xs
xsm
sm
md
lg

ช็อกวงการอสังหาฯ ชาญอิสสระ จัด MIDNIGHT SALE วันเดียว ราคาทุน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ชาญอิสสระ ประเดิมจัดงานใหญ่รับต้นปี MIDNIGHT SALE ส่งโครงการคุณภาพอิซซี่ และบ้านสีตวัน ขายราคาทุน เพียงวันเดียว เอาใจผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย 23 ก.พ. นี้

นายสงกรานต์ อิสสระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัทชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงทิศทางอสังหาริมทรัพย์ในปี 2561 ว่ายังมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยมีปัจจัยจากขยายตัวทางเศรษฐกิจที่ดีขึ้น ที่จะช่วยผลักดันให้ภาคอสังหาฯ เติบโต หนุนให้เกิดกำลังการซื้อที่อยู่อาศัย และเกิดการใช้จ่ายภายในประเทศ โดยเฉพาะอสังหาริมทรัพย์ที่ติดแนวการขยายเส้นทางเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายต่าง ๆ รวมถึงการขยายในส่วนของอินฟราสตักเจอร์ที่เข้ามารองรับระบบขนส่งมวลชน อาทิ รถไฟฟ้าความเร็วสูง ทางด่วนยกระดับต่าง ๆ ซึ่งจะเป็นปัจจัยหลักต่อการตัดสินใจซื้อให้กับนักลงทุน รวมถึงผู้ที่ต้องการมองหาที่อยู่อาศัยอีกด้วย

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างทางเลือกให้กับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยกับโครงการที่มีคุณภาพไม่ว่าจะเป็นโครงการบ้านตากอากาศ คอนโดมิเนียม ชาญอิสสระ จึงได้เตรียมจัดงานใหญ่ “MIDNIGHT SALE วันเดียว ราคาทุน” เพื่อกระตุ้นยอดขาย และมอบเป็นของขวัญรับช่วงเทศกาลปีใหม่และตรุษจีนให้แก่ลูกค้า พร้อมโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยพิเศษจากธนาคารที่ร่วมรายการอีกมากมาย

สำหรับโครงการที่นำมาร่วมจัดโปรโมชั่น “MIDNIGHT SALE วันเดียว ราคาทุน” ได้แก่โครงการอิซซี่ คอนโด สุขสวัสดิ์ และโครงการบ้านสีตวัน ปากช่อง เขาใหญ่ ซึ่งทั้ง 2 โครงการถือเป็นโครงการคุณภาพที่ชาญอิสสระ พัฒนาออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการให้กับลูกค้าอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโลเคชัน ระบบสาธารณูปโภคต่าง ๆ โดยในส่วนของโครงการอิซซี่ คอนโด สุขสวัสดิ์ เป็นคอนโด High-Rise สูง 24 ชั้น จำนวน 892 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนสุขสวัสดิ์ รายล้อมไปด้วยสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ใกล้ทางด่วน โรงพยาบาล, สถานศึกษา, ห้างสรรพสินค้า และติดกับสถานีรถไฟฟ้าบางปะกอก (สายสีม่วง-อนาคต) ในราคาเริ่มต้น 1.4 ล้านบาท

“อิซซี่ คอนโด สุขสวัสดิ์ เป็นอีกหนึ่งโครงการที่มีความน่าสนใจ เนื่องจากตัวโครงการตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยระบบสาธารณูปโภค สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ประกอบกับการเดินทางยังสามารถเชื่อมโยงขึ้น-ลงทางด่วนดาวคะนอง และสุขสวัสดิ์ นอกจากนี้ ในอนาคตมีแผนงานของ รฟม. คือ รถไฟฟ้าสายสีม่วงช่วงเตาปูน-ราษฎร์บูรณะ ซึ่งจะมีสถานีบางปะกอก ที่อยู่ใกล้กับโครงการ ก็จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายด้านการเดินทางมากขึ้นด้วย” นายสงกรานต์ กล่าว

ขณะที่อีกหนึ่งโครงการที่นำมาร่วมจัดโปรโมชั่น คือ โครงการบ้านสีตวัน ปากช่อง เขาใหญ่ โครงการบ้านพักตากอากาศ ที่มีความโดดเด่นด้านการออกแบบที่สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทย มีคาแร็กเตอร์ที่แตกต่าง และมีการออกแบบคำนึงถึง Eco-Living อีกทั้งมีการนำเทคโนโลยีการก่อสร้างบ้าน Modular จาก SCG HEIM มาผสมผสานดีไซน์จากบริษัทสถาปนิก แฮบบิตา และการันตีด้านการออกแบบที่สอดคล้องกับวันสบาย ๆ ของการพักผ่อน โดยสีตวันได้รับรางวัลการันตีคุณภาพรางวัล Winner สาขา “Best Housing Development in Asia” บนเวที Asia Property Award ประจำปี 2017 และคว้า 2 รางวัล Winner ด้านโครงการบ้านจัดสรรในประเทศไทย และโครงการบ้านพักอาศัย เขาใหญ่ จากเวที Property Guru Thailand Property Awards 2017 เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสาธารณูปโภคที่ครบครัน อีกทั้งการเดินทางสะดวกสบาย ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชม. นอกจากนี้ รัฐบาลยังได้พัฒนาระบบอินฟราสตักเจอร์ที่เข้ามารองรับ ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าความเร็วสูงกรุงเทพฯ-โคราช ระยะทาง 253 กิโลเมตร โดยจะมีสถานีปากช่อง ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในด้านของการเดินทางมาปากช่องได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมนำมาร่วมจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษในงานด้วยราคาทุนเริ่มต้น 11.5 ล้านบาท

สำหรับงาน “MIDNIGHT SALE วันเดียว ราคาทุน” จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 23 ก.พ. 61 ตั้งแต่เวลา 18.00-24.00 น. ณ ห้อง AIR โรงแรมอวานี่ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โดยลูกค้าที่สนใจโครงการสามารถเข้าไปจองสิทธิกันได้ก่อนตั้งแต่วันนี้ถึง 22 ก.พ. 2561 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02-872 2288 (สำหรับโครงการอิซซี่ คอนโด สุขสวัสดิ์) และ 090-9689191-3 (สำหรับโครงการบ้านสีตวัน ปากช่อง) นอกจากนี้ ลูกค้าที่ถือบัตร Charnissara Member Card จะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมภายในงาน


กำลังโหลดความคิดเห็น...