xs
xsm
sm
md
lg

คอตโต้ (COTTO) จับมือดีไซน์เนอร์ระดับไอคอน เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ OVAL หรูหราสไตล์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คอตโต้ แบรนด์ผู้ผลิตสุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำชั้นนำได้สร้างปรากฎการณ์ให้กับวงการอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด“OVAL” จากความร่วมมือกับนาโอโตะ ฟูกาซาว่า (Naoto Fukasawa)ไอคอนดีไซน์เนอร์แห่งวงการออกแบบผลิตภัณฑ์ตอกย้ำการเป็นผู้นำทางด้านดีไซน์อย่างต่อเนื่องภายใต้กลยุทธ์World-Class Designer Collaborationโดยในคอลเลคชั่นใหม่นี้ประกอบด้วยสุขภัณฑ์อ่างล้างหน้า ก๊อกน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ และกระจกพร้อมไฟ LEDที่สะท้อนความงามแบบมินิมอลผ่านรูปทรงเรขาคณิตที่เป็นเอกลักษณ์ภายใต้รูปทรง ”วงรี” ที่ให้ความรู้สึกสบาย อบอุ่นและหรูหราในเวลาเดียวกันเชื่อมโยงผู้คนให้สัมผัสได้ถึงความสบายในทุกมิติสัมผัส

นายกิตติพงษ์ โพธิ์ธรานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามซานิทารีแวร์ จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่COTTO เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดีไซน์ภายใต้กลยุทธ์ World-Class Designer Collaboration สำหรับการใช้งานในตลาดบ้านและคอนโดมิเนียมราคาสูง รวมถึงตลาดงานโรงแรม ด้วยการออกสินค้าคอลเลกชั่นพิเศษ ที่เกิดจากการเฟ้นหานักออกแบบที่มีสไตล์ และมีผลงานที่โดดเด่นด้านการออกแบบ เพื่อที่จะส่งมอบสินค้าที่มีดีไซน์และคุณภาพระดับโลก เป็นไปตามแนวคิดที่ต้องการสร้างสรรค์งานออกแบบสินค้า ที่มีคุณค่าเหนือกาลเวลาออกสู่ตลาดมาแล้วถึง2คอลเลกชั่นคือ “ 'Pætchwork Collection ” ซึ่งเป็นผลงานที่ COTTO ร่วมกับ PieroLissoni นักออกแบบระดับแถวหน้าของวงการสถาปนิกโลกชาวอิตาลี ในรูปแบบการดีไซน์ Minimalism และJacob Jensen นักออกแบบชื่อดังแห่งเดนมาร์กที่ออกแบบ “ SKIVE Collection ” ที่นำเสนอเสน่ห์ของความงามแบบ Scandinavian Ultra Modern ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

และในปี 2562 นี้ ได้ร่วมมือกับดีไซน์เนอร์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น Naoto Fukasawa ที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกด้วยปรัชญาการออกแบบสไตล์มินิมอล เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานใหม่ล่าสุด “OVAL Collection” เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้า ที่ให้ความสำคัญกับรสนิยมงานออกแบบเรียบหรูและมีคุณค่าตลอดกาลเวลา จุดเด่นของสินค้า OVALCollecttionคือการออกแบบให้สินค้าที่ใช้งานในห้องน้ำทุกประเภท มีความสอดคล้องกลมกลืนดูเรียบหรู และร่วมกันสร้างบรรยากาศในห้องน้ำให้รู้สึกสบายและผ่อนคลาย ภายใต้คอนเซปท์“Warm & Elegant

นายธนนิตย์ รัตนเนนย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท สยามซานิทารีแวร์ จำกัด กล่าวว่า การส่งมอบคุณค่าและประสบการณ์ที่ดีให้กับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย จะต้องมั่นใจว่าสินค้า OVAL Collection ที่ออกแบบตามแนวคิดภายใต้ปรัชญาของWorld-Class designer อย่างคุณนาโอโตะนั้น จะต้องสามารถถ่ายทอดลงบนตัวผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน การเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงควบคู่กับเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยแล้ว ยังต้องประกอบด้วยความสามารถของบุคลากร ที่มีความประณีตในการปั้นขึ้นรูปต่างๆ มากกว่า 30 ปี เพื่อให้ผลลัพธ์จากการออกแบบจนถึงการส่งมอบผลิตภัณฑ์“OVAL Collection “ถึงผู้บริโภคมีความสมบูรณ์ที่สุดและตอบสนองการออกแบบตามแนวคิดของ นาโอโตะ ทุกประการ

เพื่อตอบสนองการออกแบบที่เรียบหรูของ“OVAL Collection” เราได้นำนวัตกรรมวัสดุใหม่ล่าสุด ‘COTTO CERAMTM’ ที่เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของCOTTO เพื่อให้ได้อ่างล้างหน้าแบบขอบบาง โค้งมนสม่ำเสมอ และมีความแข็งแกร่งทนทานที่เป็นไปตามแนวคิดการออกแบบของคุณ Naotoสำหรับการผลิตก๊อกน้ำทาง COTTO ได้ใช้เทคนิคการผลิตที่ทันสมัยควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์อัตโนมัติมาตรฐานระดับสากล และให้ความสำคัญกับการควบคุมคุณภาพ ที่ให้ได้ทั้งความงามที่ประณีตไร้ที่ติและการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ

“OVAL Collection” ถือว่าเป็นอีกก้าวหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการผลิต และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย พร้อมทั้งมีระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ของCOTTO ที่สามารถออกสินค้ามาตอบสนองลูกค้ากลุ่มบ้านและคอนโดมิเนียมราคาสูง รวมทั้งงานโรงแรมได้อย่างต่อเนื่อง

“OVAL Collection” นี้ ประกอบด้วยสุขภัณฑ์อ่างล้างหน้าก๊อกน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ และกระจกพร้อมไฟLED ที่สามารถใช้งานร่วมกันในห้องน้ำ การผสมผสานระหว่างผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ใช้งานง่ายด้วยสไตล์แบบมินิมอล จะช่วยเสริมสร้างบรรยากาศการใช้ชีวิตที่ทันสมัย สะท้อนความอบอุ่นและหรูหราในเวลาเดียวกันผ่านรูปทรงเรขาคณิต ที่เป็นรูปทรงวงรีที่เป็นจุดเด่นของคอลเลกชั่นนี้ ด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายแต่สง่างาม ด้วยวัสดุขัดเงาและพื้นผิวสัมผัสที่เรียบเนียนผ่านกระบวนการผลิตอย่างปราณีต ที่ถูกนำมาใช้กับคอลเลคชั่นนี้โดยเฉพาะ

โดยในครั้งนี้ COTTO เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจในผลงานสไตล์มินิมอลได้ร่วมเข้าฟังบรรยายจาก นาโอโตะฟูกาซาว่าภายใต้หัวข้อ“Integrity of Things” พร้อมจัดแสดงประวัติและงานที่ผ่านมารวมถึงผลงานล่าสุด“OVAL” ซึ่งได้รับความสนใจจากกลุ่มนักออกแบบสถาปนิกมัณฑนากรและนักศึกษามาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสOVAL คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจากCOTTO เต็มรูปแบบได้ที่บูธCOTTO ในงานสถาปนิก’62 ระหว่างวันที่ 30 เมษายน- 5 พฤษภาคมนี้หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.cotto.com/oval
กำลังโหลดความคิดเห็น...