xs
xsm
sm
md
lg

"ชาญอิสสระ" ผนึก 12 โครงการลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ แจกหนักสูงสุด 10 ลบ.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ชาญอิสสระ เตรียมจัดงานใหญ่ ผนึก 12 โครงการในเครือลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ ร่วมแคมเปญ Charn Issara Day “กรี๊ดเดย์ Great Deal” อัดโปรโมชัน ลด แลก แจก แถม มูลค่าสูงสุดถึง 10 ล้านบาท พร้อมราคาพิเศษสุดสำหรับการจองโรงแรมศรีพันวา และโรงแรม บาบา บีช คลับ ลดสูงสุดถึง 60% เฉพาะภายในงาน 4 ส.ค.วันเดียวเท่านั้น

นายดิฐวัฒน์ อิสสระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัทชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าเพื่อเป็นการส่งเสริมการขายและสร้างความคึกคักให้แก่แวดวงตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ พร้อมหนุนผู้ที่ต้องการมองหาที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพในราคาพิเศษ และผู้ที่มองหาสถานที่พักผ่อนตากอากาศสุดหรูในราคาสุดคุ้ม

ล่าสุด บริษัทฯ เตรียมจัดแคมเปญกระตุ้นการตลาดภายใต้แคมเปญ Charn Issara Day “กรี๊ดเดย์ Great Deal” ผนึกกำลัง 12 โครงการในเครือ ร่วมจัดโปรโมชัน ลด แลก แจก แถม มูลค่าสูงสุดถึง 10 ล้านบาท ทั้งในส่วนของบ้านเดี่ยวสุดหรู บ้านพักตากอากาศ คอนโดมิเนียม และโรงแรม เพื่อกระตุ้นยอดขาย และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การตอบรับโครงการในเครือชาญอิสสระด้วยดีเสมอมา

สำหรับโครงการที่นำมาร่วมจัดแคมเปญ Charn Issara Day “กรี๊ดเดย์ Great Deal” ประกอบด้วย โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรูระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ ใจกลางเมือง อิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9 ราคาเริ่มต้น 100 ล้านบาท รับโปรโมชันส่วนลดพร้อมของแถมมูลค่าสูงสุด 10 ล้านบาท เช่น ส่วนลดสูงสุด 6.4 ล้านบาท พร้อมให้คุณได้รับสิทธิที่พักตากอากาศที่โรงแรมสุดหรู Sri Panwa Phuket มูลค่าสูงสุด 2 ล้านบาท จำนวน 30 คืน ภายใน 5 ปี รับ Voucher บัตรรับประทานอาหารโรงแรมในเครือชาญอิสสระ มูลค่า 60,000 บาท และส่วนลดเพิ่มเมื่อจองในวันงานอีก 2 ล้านบาท


ขณะที่โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรูบนทำเลย่านบางนา บ้านอิสสระ บางนา ราคาเริ่มต้น 38 ล้านบาท รับโปรโมชันส่วนลดพร้อมของแถมมูลค่าสูงสุด 7 ล้านบาท เช่น ส่วนลดสูงสุด 5 ล้านบาท พร้อมให้คุณได้รับสิทธิที่พักตากอากาศที่โรงแรมสุดหรู Sri Panwa Phuket มูลค่าสูงสุด 1.7 ล้านบาท จำนวน 25 คืน ภายใน 5 ปี พร้อมรับ Voucher บัตรรับประทานอาหารโรงแรมในเครือชาญอิสสระ มูลค่า 50,000 บาท และรับส่วนลดเพิ่มเมื่อจองในวันงานอีก 700,000 บาท

“โครงการอิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9 มีเพียง 20 หลัง และโครงการบ้านอิสสระ บางนา มีจำนวน 44 หลัง ถือเป็นโครงการบ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่สุด ใกล้ทองหล่อ ใกล้ทางด่วน รถไฟฟ้า และศูนย์ธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีความเป็นส่วนตัวสูง ภายใต้การออกแบบที่ตอบโจทย์คนเมืองในทุกช่วงวัย อีกทั้งยังเป็นบ้านที่เป็นสัญลักษณ์ของผู้ที่ประสบความสำเร็จในชีวิต” นายดิฐวัฒน์ กล่าว

