xs
xsm
sm
md
lg

HMPRO จ่ายเงินปันผล 18 สต.

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (HMPRO) จ่ายเงินผลปี 47 หุ้นละ 18 สตางค์ พร้อมจัดสรรวอแรนต์ให้พนักงาน-เพิ่มทุน

นายคุณวุฒิ ธรรมพรหมกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ (HMPRO) กล่าวว่าบริษัทประชุมคณะกรรมการบริษัท เมื่อวันที่ 17 ก.พ. มีมติดังนี้

อนุมัติจ่ายเงินปันผลสำหรับผลดำเนินงานปี 2547 หุ้นละ 18 สตางค์ ปิดสมุดทะเบียนผู้ถือหุ้น เพื่อสิทธิรับเงินปันผล ตั้งแต่เวลา 12.00 น. วันที่ 30 มี.ค. จ่ายเงินปันผลวันที่ 28 เม.ย.

ออกใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญ 7 ล้านหน่วยให้พนักงานบริษัท (ESOP-W 2)

ยกเลิกจัดสรรหุ้นสามัญเพิ่มทุนส่วนที่ยังไม่ได้เรียกชำระ 30 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 1 บาท ซึ่งที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นปี 2547 มีมติอนุมัติเสนอขายบุคคลวงจำกัด (Private Placement)

ให้เสนอที่ประชุมผู้ถือหุ้นเพื่ออนุมัติจัดสรรใหม่ดังนี้

7 ล้านหุ้น รองรับการใช้สิทธิของใบสำคัญแสดงสิทธิ ESOP-W 2
100,000 หุ้น รองรับการใช้สิทธิใบสำคัญแสดงสิทธิที่เสนอขายพนักงานบริษัทครั้งที่ 1/2547 (ESOP-W 1)

22.9 ล้านหุ้น ราคาไม่ต่ำกว่า 80% ของราคาตลาดหุ้นบริษัท ราคาตลาดคำนวณจากราคาถัวเฉลี่ยถ่วงน้ำหนัก หรือราคาปิดเฉลี่ยการซื้อขายหุ้นบริษัท 10 วันทำการย้อนหลัง ตั้งแต่วันที่คณะกรรมการมีมติเสนอขาย แล้วแต่ราคาใดจะสูงกว่า ให้บุคคลวงจำกัด (Private Placement) ตามประกาศคณะกรรมการ ก.ล.ต.
กำลังโหลดความคิดเห็น