xs
xsm
sm
md
lg

แสนสิริส่ง “ไทเกอร์ เลน” บุกตลาดลักชัวรีใจกลางย่านเสือป่า เริ่ม 38 ลบ.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แสนสิริ รุกตลาดลักชัวรีโฮมออฟฟิศ ปักธงไพรม์โลเกชันใจกลางย่านเสือป่า ที่สุดของทำเลทองในตำแหน่งฮวงจุ้ยท้องมังกรที่หายาก เปิดตัวโครงการ “Tiger Lane” (ไทเกอร์ เลน) ลักชัวรีโฮมออฟฟิศ มูลค่าโครงการกว่า 500 ล้านบาท เริ่มต้นที่ 38 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A Living Treasure ขุมทรัพย์แห่งการใช้ชีวิต” มรดกอันล้ำค่าสู่เจเนอเรชันใหม่ เพียง 5 ยูนิตเท่านั้น เจาะกลุ่มเรียลดีมานด์เจ้าของธุรกิจเชื้อสายไทย-จีนเจเนอเรชันใหม่ที่ขยายธุรกิจในย่านเสือป่า และเยาวราช มั่นใจส่งมอบที่อยู่อาศัยสร้างเสร็จพร้อมโอนตามกำหนดดันยอดขายบริษัทฯ ปีนี้โตตามเป้า 29,000 ล้านบาท

นายปิติ จารุกำจร รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมและบริหารกลยุทธ์โครงการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เผยว่า จากการสำรวจตลาดในย่านเสือป่า พบว่า ตลาดที่อยู่อาศัยซึ่งมีศักยภาพด้านการทำธุรกิจการค้า ยังเป็นตลาดสำคัญและเป็นที่ต้องการมากที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เพราะเป็นทั้งศูนย์กลางทางวัฒนธรรมเก่าแก่และพื้นที่ธุรกิจการค้าสำคัญของไทยมานานกว่า 200 ปี ทั้งยังเป็นย่าน CBD แห่งแรกในประเทศไทยของชาวไทยเชื้อสายจีน ซึ่งปัจจุบันติดอันดับ Top 10 ราคาที่ดินสูงสุดในประเทศไทยด้วยมูลค่าพุ่งสูงถึงเกือบ 1 ล้านบาทต่อตารางวา

นอกจากนี้ ความเชื่อหลักฮวงจุ้ยของชาวจีน ทำเลที่ตั้งยังอยู่ในตำแหน่งท้องมังกรนั้นโดดเด่นในด้านการเดินทางและการค้าที่เสริมความเจริญรุ่งเรืองและอุดมสมบูรณ์ โดยเฉพาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่คำนึงถึงศักยภาพเพื่อต่อยอดธุรกิจ ความคุ้มค่าจากการลงทุนในสินทรัพย์ที่ส่งต่อให้ลูกหลานได้ รวมทั้งกลุ่มคนรุ่นใหม่ในพื้นที่ที่ต้องการขยับขยายที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับทำเลเดิมจึงเป็นที่มาของการพัฒนาโครงการ “ไทเกอร์ เลน” ที่เปรียบเป็นทรัพย์สมบัติเพิ่มมูลค่าขึ้นบนทำเลที่มีมูลค่าสูงอย่างไม่สิ้นสุด ซึ่งเป็นหนึ่งในกลยุทธ์หลักในการขยายธุรกิจของเราในปีนี้ไปยังตลาดใหม่ที่มีศักยภาพได้อีกมาก ขณะเดียวกัน ลูกค้าได้เข้าถึงขุมทรัพย์แห่งชีวิต ได้ลงทุนในสินทรัพย์ที่คุ้มค่า และยกระดับคุณภาพชีวิตในโครงการระดับลักชัวรีบนทำเลทองที่หายากแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ซึ่งปัจจุบัน สามารถปิดการขายได้แล้ว 20% ก่อนเปิดขายจริง แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของทำเลที่ตอบโจทย์ความต้องการอย่างแท้จริง

"ที่ดินฟรีโฮลด์ในย่านเสือป่าและเยาวราช เปรียบเสมือนขุมทรัพย์ที่หาได้ยากมากในยุคปัจจุบัน ประกอบกับการขยายตัวของระบบขนส่งมวลชนอย่างรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีวัดมังกร เพียง 5 นาที หรือ 550 เมตร จากโครงการ ส่วนต่อขยายช่วงหัวลำโพง-หลักสอง (สายสีน้ำเงิน ส่วนใต้) ที่เชื่อมต่อการเดินทางได้ทั้งในฝั่งกรุงเทพฯ และฝั่งธนบุรี (ปัจจุบันเปิดให้ใช้บริการฟรีในช่วงทดลอง และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือน ก.ย.2562 นี้) ส่งผลให้ราคาที่ดินในย่านนี้พุ่งสูงถึงตารางวาละ 1.35 ล้านบาท ซึ่งนับว่ามีราคาแพงที่สุดย่านหนึ่งในกรุงเทพฯ และมีอัตราการเติบโตกว่า 4% ต่อปี"

