xs
xsm
sm
md
lg

“ชาญอิสสระ” โชว์ไลฟ์สด 12 โครงการ เจาะทุกมุมมอง โครงการเด่น ปิดแคมเปญครบรอบ 65 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ชาญอิสสระ” รุกกิจกรรมการตลาดออนไลน์ส่งท้ายแคมเปญครบรอบ 65 ปี ชาญอิสสระ สร้างปรากฏการณ์โชว์ Facebook Live พร้อมกัน 12 โครงการ เจาะลึกทุกรายละเอียด มุมมอง ที่พักอาศัยไฮเอนด์ ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด พร้อมเปิดให้ชมบรรยากาศจริงทุกโครงการ 28 กันยายน 2560 มั่นใจดันยอดขายปิดแคมเปญได้ตามเป้า

นายดิฐวัฒน์ อิสสระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ CI กล่าวว่า หลังจากเปิดตัวแคมเปญฉลองครบรอบ 65 ปี ชาญอิสสระ “Big Thanks” 65 ปีมีครั้งเดียว กับโครงการระดับพรีเมียม ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี จากลูกค้าทั้งใน กทม. และต่างจังหวัด โดยลูกค้าที่ซื้อโครงการต่าง ๆ ในเครือของชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม-31 ตุลาคม 2560 เมื่อนำยอดการซื้อสะสมมารวมกัน ณ สิ้นวันที่ 31 ตุลาคม 2560 ยอดสูงสุด (Top Spender) 65 ท่านแรกจะได้รับแพกเกจที่พักสุดหรู โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน มูลค่าร่วม 3 ล้านบาท และโปรโมชั่นของแต่ละโครงการในเครือชาญอิสสระฯ

“จากแคมเปญที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ได้รับกระแสการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี นอกจากโปรโมชั่นจากการสะสมยอดซื้อสูงสุดรวมกัน 65 ท่านแรก รับแพกเกจที่พักสุดหรูโรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน แล้วแต่ละโครงการยังมอบข้อเสนอพิเศษ อาทิ มอบส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท, มอบส่วนลดค่าออกแบบตกแต่งภายในสูงสุด 1 ล้านบาท ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละโครงการ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณอีกด้วย” นายดิฐวัฒน์ กล่าว

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการปิดแคมเปญ “Big Thanks” 65 ปีมีครั้งเดียว ที่จะจบแคมเปญในช่วงปลายเดือนตุลาคม บริษัทจึงได้เตรียมจัดกิจกรรมการตลาดออนไลน์กระตุ้นยอดขาย ด้วยการสร้างปรากฏการณ์ Facebook Live พร้อมกัน 12 โครงการ เพื่อเป็นการเจาะลึกทุกรายละเอียด มุมมอง ของแต่ละโครงการ พร้อมตอกย้ำคุณภาพของโครงการทุกโครงการ อาทิ บรรยากาศโดยรอบของโครงการ การออกแบบ ขนาดพื้นที่ใช้สอย และสิ่งอำนวยความสะดวก ให้กับลูกค้าที่สนใจโครงการต่าง ๆ ของบริษัท ได้ชมภาพบรรยากาศจริงของโครงการแบบละเอียด ประกอบด้วยโครงการ อิสสระ เรสซิเดนส์ พระราม 9, โครงการบ้านอิสสระ บางนา, โครงการดิ อิสสระ ลาดพร้าว, โครงการอิสสระ คอลเลคชัน สาทร, โครงการอิซซี่ คอนโด สุขสวัสดิ์, โครงการทิวทะเลเอสเตท ชะอำ-หัวหิน, โครงการบาบา บีช คลับ เรสซิเดนซ์ หัวหิน, โครงการอิสสระวิลเลจ, โครงการบ้านสีตวัน ปากช่อง และโครงการดิ อิสสระ เชียงใหม่ โดยจะเริ่มทำการ Live พร้อมกันในวันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

“การจัดกิจกรรมการตลาดออนไลน์ Facebook Live เราต้องการให้ลูกค้าได้เห็นบรรยากาศจริงของทุกโครงการเรา ซึ่งล่าสุด โครงการต่าง ๆ ของชาญอิสสระ ยังได้รับรางวัลการันตีจากงาน Property Guru Thailand Property Awards 2017 ครั้งที่ 12 ซึ่งจัดขึ้นโดย Property Guru โดยในปีนี้บริษัทได้รับรางวัลรวมทั้งสิ้น 7 รางวัล ประกอบด้วยโครงการอิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9 ได้รับรางวัล ชนะเลิศ ในหมวด งานออกแบบสถาปัตยกรรมของบ้านพักอาศัย (ประเทศไทย), โครงการบ้านสีตวัน ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในหมวด โครงการบ้านจัดสรร (ประเทศไทย) และชนะเลิศ ในหมวด โครงการบ้านพักอาศัย (เขาใหญ่), โครงการ อิสสระ คอลเลคชั่น สาทร ได้รับรางวัลแนะนำยอดเยี่ยม ในหมวด งานออกแบบสถาปัตยกรรมของคอนโดมิเนียม Low Rise (กรุงเทพฯ) และรางวัลแนะนำยอดเยี่ยม ในหมวด โครงการคอนโดมิเนียม Luxury Low Rise (กรุงเทพฯ), โครงการบลู ชะอำ-หัวหิน ได้รับรางวัลแนะนำยอดเยี่ยม ในหมวด โครงการคอนโดมิเนียม (หัวหิน) นอกจากนี้ ในส่วนของบริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด ยังได้รับรางวัลแนะนำยอดเยี่ยม ในหมวด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ร่วมสมัยขนาดเล็ก (ประเทศไทย) อีกด้วย”

นายดิฐวัฒน์ กล่าวว่า ปัจจุบัน การทำการตลาดออนไลน์มีความสำคัญค่อนข้างมาก เนื่องจากการใช้เทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาช่วยในการกระตุ้นการขาย สามารถทำให้เข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุดมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นช่องทางในการให้ข้อมูลข่าวสารของโครงการสำหรับลูกค้าที่สนใจได้อย่างรวดเร็ว โครงการยังสามารถนำเสนอรายละเอียดต่าง ๆ อาทิ รายละเอียดเรื่องทำเล ที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวก การคมนาคม ฯลฯ ในบรรยากาศจริง ซึ่งนับเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยต่อการตัดสินใจซื้อโครงการ ดังนั้น กิจกรรม Facebook Live พร้อมกัน 12 โครงการนี้ จึงนับว่าเป็นปรากฏการณ์ที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับวงการอสังหาริมทรัพย์ และคาดว่าจะสามารถเพิ่มยอดขายให้กับแต่ละโครงการ
 
.

กำลังโหลดความคิดเห็น...