xs
xsm
sm
md
lg

เปิดแล้ว "โรสวูด กรุงเทพฯ" โรงแรมหรูระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ ของ'เอม พินทองทา'

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โรสวูดกรุงเทพฯ แลนด์มาร์คดีไซน์สะดุดตาแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ เปิดให้บริการโรงแรมระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ ใจกลางย่านศูนย์กลางธุรกิจและช้อปปิ้งบนถนนเพลินจิต นับเป็นโรงแรมแห่งที่ 27 ของแบรนด์โรสวูดโฮเทลส์แอนด์ รีสอร์ท ซึ่งเดินหน้าขยายตัวทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง โดยโรสวูดกรุงเทพฯ เป็นโรงแรมแห่งที่สองของแบรนด์ภายในประเทศไทย ซึ่งแห่งแรกเปิดไปเมื่อพ.ศ. 2559ที่จังหวัดภูเก็ต อีกทั้งยังเปิดประตูให้แก่โรงแรมสุดหรูในเครือโรสวูดอีกสองแห่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ ที่พนมเปญประเทศกัมพูชาและหลวงพระบางประเทศลาวอีกด้วย โดยได้นำปรัชญา A Sense of Place® ปรัชญาหลักของโรสวูดมาเป็นแรงบันดาลใจ ในการผสมผสานวัฒนธรรมไทยร่วมกับการออกแบบที่ล้ำสมัยไว้อย่างลงตัว ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นเอก ลักษณ์ของมหานครซึ่งไม่เคยหลับไหลอย่างกรุงเทพฯ

" โรสวูด กรุงเทพฯ " ได้นำความน่าหลงไหลของกรุงเทพมหานคร มาหลอมข้ากับแนวคิดหลักของโรสวูด ที่มุ่งสร้างประสบการณ์การเข้าพักที่ทันสมัยระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่” ซอนย่า เชง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรสวูดโฮเทลกรุ๊ปกล่าว " เรายินดีเป็นอย่างมากที่นักท่องเที่ยวและแขกผู้มาพักจะได้รับประสบการณ์การบริการที่อบอุ่นและนอบน้อมอันเป็นเอกลักษณ์ของคนไทยพร้อมกับสัมผัสความงดงามของวัฒนธรรมไทยและการผ่อนคลายที่สดชื่น เพื่อประการณ์การเข้าพักที่น่าประทับใจ "

(อนึ่ง สำหรับโรงแรมดังกล่าว มีนางพินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์ ลูกสาวนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในฐานะซีอีโอบริษัท เรนด์ จำกัด เป็นเจ้าของ ( โดยแปลงที่ดินดังกล่ว ได้ซื้อมาจากนายตัน ภาสกรนที เจ้าของธุรกิจเครื่องดื่มชื่อดัง ) และให้เครือโรสวู้ด โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ซึ่งมีโรงแรมในเครือทั้งหมด 18 แห่ง ใน 8 ประเทศ มาบริหารจัดการ ..... อ่านข่าวเกี่ยวเนื่อง อย่าแตกตื่น ! อาคารเอียงแค่ดีไซน์ โรงแรมของ "เอม-พินทองทา" ลูกสาวทักษิณ https://mgronline.com/onlinesection/detail/9600000083254 

ภาพอาคารขนาด 30 ชั้นที่ตั้งตระหง่านแห่งนี้ ได้เพิ่มความโดดเด่นให้กับเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ โครงสร้างของอาคารเป็นตึกสูงสองฝั่งที่เชื่อมต่อกันอย่างงามสง่า เพื่อสร้างสรรค์สู่การเป็นไอคอนแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ รูปทรงของอาคารได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “การไหว้” สองมือประนมอันเป็นเสน่ห์และเอกลักษณ์อันอ่อนน้อมของคนไทยที่ใช้ในการทักทายและต้อนรับซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นศูนย์กลางทางด้านความคิดสร้างสรรค์แฟชั่นและการออกแบบของภูมิภาค

โรสวูด กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ท่ามกลางสถานฑูตนานาประเทศและตึกสำนักงานใหม่ๆที่มีดีไซน์ทันสมัยอีก ทั้งยังแวดล้อมไปด้วยร้านเสื้อผ้าของแฟชั่นดีไซเนอร์ชาวไทย โดยห่างจากเซ็นทรัลเอ็มบาสซีห้างสุดหรูของกรุงเทพฯเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น

นอกจากนี้ โรงแรมยังมีจุดเชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟฟ้า BTS เพลินจิต ซึ่งทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวย่านร้านอาหารและสถานท่องราตรีชื่อดังของกรุงเทพฯกลายเป็นเรื่องง่ายโดยโรสวูด กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ติดกับทางขึ้นลงทางด่วนซึ่งเชื่อมต่อกับสนามบินทั้งสองแห่งของกรุงเทพฯ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆภายในกรุงเทพฯ


กำลังโหลดความคิดเห็น...