xs
xsm
sm
md
lg

VMPC จัดโปรสุดคุ้ม “แอสเทรา เบลส พระราม 2”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ชูจุดขายทาวน์โฮมระดับลักซ์ชัวรีโครงการเดียวที่ติดถนนใหญ่ต้นถนนพระราม 2 กม.5 บนทำเลที่ดีที่สุด ติดถนนพระราม 2 ใกล้ทางด่วน โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เปิดโอกาสให้ผู้อยู่อาศัยสนุกกับการจัดวางพื้นที่แห่งความสุขในแบบที่ต้องการ สะดวกด้วยจุดเชื่อมต่อทุกการเดินทาง และสาธารณูปโภคครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย ราคาเริ่มต้น 8.49 ล้านบาท "พร้อมรับข้อเสนอพิเศษสุด" เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ส.ค.ศกนี้

นายปริญญา เธียรวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วี.เอ็ม.พี.ซี. จำกัด (VMPC) ผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั้งเพื่อขายและให้เช่า เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีนโยบายและให้ความสำคัญต่อการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์บนทำเลที่มีศักยภาพ ติดถนนสายหลักหรือถนนใหญ่ พร้อมดีไซน์และการสร้างสรรค์ทุกโครงการด้วยความใส่ใจรายละเอียดในทุกประเด็น โดยเฉพาะโครงการ “แอสเทรา เบลส พระราม 2” (Astera Bless @ RAMA 2) ลักซ์ชัวรีทาวน์โฮม (Luxury Townhome) 3 ชั้นครึ่ง ติดถนนพระราม 2 กม.5 ได้รับการออกแบบด้วยคอนเซ็ปต์ “ทาวน์โฮมแนวใหม่ที่ไม่เหมือนใคร” เน้นความหรูหราสไตล์โมเดิร์น พร้อมจุดเด่น “Free Space Design” ด้วยการดีไซน์ทุกพื้นที่ภายในบ้านให้สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย พร้อมฟังก์ชันใช้สอยสุดคุ้มค่า โดยล่าสุด บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชันพิเศษ "พร้อมรับข้อเสนอพิเศษสุด" เมื่อจองและทำสัญญาซื้อขายตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2562

สำหรับโครงการ “แอสเทรา เบลส พระราม 2” มีพื้นที่โครงการรวมทั้งสิ้นประมาณ 28 ไร่ จำนวน 221 ยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ 2,300 ล้านบาท การจัดวางผังในแต่ละยูนิตคำนึงถึงทิศทางของแสงและลมเป็นหลัก ตลอดจนการออกแบบภายในที่เน้นความโปร่ง เปิดรับแสง และลมจากธรรมชาติ โดยมีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ 2 สไตล์ 1.ALLURE หน้ากว้าง 6.5 เมตร ขนาดที่ดินเริ่มต้น 26.8 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 322 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ โดยมีจุดเด่นที่ Master Bedroom แบบ High Ceiling ที่มีความสูงของเพดานถึง 6 เมตร รวมถึงห้องครัวไทย ห้องพระ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน และ 2.BLESS หน้ากว้าง 5.5 เมตร ขนาดที่ดินเริ่มต้น 22 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 260 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มี Living Area แบบ Double Volume 6 เมตร ห้องครัวไทย ห้องพระ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน

นายปริญญา กล่าวว่า โครงการ “แอสเทรา เบลส พระราม 2” ตอบโจทย์ครบทุกความสะดวกบนทำเลที่มีศักยภาพ ถือเป็นทาวน์โฮมหรูเพียงโครงการเดียวที่ติดถนนใหญ่ต้นถนนพระราม 2 กม.5 เชื่อมต่อจุดสำคัญมากมาย ทั้งทางด่วนเฉลิมมหานคร ทางด่วนกาญจนาภิเษก-บางปะอิน และทางพิเศษพระราม 3-ดาวคะนอง-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพฯ ด้านตะวันตกซึ่งอยู่ระหว่างดำเนินการ นอกจากนี้ ยังแวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และโรงพยาบาล ส่วนภายในโครงการ ประกอบด้วย คลับเฮาส์ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ 1 แห่ง และสวนหย่อมกระจายทั่วโครงการอีก 13 จุด เพื่อให้ทุกยูนิตใกล้ชิดกับพื้นที่สีเขียวมากที่สุด รวมถึงสนามเด็กเล่น พร้อมระบบเข้าออกโครงการแบบ Long Range Pass Card และอุ่นใจได้ตลอด 24 ชั่วโมงกับระบบกล้องวงจรปิดครอบคลุมทั้งโครงการ

“การจัดโปรโมชันในครั้งนี้จะเป็นการเพิ่มโอกาสและกระตุ้นการตัดสินใจสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อบ้านในโซนพระราม 2 โดยเฉพาะทำเลที่ตั้งโครงการแอสเทรา เบลส เป็นทำเลที่ดีที่สุดบนถนนพระราม 2 เชื่อมต่อจุดสำคัญทุกการเดินทาง โดยเฉพาะการเดินทางจากพระราม 2 เข้าสู่ใจกลางเมือง เช่น สาทร สีลม สยามสแควร์ รวมถึงมุมเมืองอื่นๆ ของกรุงเทพฯ ได้ไม่ยาก ซึ่งการเดินทางที่สะดวกสบาย พร้อมระบบสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของโครงการแอสเทรา เบลส พระราม 2 สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบให้แก่สมาชิกทุกคนในครอบครัว”
กำลังโหลดความคิดเห็น...