xs
xsm
sm
md
lg

บีทีเอส-แสนสิริ เปิดตัว “เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค” ห้าแยกลาดพร้าว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บีทีเอส-แสนสิริ เปิดตัว “เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค” มูลค่าโครงการ 4,900 ล้านบาท บนที่สุดของทำเลรถไฟฟ้าสายสีเขียว “ห้าแยกลาดพร้าว” เพียง 300 เมตรจาก BTS และ 1 นาทีจากเซ็นทรัลฯ ลาดพร้าว เผยครั้งแรก กับ “Green Condominium” เต็มรูปแบบ ภายใต้สวนใหญ่กว่า 8 ไร่

บีทีเอส-แสนสิริ ย้ำความสำเร็จจากความร่วมมือพัฒนาคอนโดมิเนียมแนวเส้นทางระบบขนส่งมวลชน ล่าสุด เปิดตัว “เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค” คอนโดมิเนียมโครงการที่ 13 ภายใต้การร่วมทุนระหว่างแสนสิริ และบีทีเอส กรุ๊ปฯ จำนวน 880 ยูนิต มูลค่าโครงการ 4,900 ล้านบาท ชูแนวคิด “Imagination is Everything” บนทำเลศักยภาพให้ชีวิตใกล้ทุกความสุข และเชื่อมต่อทุกความสะดวกสบาย บนทำเล “ห้าแยกลาดพร้าว” ที่ตอบรับทุกการเดินทาง การอยู่อาศัย และการใช้ชีวิต จุดศูนย์กลางการคมนาคมหลายรูปแบบ ทั้งรถไฟฟ้า 2 สาย เพียง 300 เมตร จากรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีห้าแยกลาดพร้าว ซึ่งจะเริ่มเปิดให้บริการได้ในปลายปี 2562 และ 700 เมตร จากรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีพหลโยธิน ใกล้ทางด่วนสายสำคัญ สถานีขนส่งผู้โดยสารฯ และท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง เชื่อมต่อไปยังทุกจุดหมายที่ต้องการ อีกทั้งยังเป็นแหล่งรวมสถานศึกษาชั้นนำ ห้างสรรพสินค้าหลากหลายไลฟ์สไตล์ และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่เปรียบเสมือนปอดของคนกรุงเทพฯ ครั้งแรก! กับต้นแบบแนวคิดการพัฒนาคอนโดมิเนียมในรูปแบบ “Green Concept” เต็มรูปแบบด้วยมุมมองสวนกว้างกว่า 8 ไร่ และพื้นที่ส่วนกลางที่มากถึง 3,000 ตร.ม. พร้อม Co-Living Space ตามแนวคิดการพัฒนาคอนโดมิเนียมแบรนด์เดอะ ไลน์ เต็มรูปแบบในโครงการ เตรียมเปิดขายแบบ Fully Furnished ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.59 ล้านบาท* ในวันที่ 17-18 พ.ย.นี้

นายภูมิภักดิ์ จุลมณีโชติ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บีทีเอส กรุ๊ปฯ และแสนสิริ ประสบความสำเร็จจากความร่วมมือพัฒนาคอนโดมิเนียมแนวเส้นทางระบบขนส่งมวลชนมาแล้ว จำนวนรวมทั้งสิ้น 12 โครงการ มูลค่ารวม 43,000 ล้านบาท ซึ่งหลายโครงการประสบความสำเร็จปิดการขายได้ทันทีในวันพรีเซล ล่าสุด บีทีเอส แสนสิริ โฮลดิ้ง กรุ๊ป ได้เตรียมเปิดตัวคอนโดมิเนียม “เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค อาคาร บี” จำนวนทั้งสิ้น 880 ยูนิต มูลค่าโครงการ 4,900 ล้านบาท ชูจุดขายตั้งอยู่ในที่สุดของทำเลศักยภาพ “ห้าแยกลาดพร้าว” ที่ชีวิตใกล้ทุกความสุข และเชื่อมต่อทุกความสะดวกสบาย ตอบรับทุกการเดินทาง การอยู่อาศัย และการใช้ชีวิต นับเป็นจุดศูนย์กลางการคมนาคมหลายรูปแบบ ทั้งรถไฟฟ้า 2 สายที่เดินทางสะดวกเพียง 300 เมตรจากรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีห้าแยกลาดพร้าว ซึ่งจะเริ่มเปิดให้บริการได้ในปลายปี 2562 และ 700 เมตรจากรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีพหลโยธิน ใกล้ทางด่วนสายสำคัญ สถานีขนส่งผู้โดยสารฯ และท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังทุกจุดหมายที่ต้องการ อีกทั้งยังเป็นแหล่งรวมสถานศึกษาชั้นนำ ห้างสรรพสินค้าหลากหลายไลฟ์สไตล์ เช่น เซ็นทรัลลาดพร้าว ยูเนียนมอล์ ตลาดนัดจตุจักร และสวนสาธารณะที่เปรียบเสมือนปอดของคนกรุงเทพฯ ขนาดใหญ่ถึง 3 สวน เช่น สวนสาธารณะจตุจักร สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ และสวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ)

