xs
xsm
sm
md
lg

ทีซีซี แอสเซ็ท แต่งตั้ง ไทยโอบายาชิ เป็นผู้รับเหมาหลักโครงการมิกซ์ยูสกลางกรุง “The PARQ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ในภาพจากซ้ายไปขวา - นายอุรเสฏฐ  นาวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการโครงการ The PARQ, นายปณต  สิริวัฒนภักดี กรรมการ บริษัท ทีซีซี แอสเซ็ท (ประเทศไทย) จำกัด, นางสาวซู หลิน ซูน ประธานกรรมการบริหารโครงการ The PARQ, นายสมพงษ์ จินตวงศ์วานิช กรรมการผู้อำนวยการ, นายชูจิ โฮโซเอะ รองกรรมการผู้อำนวยการ และนายพรชัย สิทธิยากรณ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไทย โอบายาชิ
บริษัท ทีซีซี แอสเซ็ท (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแต่งตั้ง บริษัท ไทย โอบายาชิ เป็นผู้รับเหมาหลักดูแลงานก่อสร้างในเฟสแรกของ “The PARQ” (เดอะ ปาร์ค) โครงการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบมิกซ์ยูส มูลค่ากว่าสองหมื่นล้านบาท นับเป็นโครงการแห่งแรกในประเทศไทยที่ออกแบบตามมาตรฐาน LEED* Gold และ WELL* และยังเชื่อมต่อกับศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้แก่ย่านดังกล่าวให้เป็นย่านธุรกิจที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาแห่งใหม่ ในฐานะศูนย์กลางของการจัดประชุมและนิทรรศการนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ

นางสาวซู หลิน ซูน ประธานกรรมการบริหารโครงการ The PARQ กล่าวว่า “ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมากกว่า 40 ปีของ ไทย โอบายาชิ รับรองด้วยผลงานที่โดดเด่น ซึ่งรวมถึงอาคาร Park Ventures Ecoplex และอาคาร FYI Centre เราจึงมอบความไว้วางใจให้ ไทย โอบายาชิ เป็นผู้รับเหมาหลักดูแลงานก่อสร้างของโครงการ The PARQ เพื่อให้มั่นใจว่า การก่อสร้างโครงการนี้จะดำเนินไปอย่างเปี่ยมคุณภาพ ตรงตามวิสัยทัศน์ที่เราได้วางไว้”

เฟสแรกของ The PARQ จะมีพื้นที่ให้เช่ารวม 71,000 ตารางเมตร แบ่งเป็นพื้นที่สำนักงานระดับพรีเมียม 60,000 ตารางเมตร ที่โดดเด่นด้วยขนาดพื้นที่ต่อชั้นที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ และปราศจากเสาภายในพื้นที่ (Column-free) พร้อมช่วยยกระดับและเสริมสมดุลไลฟ์สไตล์ของคนเมืองด้วยร้านค้าปลีกระดับพรีเมียม ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เกต และศูนย์อาหารระดับคุณภาพบนพื้นที่ 11,000 ตารางเมตร ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Eat Well and Shop Well” โดยร้านค้าและร้านอาหารต่าง ๆ ภายในโครงการ The PARQ ได้รับการเลือกสรรอย่างดี เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน

นอกจากนี้ พื้นที่กว่า 7,000 ตารางเมตรของโครงการ ยังถูกจัดสรรให้เป็นพื้นที่สีเขียว และเปิดโล่งกระจายตัวอยู่ทั่วโครงการ อีกทั้งการออกแบบที่ล้ำสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตามมาตรฐานของ WELL และ LEED ทำให้โครงการ The PARQ เป็นสถานที่ทำงานที่องค์กรชั้นนำต่าง ๆ ทั้งในระดับประเทศ และระดับโลก จะสามารถมอบสิ่งแวดล้อมในการทำงานที่ส่งเสริมการมีสุขภาพดีให้กับพนักงานของตนเองได้ อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับสวนเบญจกิติ และเชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โครงการ The PARQ จึงช่วยเติมเต็มย่านธุรกิจแห่งใหม่นี้ ให้เป็นส่วนต่อขยายของพื้นที่ธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ

The PARQ เป็นโครงการที่พัฒนาโดยบริษัท ทีซีซี แอสเซ็ท (ประเทศไทย) จำกัด และบริหารโดย เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งเป็นบริษัทด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับนานาชาติ มีผลงานที่แข็งแกร่งในการพัฒนาโครงการขนาดใหญ่มาแล้วมากมาย ซึ่งล้วนเป็นโครงการที่ประสบความสำเร็จ และกลายเป็นส่วนหนึ่งของเมืองต่าง ๆ ที่โครงการนั้น ๆ ตั้งอยู่อย่างกลมกลืน


กำลังโหลดความคิดเห็น