส์ รวมทั้งเครื่องดื่มเย็นในโถกด Hershey's ที่วางขายตลอดปีอีกด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...