xs
xsm
sm
md
lg

กสิกรไทยจับมือช้อปปี้ ตอบโจทย์คนขายออนไลน์ กู้เงินง่าย ไม่ต้องใช้หลักประกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ธนาคารกสิกรไทย เดินหน้าจับมือพันธมิตรเพื่อมอบโซลูชันบริการทางการเงินโดยยึดลูกค้าเป็นจุดศูนย์กลางอย่างต่อเนื่อง ในวันที่ธุรกิจอีคอมเมิร์ซเติบโตแบบก้าวกระโดด การใช้จ่ายผ่านแพลตฟอร์มชอปปิ้งออนไลน์พุ่งสูงขึ้น จนกลายมาเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ผู้บริโภคยุคใหม่ใช้ในการเลือกซื้อสินค้า โดยแพลตฟอร์ม Shopee นั้นก็ได้รับความนิยมไม่เฉพาะแค่ในไทย แต่ยังครอบคลุมหลายประเทศในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ การจับมือเป็นพาร์ตเนอร์ระหว่างกสิกรไทยและช้อปปี้ในครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อคนค้าขายออนไลน์และลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรกสิกรไทยอีกด้วย

ประโยชน์จากความร่วมมือ คนขายกู้เงินง่าย คนซื้อได้โปรฯ

กสิกรไทยมอบโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนจาก “เงินกู้ธุรกิจออนไลน์” (MADFUND) ของร้านค้าที่ค้าขายอยู่บนแพลตฟอร์มของช้อปปี้ ลบจุดด้อยเดิม ไม่ต้องยื่นเอกสารให้วุ่นวาย ไม่ต้องมีหลักประกัน สมัครได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน K PLUS โดยใช้เกณฑ์พิจารณาอนุมัติสินเชื่อจากข้อมูลรายได้ และพฤติกรรมการค้าขายอื่นๆ ประกอบกัน ให้ผู้ขายขยายธุรกิจอย่างมั่นใจด้วยวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 600,000 บาท

ซึ่งนอกจากบริการเงินกู้ออนไลน์แล้ว ทุกร้านค้าบนแพลตฟอร์มของช้อปปี้สามารถเข้ามาใช้บริการ MADHUB ที่เป็นศูนย์รวมโซลูชันครบวงจร ตัวช่วยที่จำเป็นสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ในการทำธุรกิจ เช่น คำแนะนำที่เกี่ยวข้องกับระบบบริหารจัดการ หลักสูตร พื้นที่ให้คำปรึกษา และอบรม สัมมนา ดีลส่วนลดพิเศษที่จะช่วยให้การทำธุรกิจคล่องตัวขึ้น ฯลฯ

นอกจากนี้ ผู้ซื้อที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยจะได้รับโปรโมชันพิเศษกว่าการใช้จ่ายด้วยบัตรอื่นๆ ที่จะทำให้การซื้อของสนุก และคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น โดยจะได้รับส่วนลด และ Shopee Coins เพิ่มขึ้นพิเศษจากโปรโมชันปกติที่ให้ในช่วงโปรโมชันประจำเดือนแต่ละเดือน

นายพัชร สมะลาภา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย กล่าวว่า ธนาคารกสิกรไทยให้ความสำคัญต่อการผนึกกำลังในรูปแบบ “Better Together” ร่วมกับพันธมิตรในหลากหลายอุตสาหกรรม เพื่อนำศักยภาพของธนาคารกสิกรไทยที่มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการโซลูชันทางด้านการเงินอย่างครบวงจร และตอบโจทย์ทุกกลุ่มความต้องการของลูกค้า เข้ามาช่วยยกระดับความแข็งแกร่งให้แก่ตลาดอีคอมเมิร์ซโดยในปีที่ผ่านมาตลาดการค้าขายออนไลน์นี้มีการเติบโตถึง 14%

นายเทอเรนซ์ แพง ประธานฝ่ายปฏิบัติการ ช้อปปี้ เปิดเผยว่า “ช้อปปี้รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับธนาคารกสิกรไทยในฐานะพันธมิตรหลักอย่างเป็นทางการด้านอีคอมเมิร์ซเจ้าแรก ในการให้บริการสินเชื่อดิจิทัลของธนาคารกสิกรไทย หรือ “เงินกู้ธุรกิจออนไลน์” ซึ่งจะช่วยให้ผู้ขายช้อปปี้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายเพื่อเสริมความมั่นใจให้ผู้ขายช้อปปี้ต่อยอดธุรกิจในโลกออนไลน์ได้อย่างไร้กังวล”

“ช้อปปี้เชื่อมั่นว่าความร่วมมือระหว่างช้อปปี้ และธนาคารกสิกรไทยในครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันให้แก่ผู้ขายออนไลน์และผู้ประกอบการในประเทศไทย พร้อมช่วยให้สามารถปรับตัวเข้ากับโลกดิจิทัลที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพ” นายเทอเรนซ์ กล่าวเสริม

สำหรับธนาคารกสิกรไทย นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่จับมือกับพาร์ตเนอร์รายใหญ่ๆ ก่อนหน้านี้ ธนาคารกสิกรไทย ได้จับมือกับพาร์ตเนอร์ชื่อติดหูหลายราย ไม่ว่าจะเป็น Grab, Facebook, LINE, Central JD Money, PTTOR และอีกหลายราย และทยอยมีโซลูชันทางด้านการเงินกับพาร์ตเนอร์แต่ละเจ้าที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคในแต่ละความต้องการโดยเฉพาะออกมาให้เห็นกันแล้ว และแน่นอนว่ากลยุทธ์ในการจับมือกับพาร์ตเนอร์ยังเป็นพันธกิจหลักที่ธนาคารกสิกรไทย ยังเดินหน้าสานต่อให้เกิดความเข้มแข็ง ที่จะมาช่วยต่อยอดธุรกิจให้มีความมั่นคงยั่งยืนต่อไป

การกู้ออนไลน์สำหรับร้านค้าบนแพลตฟอร์ม Shopee ครั้งแรกนี้ สามารถใช้บริการได้ง่ายๆ กับบริการ MADFUND ดีลสุดพิเศษจากธนาคารกสิกรไทย และ Shopee นั้น สามารถเข้าไปเช็กได้ที่รายการ Update จาก Shopee บน Shopee Application และรอรับ Notification จาก K PLUS เพื่อทำการสมัครสินเชื่อได้เลย
กำลังโหลดความคิดเห็น...