“คอนโดมิเนียมในทำเลย่านลาดพร้าว-พหลโยธิน มีความต้องการเพิ่มขึ้นเฉลี่ยสูงถึง 17.7% ต่อปี ขณะที่ราคาที่ดินมีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องเฉลี่ยประมาณ 12% ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา โดยราคาที่ดินที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสในปัจจุบัน จึงขยับเข้าใกล้ราคาที่ดินทำเลสุขุมวิท จากศักยภาพของทำเล ซึ่งเป็นแหล่งรวมที่ตั้งของอาคารสำนักงานบริษัทใหญ่จำนวนมาก เช่น บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) บริษัท การบินไทย จํากัด (มหาชน) และธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ จึงเกิดความต้องการซื้อเพื่อการอยู่อาศัยจริง (เรียลดีมานด์) ของกลุ่มพนักงานออฟฟิศ ที่มองหาคอนโดมิเนียมที่ไม่ไกลจากที่ทำงาน และยังมีความต้องการจากกลุ่มผู้อยู่อาศัยดั้งเดิมที่จะขยายครอบครัว แต่ยังคงต้องการอาศัยอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยปัจจุบัน คอนโดมิเนียมจึงเป็นอีกทางเลือกที่สะดวกสบาย และยังใกล้กับทางด่วน และระบบขนส่งมวลชน อีกทั้งยังอยู่ในราคาที่จับต้องได้ โดยก่อนหน้านี้ บริษัทประสบความสำเร็จจากการเปิดการขายโครงการ เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต ซึ่งนับเป็นคอนโดมิเนียมโครงการแรกภายใต้ความร่วมมือระหว่างแสนสิริ และบีทีเอส กรุ๊ปฯ ที่สามารถปิดการขายได้ทันทีในวันแรกที่เปิดพรีเซลในปี 2558” นายภูมิภักดิ์ กล่าว

นอกจากความโดดเด่นในเรื่องทำเลที่ตั้ง ซึ่งนับว่าตั้งอยู่ในที่สุดของทำเลรถไฟฟ้าสายสีเขียว โครงการเดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค ยังนับเป็นโครงการแรกบนต้นแบบแนวคิดการพัฒนาคอนโดมิเนียมในรูปแบบ “Green Concept” เต็มรูปแบบแห่งแรกของแสนสิริ ภายใต้แนวคิด “Green is a new luxury” ในมุมมองสวนกว้างกว่า 8 ไร่ และพื้นที่ส่วนกลางที่มากถึง 3,000 ตร.ม. โดยมีแนวคิดหลักในการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมครอบคลุมถึง 4 ด้านที่สำคัญของโครงการ ได้แก่ 1.Green Innovation การนำนวัตกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาใช้ภายในพื้นที่ส่วนกลาง เช่น Solar Rooftop 2.Green Material การใช้วัสดุ-อุปกรณ์ในการก่อสร้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เช่น Earth Blox 3.Green Residential Unit การออกแบบพื้นที่พักอาศัยที่ช่วยประหยัดพลังงาน และดีต่อคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย เช่น Well-Air 4.Green ECO-Planting การเพาะปลูกพรรณไม้เพื่อดูดซับมลพิษ และลดความร้อน

เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค โดดเด่นด้วยสวนร่มรื่นขนาดใหญ่กว่า 8 ไร่ ภายในโครงการที่หาไม่ได้แล้วในปัจจุบัน ประกอบด้วย พื้นที่ส่วนกลางที่พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด Co-Living Space ตามแบบฉบับแนวคิดการพัฒนาคอนโดมิเนียมแบรนด์เดอะ ไลน์ เต็มรูปแบบในโครงการนี้ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างครอบคลุม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยมีไฮไลต์ เช่น Co-Cooking Studio เปิดประสบการณ์การปรุงอาหารที่ไม่เหมือนใคร ด้วยชุดเครื่องครัวที่คัดสรรแบรนด์คุณภาพสูงระดับโลกมาไว้ที่นี่ เช่น Hacker และ Miele แบรนด์ชื่อดังจากเยอรมนี เพลิดเพลินไปกับความรู้สึกเหมือนทำอาหารอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่มีการตกกระทบของแสง และเงาต้นไม้อย่างสมจริง Co-Working Space พื้นที่สร้างสรรค์ทุกจินตนาการในการทำงานด้วยการแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 โซน เริ่มจาก Photo Studio สตูดิโอถ่ายภาพนิ่งพร้อมอุปกรณ์ ตามด้วยพื้นที่นั่งทำงานส่วนกลาง เหมาะกับการทำงานแบบเดี่ยว และการทำงานแบบกลุ่ม ด้วยการจัดวางรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ปรับเปลี่ยนได้ โซนห้องประชุม และห้อง Workshop และ Co-Living Lounge มุมพักผ่อนที่เติมสีสันกับทุกกิจกรรมทั้งการจัดปาร์ตี้ ดูภาพยนตร์ หรือเล่นเกม ใช้ทุกเวลาแห่งการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ ยังจัดพื้นที่ให้ลูกบ้านได้พักผ่อนใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น บนพื้นที่ส่วนกลางชั้น 32 ที่ออกแบบสวนลอยฟ้าให้สามารถชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกได้ทุกวัน โดยในพื้นที่ชั้นเดียวกันยังประกอบด้วยสระว่ายน้ำ “Twinkle Sky Pool” ที่ให้คุณว่ายน้ำท่ามกลางวิวเมืองสูงที่กว้างสุดสายตา พร้อมจากุซซี่ และสระเด็ก รวมถึงฟิตเนส มุมมองกว้าง 180 องศา ที่แบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 โซน กับการออกกำลังกายที่หลากหลาย พร้อมเครื่องเล่นใหม่ล่าสุด เช่น Reax Board, Reax Light และ Fluiball ทั้งนี้ โครงการ เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค คอนโดมิเนียม เฟอร์นิเจอร์ครบ พร้อมเข้าอยู่ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.59 ล้านบาท* เตรียมเปิดขายพรีเซลอย่างเป็นทางการ 17-18 พฤศจิกายนนี้ พร้อมโปรโมชันพิเศษ จองในงานรับฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้าครบเซต*

“บริษัทเชื่อมั่นว่า เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค จะนับเป็นอีกหนึ่งโครงการภายใต้ความร่วมมือระหว่างแสนสิริ และบีทีเอส กรุ๊ป ที่ประสบความสำเร็จ จากความเชื่อมั่นในการพัฒนาคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์แสนสิริ ความโดดเด่นของโครงการ รวมถึงทำเลโครงการที่อยู่ในทำเลศักยภาพ ทั้งนี้ จากความสำเร็จดังกล่าวจะส่งผลให้บริษัทสามารถสร้างยอดขายคอนโดมิเนียมได้ตามเป้าหมายกว่า 30,500 ล้านบาท ตามที่วางไว้ ก้าวสู่ปีที่ดีที่สุดของแสนสิริ #SansiriBestYearEver” นายภูมิภักดิ์ กล่าวกำลังโหลดความคิดเห็น...