xs
xsm
sm
md
lg

สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคฯ เปิดตัวหนังสือ “ดร.นริศ ชัยสูตร 70 ปี เส้นทางชีวิตที่ผ่านมา” สื่อกลางระดมทุนเพื่อผู้พิการทางสติปัญญา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย จัดงานเปิดตัวหนังสือ “ดร.นริศ ชัยสูตร 70 ปี: เส้นทางชีวิตที่ผ่านมา” ผลงานเขียนโดย ดร.นริศ ชัยสูตร นายกสมาคมฯ ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตตลอด 7 ทศวรรษ เพื่อใช้เป็นสื่อกลางระดมทุนสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพชีวิตและการเล่นกีฬาของผู้พิการทางสติปัญญา

รัชนีวรรณ บูลกุล ผู้อำนวยการสมาคมฯ เปิดเผยว่า หนังสือเล่มนี้มีความหนา 386 หน้า ถ่ายทอดทั้งความทรงจำ บทเรียนชีวิต และแนวคิดอันทรงคุณค่า ด้วยภาษาที่อ่านง่าย เป็นกันเอง และให้แง่คิด มีเรื่องราวใหม่ที่ไม่เคยตีพิมพ์ที่ใดมาก่อน รวมถึงบทสัมภาษณ์เจาะลึกวิสัยทัศน์ของ ดร.นริศ และบทความพิเศษที่อัปเดตภารกิจของสมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคฯ ในประเทศไทยจนถึงปี 2568

งานเปิดตัวเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2568 ณ สมาคมธรรมศาสตร์ฯ ได้รับความสนใจจากผู้มีจิตศรัทธา ร่วมบริจาคสมทบทุนเพื่อภารกิจของสมาคมฯ เป็นจำนวนรวมกว่า 1,000,000 บาท
ผู้สนใจสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบโอกาสให้ผู้พิการทางสติปัญญาได้พัฒนาศักยภาพทางกีฬาอย่างเท่าเทียม โดยร่วมบริจาคเพื่อรับหนังสือได้ตามรายละเอียดดังนี้
บัญชีธนาคาร: บริจาคเพื่อสนับสนุนนักกีฬาสเปเชียลโอลิมปิค บัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาการกีฬาแห่งประเทศไทย (หัวหมาก) สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย 986-8-12483-2

หลังโอนเงิน กรุณาแจ้งชื่อ-ที่อยู่ และหลักฐานการโอนมายัง คุณสถาพร โทร. 081-9024636
การบริจาคเป็นไปตามจิตศรัทธา และสำหรับผู้ที่บริจาค 600 บาทขึ้นไปจะได้รับหนังสือ ดร.นริศ ชัยสูตร 70 ปี: เส้นทางชีวิตที่ผ่านมา โดยรายได้ทั้งหมดนำไปสนับสนุนกิจกรรมของสมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย และสามารถนำใบเสร็จไปใช้ลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หนังสือจะจัดส่งให้ทางไปรษณีย์หลังจากได้รับหลักฐานการบริจาคเรียบร้อยแล้ว

ทุกการสนับสนุนคือแรงผลักดันให้ผู้พิการทางสติปัญญาได้มีชีวิตที่ดีขึ้นและก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคง
กำลังโหลดความคิดเห็น