xs
sm
md
lg

4 ยักษ์ใหญ่อสังหาฯผนึกกำลังบุกตลาดผู้สูงอายุ ระดับลักชัวรี่

เผยแพร่:

อรฤดี ณ ระนอง
4 บริษัทอสังหาฯ นายณ์ เอสเตท-ชีวาทัย-แอล.พี.เอ็น.-ช.การช่าง ผนึกกำลังบุกตลาดที่อยู่อาศัยผู้สงอายุระดับลักชัวรี่ “กมลา ซีเนียร์ ลิฟวิ่ง” คอนโดฯ 200 ยูนิต -วิลล่า 30 หลัง มูลค่า 3,500 ล้านบาท ตั้งอยู่ภายในโครงการมอนท์เอซัวร์ เล็งขายเศรษฐีต่างชาติ

นางสาวอรฤดี ณ ระนอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันสังคมทั่วโลกเริ่มก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ ส่งผลให้ความต้องการโครงการที่พักอาศัยวัยเกษียณที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูงในรูปแบบต่าง ๆ เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง บริษัทจึงได้ร่วมกับพันธมิตรธุรกิจ ซึ่งได้แก่ นายณ์ เอสเตฯ , บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน), บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งบริษัท กมลา ซีเนียร์ ลิฟวิ่ง จำกัด โดยมีสัดส่วนการถือหุ้น ได้แก่ นายณ์ เอสเตท จำกัด 28.5%, ชีวาทัย 25%, แอล.พี.เอ็น. 25%,ช.การช่าง 20% และอีก 10% ถือในนามบุคคล ร่วมกันพัฒนาโครงการ"กมลา ซีเนียร์ ลิฟวิ่ง"ซึ่งเป็นโครงการที่อยู่อาศัยในระดับลักชัวร์รี่ ตั้งอยู่ภายในโครงการมอนท์ เอซัวร์ บริเวณหาดกมลา จ.ภูเก็ต
ทำเลที่ตั้งโครงการติดชายหาด
ทั้งนี้การพัฒนาโครงการที่พักอาศัยสำหรับผู้สูงอายุระดับลักชัวรี่ถือเป็นเรื่องใหม่ และเป็นเรื่องที่มีความละเอียดอ่อน แม้ว่าทุกบริษัทจะมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยอย่างมากก็ตาม ดังนั้นจึงต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของแต่ละบริษัทในการพัฒนาโครงการนี้ รวมถึงพันธมิตรรายอื่นๆ และจะเป็นก้าวสำคัญในการพัฒนาโครงการอื่นๆต่อไป

“สังคมผู้สูงอายุที่กำลังจะเกิดขึ้นในภูมิภาคต่างๆทั่วโลก ส่งผลให้ความต้องการโครงการที่พักอาศัยวัยเกษียณที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูงในรูปแบบต่างๆ เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นการพัฒนาโครงการ”กมลา ซีเนียร์ ลิฟวิ่ง”คือหนึ่งในชุมชนแห่งการพักอาศัยระดับลักชัวร์รี่สำหรับผู้สูงอายุแห่งแรกๆของเอเชีย ภายใต้การดูแลของทีมผู้บริหารที่มีประสบการณ์สูงในโครงการที่พักอาศัยระดับหรูชั้นนำของโลก”นางอรฤดี กล่าว

สำหรับโครงการ"กมลา ซีเนียร์ ลิฟวิ่ง"ประกอบไปด้วยคอนโดมเนียม จำนวน 200 ยูนิต และ วิลล่า 30 ยูนิต มูลค่ารวมกว่า 3,500 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมี สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งศูนย์ดูแลสุขภาพ คลับเฮาส์ ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำและศูนย์บริการธุรกิจ นอกจากนั้นผู้พักอาศัยยังสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกระดับหรูต่าง ๆ ภายในโครงการมอนท์เอซัวร์ ไม่ว่าจะเป็น บีชคลับ ร้านอาหารริมหาดและบาร์ ร้านค้า สปาเพื่อสุขภาพ ตลอดจนเส้นทางขี่จักรยานและเดินเขา เพื่อเติมเต็มประสบการณ์แห่งการใช้ชีวิตทั้งในพื้นที่ร่มและกลางแจ้ง
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโครงการมอนท์ เอซัวร์
โครงการ ซีเนียร์ ลิฟวิ่ง จะบริหารและดำเนินงานโดย Otium Living ผู้เชี่ยวชาญด้านที่พักผู้สูงวัยชั้นนำระดับนานาชาติ และ Audley Group Ltd เป็นผู้พัฒนาและบริหารโครงการที่พักอาศัยสำหรับผู้สูงวัยระดับหรูชั้นนำของอังกฤษ อย่างไรก็ตามขณะนี้อย่ระหว่างการออกแบบโครงการ และตั้งราคาขายโดยคาดว่าจะเปิดขายอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปี 2561

“ภูเก็ตคือสถานที่ที่มีความพรั่งพร้อมในทุกองค์ประกอบสำหรับการใช้ชีวิตในวัยเกษียณ ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่สวยงาม ภูมิอากาศที่เหมาะสม มีสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ ครบครัน อีกทั้งยังมีปัจจัยต่าง ๆ ที่ส่งเสริมการพักผ่อนและดูแลสุขภาพ ทั้งโรงพยาบาลที่มีมาตรฐานสูง ระบบคมนาคมที่สะดวกสบาย ใกล้สนามบินนานาชาติภูเก็ต ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนส่งเสริมให้โครงการกมลา ซีเนียร์ ลิฟวิ่ง มีความน่าสนใจและเป็นที่ต้องการอย่างมากสำหรับผู้สูงอายุทั้งในแถบเอเชีย-แปซิฟิกและยุโรป"นางสาวอรฤดีกล่าว


3 จากทั้งหมด 3 รูป
ข่าวอื่นในหมวด
กำลังโหลดความคิดเห็น...