นอกจากนี้ ยังมี โครงการบ้านสีตวัน ปากช่อง-เขาใหญ่ โครงการบ้านพักตากอากาศที่มีความโดดเด่นด้านการออกแบบที่คำนึงถึง Eco-Living โดยมีการนำเทคโนโลยีการก่อสร้างบ้าน Modular จาก SCG HEIM มาผสมผสานดีไซน์จากบริษัทสถาปนิก แฮบบิตา เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสาธารณูปโภคที่ครบครัน ด้วยราคาเริ่มต้น 15 ล้านบาท รับโปรโมชันส่วนลดพร้อมของแถมมูลค่าสูงสุด 6 ล้านบาท เช่น ส่วนลดสูงสุด 5 ล้านบาท ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีค่าใช้จ่ายส่วนกลาง 1 ปี พร้อมให้คุณได้รับสิทธิที่พักตากอากาศที่โรงแรมสุดหรู Sri Panwa Phuket มูลค่ารวม 700,000 บาท จำนวน 10 คืน ภายใน 2 ปี

ขณะที่ในส่วนของคอนโดมิเนียม บริษัทยังได้นำ โครงการ อิสสระ คอลเลกชัน สาทร โลว์ไรส์ คอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ จำนวน 33 ยูนิต เข้าร่วมโปรโมชันส่งเสริมการขายในครั้งนี้ด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 18.9 ล้านบาท โดยลูกค้าที่สนใจรับโปรโมชันส่วนลดเมื่อจองภายในงานทันที 500,000 บาท ฟรีค่าใช้จ่าย ณ วันโอน เช่น ค่าโอนกรรมสิทธิ์ 1% ค่าใช้จ่ายส่วนกลาง 12 เดือน ค่ากองทุนแรกเข้า พร้อมรับแพกเกจที่พัก Sri Panwa Phuket 3 วัน 2 คืน รวมมูลค่าร่วม 1,000,000 บาท

สำหรับโครงการคอนโดมิเนียมต่างจังหวัด ภายใต้อาณาจักรทิวทะเลเอสเตท ชะอำ-หัวหิน ด้วยแนวคิด The Ultimate Luxury Beachfront Community ที่สามารถตอบรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในวันพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่นำมาร่วมแคมเปญ และมีความน่าสนใจ เนื่องด้วยโครงการแห่งนี้มีพื้นที่ทั้งหมด 110 ไร่ ติดริมทะเล ซึ่งถือเป็นทำเลที่ดี มีหน้าหาดยาวมากกว่า 160 เมตร โดยด้านหน้าทางเข้าโครงการกำลังพัฒนาเป็นปั๊มน้ำมัน และส่วน Commercial Area ที่กำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้

โดยโครงการที่นำมาร่วมจัดแคมเปญในครั้งนี้ ได้แก่ โครงการบ้านทิวทะเล บลูแซฟไฟร์ (Blue Sapphire) โลว์ไรส์ และไฮไรส์ คอนโดมิเนียม 4 ชั้น 2 อาคาร และ 15 ชั้น 1 อาคาร พร้อมทั้ง Clubhouse อยู่หน้าหาด จำนวน 421 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3.XX ล้านบาท โดยลูกค้าที่สนใจจองโครงการรับฟรีของแถม 7 รายการ พร้อม Voucher เครื่องใช้ไฟฟ้า มูลค่าสูงสุด 50,000 บาท พิเศษเมื่อจองในวันงานรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 100,000 บาท พร้อมรับ Voucher ที่พักสุดหรู Sri Panwa Phuket 3 วัน 2 คืน มูลค่าสูงสุด 100,000 บาท


ขณะที่ในส่วนของ โครงการบลู (Blu) ไฮไรส์ คอนโดมิเนียม วิวทะเล สูง 21 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 491 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.XX ล้านบาท ลูกค้าที่สนใจจองโครงการรับฟรีของแถม 7 รายการ พร้อม Voucher เครื่องใช้ไฟฟ้ามูลค่าสูงสุด 50,000 บาท พิเศษเมื่อจองภายในวันงานรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 100,000 บาท และ Voucher ที่พักสุดหรู Sri Panwa Phuket 3 วัน 2 คืน มูลค่าสูงสุด 100,000 บาท


นอกจากนี้ ในส่วนของ Baba Beach Club Residences Phase 2 “พูลวิลล่าสุดหรู” ตั้งอยู่บนทำเลใกล้หน้าหาดประมาณ 200 เมตร มีการออกแบบให้มีความ “เรียบหรู” ผสานกลิ่นอายของบ้านตากอากาศสไตล์โคโลเนียล เน้นโถงกลางบ้านและระเบียงที่สูงโล่ง ซึ่งแต่ละหลังของวิลล่า มีความเป็นส่วนตัว ประกอบด้วยสวนสีเขียว และสระว่ายน้ำส่วนตัวด้านหลังของบ้าน พร้อมห้องนอนที่สามารถลงสู่สระว่ายน้ำได้โดยตรง (Access Pool) รวมไปถึงสวนส่วนตัวในห้องน้ำเพื่อเน้นถึงความเป็นบรรยากาศของความเป็นรีสอร์ต จำนวนเพียง 7 หลัง ในราคาเริ่มต้น 33.9 ล้านบาท รับโปรโมชันส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท พร้อม Fully Furnished โดยลูกค้าที่จองในงานยังจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 500,000 บาท พร้อมรับ Voucher ที่พักสุดหรู Sri Panwa Phuket 3 วัน 2 คืน มูลค่าสูงสุด 100,000 บาท

