xs
xsm
sm
md
lg

“bulthaup” เฟอร์นิเจอร์ครัวคุณภาพสูงจากเยอรมนี เพื่อการออกแบบครัวในฝันของคุณ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบทำอาหาร ย่อมต้องการครัวที่สมบูรณ์แบบ ครัวต้องสวย ต้องสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อย และมีฟังก์ชันครบครัน สามารถหยิบใช้ได้ง่ายทั้งจาน, ชาม, อุปกรณ์, วัตถุดิบ, รวมถึงเครื่องปรุง และแน่นอนต้องมีสไตล์ ครัวจาก “บูลล์ธอป” (bulthaup) ตอบโจทย์คุณได้

บูลล์ธอป (bulthaup) เป็นแบรนด์ครัวชั้นนำจากเยอรมนี นำเข้ามาในไทยโดย CHANINTR ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 ถึงปัจจุบัน โดยได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีจากทั่วโลกว่า เป็นแบรนด์ชุดครัวที่โดดเด่นที่สุดทั้งในแง่คุณภาพ การออกแบบ และนวัตกรรม รวมถึงการผลิตอย่างพิถีพิถัน ประณีต ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนตามมาตรฐานเยอรมนี โดยมีผลิตภัณฑ์หลัก คือ ชุดครัว 3 รุ่น ได้แก่ b1, b2 และ b3 ที่มีรูปลักษณ์ คุณสมบัติ และเสน่ห์ที่ต่างกัน โดยล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นาน คือ คอลเล็กชันเฟอร์นิเจอร์แรกของแบรนด์ ที่ใช้ชื่อว่า b Solitaire
b1
b1
b1
b1

b1 เป็นชุดครัว ที่ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ของความเรียบง่าย และมีประโยชน์ใช้สอยสูงสุด ปรัชญา “Less is More” น้อยแต่มาก อธิบายความเป็น b1 ได้อย่างชัดเจน เราสามารถจัดวาง b1 ได้อย่างลงตัวในหลากหลายขนาดพื้นที่ครัว และยังตอบสนองได้ครบทุกฟังก์ชันความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่เก็บของ พื้นที่เตรียมอาหาร และพื้นที่ปรุงอาหาร โดยมีวัสดุให้เลือกสรรตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น สเตนเลส, กระจก, ไม้จริง, ไม้ลามิเนต และไม้วีเนียร์ ความยืดหยุ่นก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของชุดครัวรุ่น b1 ตัวอย่างเช่น ในลิ้นชัก หรือในตู้เก็บของ ที่เราสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้หลากหลาย ขึ้นอยู่กับความต้องการใช้งาน อาทิ เก็บช้อน, ส้อม, มีด, จาน, ชาม, อุปกรณ์เครื่องครัว และเครื่องปรุงต่าง ๆ โดยไม่ละเลยเรื่องความสวยงาม และความทนทาน โดยเมื่อเปรียบเทียบกับประโยชน์ใช้สอยแล้ว ชุดครัวรุ่น b1 ถือได้ว่าคุ้มค่ากับการลงทุน
b2
b2
b2
b2

b2 เป็นชุดครัวที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากโต๊ะทำงาน และตู้เก็บอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือของช่าง จึงเกิดเป็นแนวคิดของการออกแบบว่า “อุปกรณ์และวัตถุดิบต้องวางไว้ใกล้กัน เพื่อให้หยิบใช้สะดวก และไม่เกะกะ” จุดเด่นของชุดครัวรุ่นนี้ คือ มีลักษณะเปิดกว้าง และสามารถเคลื่อนย้ายได้ สามารถเพิ่มและจัดวางได้ตามอย่างที่แต่ละคนต้องการ องค์ประกอบสำคัญของชุดครัวรุ่นนี้ คือ ไอส์แลนด์เตรียมอาหาร ดีไซน์โปร่งบาง ที่ช่วยเชื่อมพื้นที่ส่วนต่าง ๆ ของครัวให้อยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืน อาทิ ตู้เก็บอุปกรณ์เครื่องครัวสำหรับจานชาม และเครื่องปรุง และตู้เก็บเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวอย่างเตาอบ เครื่องล้างจาน และตู้เย็น ซึ่งออกแบบให้สามารถจัดเก็บได้อย่างสวยงามเป็นระเบียบเรียบร้อย ชุดครัวรุ่น b2 สามารถออกแบบเป็นได้ทั้งครัวแบบเปิด และครัวแบบปิด และจะแยกใช้เดี่ยว ๆ ก็ได้ หรือจะใช้งานร่วมกันเป็นชุดก็ได้อย่างหลากหลาย ขึ้นอยู่กับความต้องการ และขนาดพื้นที่ ชุดครัวรุ่น b2 จึงเป็นระบบชุดครัวแรกของโลก ที่สามารถปรับโฉม และปรับเปลี่ยนได้ตามใจชอบ เข้ากับยุคสมัยได้ทั้งในปัจจุบัน และอนาคต อีกทั้งยังเป็นรุ่นที่เหมาะที่สุดสำหรับคอนโดมิเนียม หรือบ้านตากอากาศ ที่มีขนาดพื้นที่ไม่ใหญ่โตมาก
b3
b3
b3
b3

