xs
xsm
sm
md
lg

“ศุภาลัย” รุกคอนโดแบรนด์ใหม่ “PRIME” บนทำเลพระราม 9

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ศุภาลัย ไพร์ม พระราม 9” ชูคอนเซ็ปต์ “PRIME OF LIFE
บมจ.ศุภาลัยเปิดตัวโครงการคอนโดฯ แบรนด์ใหม่ล่าสุด “ศุภาลัย ไพร์ม พระราม 9” ชูจุดเด่นความสุขเหนือระดับบนถนนพระราม 9 ราคาเริ่ม 2.53 ล้านบาท เตรียมเปิดจองวันที่ 26-27 ม.ค.นี้

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปัจจุบันภาพรวมตลาดคอนโดมิเนียมระดับกลางถึงไฮเอนด์บนถนนพระราม 9 ศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ (New CBD) ของกรุงเทพฯ พบกำลังซื้อที่มองหาคอนโดมิเนียมใหม่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งในกลุ่มผู้ที่ซื้อเพื่อพักอาศัยเอง กลุ่มนักลงทุน และชาวต่างชาติ เนื่องจากเป็นทำเลที่มีอัตราการเติบโตสูงทั้งด้านการค้า พาณิชย์, ท่องเที่ยว, ที่อยู่อาศัย และระบบโครงข่ายคมนาคมที่ครบครัน อาทิ รถไฟฟ้า MRT สายสีส้ม (ตลิ่งชัน-มีนบุรี) (คาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมเปิดให้บริการในปี 2565) เชื่อมโยงพื้นที่ระหว่างกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกและตะวันตก ทางด่วน และถนนสายหลัก มาช่วยเสริมศักยภาพของพื้นที่ ทำให้มูลค่าของที่ดินในทำเลนี้เติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปี 2559 บริษัทฯ ได้เข้าไปพัฒนาคอนโดมิเนียมศุภาลัย เวอเรนด้า พระราม 9 เป็นโครงการที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างมาก ปัจจุบันปิดการขายแล้ว โดยความคืบหน้าการก่อสร้างแล้วเสร็จ 75% และเริ่มพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ให้กับลูกค้าในปี 2562

โดยปีนี้บริษัทฯ สานต่อความสำเร็จในการเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ พร้อมเร่งเครื่องเดินหน้าพัฒนาโครงการอย่างต่อเนื่องในทำเลพระราม 9 จับกลุ่มพรีเมียม Low Rise ภายใต้แบรนด์ใหม่ PRIME (ไพร์ม) นำเสนอการอยู่อาศัย และการใช้ชีวิตที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ทั้งด้านทำเลศักยภาพใจกลางเมือง การออกแบบ และคุณภาพมาตรฐานของวัสดุ มอบความเป็นส่วนตัว และราคาที่คุ้มค่า เจาะกลุ่มลูกค้ากลางถึงบน และคนรุ่นใหม่ไลฟ์สไตล์เป็นคนเมือง ในระดับราคา 2-5 ล้านบาท เพื่ออยู่อาศัยเองและการลงทุน สร้างสรรค์โครงการ “ศุภาลัย ไพร์ม พระราม 9” (SUPALAI PRIME RAMA 9) บนพื้นที่ประมาณ 2 ไร่ มูลค่าโครงการประมาณ 770 ล้านบาท

“ศุภาลัย ไพร์ม พระราม 9” ชูคอนเซ็ปต์ “PRIME OF LIFE ความสุขเหนือระดับบนถนนพระราม 9 สู่ความสมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิตบนทำเลกลางเมืองธุรกิจ” Balance ทุกฟังก์ชันของการใช้ชีวิตพร้อมการเดินทางสะดวกสบาย กับสุดยอดศักยภาพทำเลถนนพระราม 9 CBD แห่งใหม่ ใกล้ทุกการเชื่อมต่อกับโครงข่ายคมนาคมที่รวดเร็ว อาทิ เพียง 350 เมตร จากรถไฟฟ้า MRT สายสีส้ม สถานี รฟม. (ในอนาคต) และสามารถเชื่อมต่อรถไฟฟ้า MRT พระราม 9 และ รถไฟฟ้า Airport link สถานีมักกะสัน ใกล้ถนนธุรกิจสายสำคัญ อาทิ รัชดาภิเษก, อโศก, สุขุมวิท, ดินแดง, รามคำแหง, ประดิษฐ์มนูธรรม และทางด่วนศรีรัช ด่านพระราม 9/ด่านรามคำแหง ครบครันด้วยแหล่ง Chill Out และ Lifestyle Mall ทั้ง Working-Shopping-Dinning-Relaxing อาทิ เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9, เอสพลานาด รัชดาภิเษก, Show DC และศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย แวดล้อมด้วยย่านธุรกิจการค้าที่สำคัญ และสถาบันการศึกษาชั้นนำมากมาย

โดดเด่นด้านการออกแบบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 2 อาคาร สูง 8 ชั้น และให้ความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนห้องพักอาศัยเพียง 217 ยูนิต (Tower A เพียง 15 ยูนิตต่อชั้น และ Tower B เพียง 16 ยูนิตต่อชั้น) หลากหลายแบบห้องตั้งแต่ 1-2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 31.50-67.50 ตร.ม. สร้างความแตกต่างด้วยการจัดวางอาคารเป็นรูปตัว L โอบล้อมความเป็นธรรมชาติภายใต้แนวคิด Rhythm of Nature ผสมผสานความงามของธรรมชาติกับการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว โดยคงเอกลักษณ์อาคารประหยัดพลังงานภายในโครงการ ใช้หลอดไฟ LED ทั้งอาคาร และกระจกเขียวตัดแสง สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หลากหลายกิจกรรมสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวทั้งพื้นที่ส่วนกลาง อาทิ สวนส่วนกลาง, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, สระว่ายน้ำเด็กระบบเกลือ, Fitness และ Roof Garden สำหรับเป็นพื้นที่พักผ่อน และนั่งเล่นบนชั้นดาดฟ้า มั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กล้อง CCTV และ Key Card

สำหรับผู้สนใจสามารถเชิญชมห้องตัวอย่าง พร้อมกำหนดเปิดตัว Pre-Sales อย่างเป็นทางการในวันที่ 26-27 มกราคม 2562 ราคาเริ่ม 2.53 ล้านบาท พร้อมรับเครื่องปรับอากาศ วอลเปเปอร์ ชุดเฟอร์นิเจอร์ครัว เครื่องทำน้ำร้อน ฉากกั้นอาบน้ำแบบกระจกนิรภัย และ Digital Door Lock และรับส่วนลดพิเศษ 150,000-250,000 บาท ที่ Sales Gallery โครงการศุภาลัย ไพร์ม พระราม 9


กำลังโหลดความคิดเห็น...