“โครงการทิวทะเลเอสเตท ถือเป็นโครงการมิกซ์ ยูส ที่ผสมผสานทั้งอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย เพื่อการพักผ่อน และเพื่อการพาณิชย์ ที่ประกอบไปด้วย พูลวิลล่าตากอากาศ คอนโดมิเนียม โรงแรมบีชฟร้อนท์ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร และพื้นที่จัดงานในทำเลติดชายหาด ซึ่งปัจจุบันทำเลดังกล่าวยังมีอยู่น้อยมาก ทุกโครงการสามารถตอบโจทย์การพักอาศัยให้แก่ทุกๆ ไลฟ์สไตล์ ที่มาพร้อมกับการให้บริการเต็มรูปแบบ” นายดิฐวัฒน์ กล่าว

นอกจากนี้ ยังมีโครงการคอนโดมิเนียม ดิ อิสสระ เชียงใหม่ โลว์ไรส์ คอนโดมิเนียม 7 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 265 ยูนิต ที่ออกแบบในสไตล์รีสอร์ต ราคาเริ่มต้น 2.85 ล้านบาท โดยลูกค้าที่สนใจจองภายในงานรับฟรีดาวน์ 20% ฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์ 1% ฟรีเฟอร์นิเจอร์พร้อม Voucher HomePro มูลค่าสูงสุด 200,000 บาท และรับ Voucher ที่พักโรงแรม Baba Beach Club Hua Hin จำนวน 3 วัน 2 คืน

ในส่วนของโรงแรมในเครืออย่าง Sri Panwa Phuket จัดโปรโมชันสุดคุ้ม ลดราคาห้องพักสูงสุดถึง 60% พร้อมข้อเสนอของแถมให้ได้เลือกอีกมากมาย เช่น Voucher สปา รถรับ-ส่งสนามบิน เซตรับประทานอาหารกลางวัน หรืออาหารค่ำ Credit เงินสด 2,000 บาท พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมอีกมากมายเมื่อจองภายในงาน ด้านโรงแรม Baba Beach Club Phuket ชูโปรโมชันแพกเกจราคาห้องพัก 1 คืน เริ่มต้นที่ 5,500 บาท จากราคาปกติ 16,478 บาท ขณะที่แพกเกจราคาห้องพัก 2 คืน เริ่มต้นที่ 12,600 บาท จากราคาปกติ 32,956 บาท ขณะที่โรงแรม Baba Beach Club Hua Hin รับโปรโมชันพิเศษ Super-Hot Deal ด้วยราคาเริ่มต้น 7,500 บาทต่อคืน (จากราคาปกติ 18,800 บาท) ขณะที่โปรโมชันพัก 2 คืนขึ้นไป รับทันที ชุดอาฟเตอร์นูนที และสิทธิพิเศษอื่นๆ สุดคุ้มอีกมากมาย

นอกจากนี้ ในส่วนของ Baba Beach Club Residences Phuket บ้านพักตากอากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในราคาเริ่มต้น 29 ล้านบาท จัดโปรโมชันมอบส่วนลดสูงสุด 5 ล้านบาท พร้อมการันตีมอบผลตอบแทนจากการบริหารจัดการด้านการลงทุนโดยทีมงานศรีพันวาสูงถึง 5% ใน 3 ปีแรก พร้อมรับแพกเกจที่พักสุดหรู โรงแรม Baba Beach Club Phuket 3 วัน 2 คืน รวมตั๋วเครื่องบินไปกลับ พร้อมรถรับส่งจากสนามบิน

ทั้งนี้ พิเศษสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนออนไลน์ร่วมงาน Charn Issara Day “กรี๊ดเดย์ Great Deal” รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดอีก 100,000 บาท และสำหรับลูกค้าที่ถือบัตร Charn Issara Menber Card เพียงแสดงบัตรภายในงานรับส่วนลดเพิ่มทันทีอีก 10,000 บาท โดยส่วนลด โปรโมชันต่างๆ ของแต่ละโครงการเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2308-2222 หรือ www.charnissara.com, Line:@Charnissara

สำหรับงาน “Charn Issara Day กรี๊ดเดย์ Great Deal” จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. ณ ชั้น 10 อาคารชาญอิสสระ ทาวเวอร์ 2 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพฯ
กำลังโหลดความคิดเห็น...