xs
xsm
sm
md
lg

บล.บัวหลวง ชวนฝึกเทรดหุ้น กับ Trade Master ในโครงการ The Stock Master ปีที่ 8

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

นายบรรณรงค์ พิชญากร กรรมการผู้จัดการกิจการค้าหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน)
หลักทรัพย์บัวหลวง เปิดโครงการ “The Stock Master 2019” หวังสร้างนักลงทุนคุณภาพแบบ “เรียนรู้การลงทุนในสนามจริง” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 ในธีม “TRADE MASTER นักเทรดหุ้นด้วยโปรแกรมอัตโนมัติ” สะดวกด้วยการเรียนแบบออนไลน์ หรือแบบเวิร์กชอปที่สาขา

นายบรรณรงค์ พิชญากร กรรมการผู้จัดการกิจการค้าหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) หนึ่งในบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยเปิดเผยว่า หลักทรัพย์บัวหลวงได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาดจาก นักลงทุนหลังเปิดตัว “Trade Master” นวัตกรรมเทรดหุ้นอัตโนมัติ ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาและข้อจำกัดของนักเทรดด้วยหลากหลายฟังก์ชันที่ได้พัฒนาร่วมกับบริษัท Daishin Financial Group บริษัทหลักทรัพย์ของประเทศเกาหลีใต้ในเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา เพื่อต่อยอดความสำเร็จของโปรแกรมดังกล่าว บริษัทฯเปิดตัว “The Stock Master 2019”โครงการสร้างนักลงทุนคุณภาพแบบ “เรียนรู้การลงทุนในสนามจริง” โดยปีนี้จัดขึ้นติดต่อกันเป็นปีที่ 8 ในธีม “TRADE MASTER นักเทรดหุ้นด้วยโปรแกรมอัตโนมัติ” ด้วยโปรแกรมเทรดหุ้นอัตโนมัติ Trade Master

สำหรับความพิเศษในปีนี้ เนื้อหาการเรียนรู้ผ่านระบบออนไลน์ที่ดูได้ทั้งคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนจะมีความเข้มข้นอย่างมากซึ่งผู้ร่วมโครงการจะได้ฝึกใช้ฟังก์ชันของ TradeMaster แบบเจาะลึก โดยจะได้ฝึกเทรดกับระบบซื้อขายอัตโนมัติ AutoTrade ,ฝึกคัดหุ้นพื้นฐานดี ทั้งปัจจัยพื้นฐานและเทคนิค พร้อมสร้างกลยุทธ์การลงทุนที่เหมาะกับสไตล์การลงทุนของตัวเองหรือแบบกูรูระดับโลกกับ BLS Strategy ,ฝึกจับจังหวะซื้อขาย ด้วยกราฟเทคนิค Technical Signals ฟังก์ชันที่จะมาช่วยให้นักเทรดหุ้นสายเทคนิคไม่ต้องติดยอดดอยขายหมูอีกต่อไป,ฝึกทดสอบ กลยุทธ์เทรดย้อนหลังด้วย Backtesting เพื่อวัดความถูกต้องและประสิทธิผลของการลงทุนและฝึกเทรดหุ้นจริง ด้วยเงินจริงเพื่อก้าวสู่การเป็นนักเทรดตัวจริงที่มีคุณภาพอย่างยั่งยืน

โดยการเรียนรู้ตลอดโครงการจะมีทีมกูรูผู้เชี่ยวชาญเป็นวิทยากรและมีทีมงานมืออาชีพคอยตอบข้อสงสัยที่ส่งเข้ามาผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งผู้ร่วมโครงการยังสามารถดูคลิปวิดีโอย้อนหลังเพื่อทบทวนการเรียนรู้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งยังได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ของเทรดเดอร์มืออาชีพตัวจริงอย่างเช่น “คุณธำรงชัย เอกอมรวงศ์” หรือ หยง Monkey Trader ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์การเทรดในสนามจริงซึ่งหลากหลายเรื่องหาฟังได้จากโครงการนี้ที่นี่ที่เดียว

ทั้งนี้โครงการ The Stock Master 2019 จะเริ่มเปิดรับสมัครผู้ร่วมโครงการตั้งแต่วันนี้ถึง30 ส.ค. 2562 ผ่านระบบออนไลน์ที่ www.bualuang.co.th/thestockmaster เพื่อร่วมเรียนรู้ในเดือน ก.ย.- ต.ค.2562 โดยมีค่าสมัครเรียนออนไลน์ 2,000 บาท หรือจะเลือกเรียนออนไลน์พร้อมเวิร์กชอปแบบมีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลที่สาขา 4,000 บาท และยังมีการชิงรางวัลสำหรับผู้ที่มีผลการลงทุนยอดเยี่ยม ส่วนการใช้บริการ Trade Master จะเปิดให้กับผู้ที่มีพอร์ตมูลค่า 5 แสนบาทขึ้นไปสนใจสอบถามเพิ่มเติมที่ 02-618-1111

“ในแต่ละปีหลักทรัพย์บัวหลวงสร้างฐานนักลงทุนหน้าใหม่เข้าสู่อุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกับโครงการ The Stock Master ที่ผลิตนักลงทุนที่มีคุณภาพและช่วยสร้างสังคมการลงทุนที่ยั่งยืนเราเชื่อว่าโปรแกรมเทรดหุ้นอัตโนมัติ TradeMaster จะเป็นตัวช่วยการลงทุนชั้นดีเพราะถูกออกแบบมาให้ตรงตามความต้องการของนักเทรดโดยเฉพาะ ซึ่งจะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาการลงทุนแบบ ครบ จบ ในที่เดียวส่วนการแข่งขันเป็นเพียงกุศโลบายของการเรียนรู้” นายบรรณรงค์ กล่าว

โครงการ The Stock Master เป็นการเรียนรู้และแข่งขันทางด้านการลงทุนที่มีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและแนะนำการลงทุนพร้อมให้แนวทาง เพื่อพัฒนาให้ผู้ร่วมโครงการได้เรียนรู้เทคนิคการลงทุน และรู้จักบริหารความเสี่ยงอย่างมีหลักการตลอดระยะเวลาโครงการเพื่อให้เกิดกระบวนการเรียนรู้ และสร้างประสบการณ์ในสนามการลงทุนจริง ตลอดจนสนับสนุนการลงทุนที่มีคุณภาพอย่างยั่งยืนและเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของการลงทุน ผ่านกระบวนการลงทุนที่เหมาะสม การวางแผนวินัยการลงทุน การวิเคราะห์หลักทรัพย์ ด้วยปัจจัยพื้นฐาน (Fundamental Analysis) การวิเคราะห์หลักทรัพย์ด้วยปัจจัยทางเทคนิค (Technical Analysis) การใช้ประโยชน์จากบทวิเคราะห์และเครื่องมือต่างๆ รวมถึงยังได้รับประสบการณ์จากนักธุรกิจและนักลงทุนที่มีชื่อเสียงและการเรียนรู้ ผ่านการลงทุน ด้วยเงินจริง


กำลังโหลดความคิดเห็น...