โครงการ Tiger Lane ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 0-1-58.5 ไร่ บนถนนสายเจ้าคำรบ ในรูปแบบโฮมออฟฟิศระดับลักชัวรี ความสูง 4 ชั้น พร้อมที่จอดรถส่วนตัว 2 คันต่อยูนิต มอบพื้นที่ใช้สอย 254-400 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 24-50 ตารางวา หน้าบ้านกว้าง 5.5-12.3 เมตร เหนือกว่าด้วยเพดานชั้นล่างสูงถึง 3 เมตร พรั่งพร้อมด้วยการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายขึ้นสำหรับการอยู่อาศัยและทำธุรกิจการค้าด้วยลิฟต์ส่วนตัวจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง KONE ประเทศฟินแลนด์ ที่ใช้ในโครงการระดับลักชัวรีทั่วโลก มอบความส่วนตัวและปลอดภัยอย่างสูงสุดด้วยกล้อง CCTV และอุปกรณ์ Smart Security ในทุกหลัง รังสรรค์ขึ้นอย่างเข้าใจทั้งในเรื่องของฟังก์ชันและคุณค่าอันส่งเสริมสิริมงคลในชีวิต สะท้อนผ่านรายละเอียดต่างๆ ของการออกแบบโครงการ ได้แก่ Façade ที่มาจาก ใบโคลเวอร์ 4 แฉก สัญลักษณ์แห่งความโชคดีและโชคลาภ บานหน้าต่างโค้งแรงบันดาลใจจากเกล็ดปลามังกรที่ช่วยปกป้องภยันตราย ระเบียงกระจกออกแบบสไตล์ Juliet Balcony ตลอดจนเลขที่บ้านหมายเลข 388 รวมกันแล้วได้เลข 19 ซึ่งเลข 9 ตามหลักฮวงจุ้ยสื่อความหมายที่ดีเป็นมงคลอย่างยิ่ง

โดยหยิบเอากลิ่นอายสถาปัตยกรรมแรงบันดาลใจการออกแบบอันโดดเด่นแบบโมเดิร์นคลาสสิกจากสไตล์ “ชิโน-โปรตุกีส” (Sino-Portuguese) ที่อนุรักษ์เสน่ห์ของย่านอันคลาสสิกแห่งนี้ ผสมผสานกลิ่นอายและบริบทวัฒนธรรมดั้งเดิมของวิถีชีวิตชาวไทยเชื้อสายจีนเข้ากับงานดีไซน์ของยุคสมัยปัจุจบันอย่างกลมกลืน พร้อมด้วยฟังก์ชันแบบอเนกประสงค์ที่สามารถทำการค้าและอยู่อาศัยได้ในแห่งเดียวกัน

นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกแบบบ้านได้ถึง 3 แบบเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และการใช้งานของแต่ละครอบครัว ตลอดจนเพื่อการทำธุรกิจ ได้แก่ แบบ Standard ออกแบบสไตล์การตกแต่งและฟังก์ชันการใช้งานในแบบของคุณเอง Home Office สำนักงานขายที่สานต่อธุรกิจของครอบครัว หรือ Residence ที่อยู่อาศัยระดับลักชัวรีตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในปัจจุบันของเจเนอเรชันยุคใหม่ผ่านการออกแบบในทุกพื้นที่ ทุกฟังก์ชัน เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น สะท้อนความหรูหราทันสมัย

โดยจะเริ่มเปิดขายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเพียง 5 ยูนิต ในวันที่ 31 ส.ค. และ 1 ก.ย.นี้ ณ สำนักงานขาย โครงการ Tiger Lane พร้อมมอบพริวิเลจพิเศษ และพบกับ ซินแสฮวงจุ้ยชื่อดัง Top 5 ของประเทศ ที่จะมาร่วมแนะนำการแต่งบ้านและออฟฟิศตามหลักฮวงจุ้ยเสริมความมั่งคั่งธุรกิจ คาดว่าจะได้รับผลตอบรับที่ดีสามารถปิดการขายได้ทั้งหมดอย่างรวดเร็ว และส่งมอบที่อยู่อาศัยสร้างเสร็จพร้อมโอนตามกำหนดรับ ส่งผลให้ยอดขายบริษัทฯ ปีนี้สามารถเป็นไปตามเป้าที่ 29,000 ล้านบาท
กำลังโหลดความคิดเห็น...