ชุดครัว b3 เป็นชุดครัวที่ให้อิสระในการดีไซน์สูงสุด จุดเด่น คือ การออกแบบให้ชุดครัวกลายเป็นส่วนหนึ่งของผนัง เพราะระบบทั้งหมดของชุดครัวรุ่นนี้ต้องอาศัยผนังเป็นองค์ประกอบสำคัญในการรับน้ำหนัก ทำให้ตู้เก็บของต่าง ๆ สามารถแขวนลอยเหนือพื้น ช่วยให้ครัวดูโปร่ง และสามารถทำความสะอาดได้ง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังดูเป็นระเบียบเรียบร้อยมากกว่าเดิม เพราะตู้จะช่วยซ่อนระบบประปา ไฟฟ้า และแก๊ส ให้พ้นจากสายตา สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่าง คือ ภายใต้รูปลักษณ์เรียบง่าย และเส้นสายเนี้ยบกริบตามสไตล์การออกแบบของเยอรมนี คือ สุดยอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านวิศวกรรม ชุดครัวรุ่นนี้มีการพัฒนาระบบรางลิ้นชักแบบใหม่ ที่ออกแบบให้มีระบบการใช้ง่ายที่ยืดหยุ่น และมีวัสดุให้เลือกหลากหลาย โดยมีโครงสร้างที่แยกเป็นส่วน ๆ แบบโมดูลาร์ ทำให้ชุดครัวนี้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในทุกความต้องการของการออกแบบครัวในฝัน
b Solitaire
b Solitaire
b Solitaire
b Solitaire

คอลเล็กชันเฟอร์นิเจอร์แรกของแบรนด์บูลล์ธอป b Solitaire ประกอบด้วยโต๊ะยาว ม้านั่งยาว ชั้นวางของทรงสูง และชั้นวางของทรงเตี้ย ที่ได้รับการออกแบบและผลิตขึ้นอย่างประณีตบรรจง มีหลายขนาดให้เลือกใช้ ลงตัวสำหรับทุกพื้นที่ และมีหลายวัสดุให้เลือกสรรทั้งกระจก ไม้ และสเตนเลส เพื่อการสะท้อนให้เห็นถึงรสนิยมและความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ เฟอร์นิเจอร์คอลเล็กชัน b Solitaire สามารถประยุกต์ใช้งานได้หลายรูปแบบ โดยจะใช้แบบแยกเดี่ยวก็ได้ ใช้ร่วมกันบางตัวก็ได้ หรือจะยกชุดก็ได้เช่นกัน อีกทั้งยังสามารถนำไปจัดวางได้อย่างหลากหลายทั้งในห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร ห้องนอน หรือแม้แต่ห้องน้ำ
หากอยากลองสัมผัสชุดครัวของจริง สามารถลองเข้าไปเยี่ยมชมโชว์รูมของแบรนด์บูลล์ธอป (bulthaup) ซึ่งนำเข้าโดย CHANINTR ได้ที่อาคารโนเบิลโซโล ทองหล่อ สุขุมวิท 55 ทุกวันเวลา 10.00-19.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2714-9040 หรือเว็บไซต์ chanintr.bulthaup.com
กำลังโหลดความคิดเห็น