นาย ชาดา ไทยเศรษฐ์ นักการเมืองชื่อดังจัดการเข่งขันฟุตบอลเดินสาย ใช้ชื่อ "ชาดา คัพ" ชิงเงินรางวัลรวมเกือบ 2 ล้านบาท
การเเข่งขันรายการนี้จัดระหว่างวันที่ 27-29 มิ.ย. 68 ที่จังหวัดอุทัยธานี เเต่ที่น่าสนใจก็คือ ศึกนี้มีการจัดตั้งสังเวียนมวยบริเวณข้างสนามด้วยเพื่อรอให้นักเลงลูกหนังที่มักเล่นนอกเกมเเรงๆ ถอดสตั๊ดมาสวมนวมชกกันจริงๆจังๆแทนไปเลย
ฝ่ายจัดยืนยันว่าไม่ได้สนับสนุนให้ใช้ความรุนเเรง เเต่เหมือนเป็นการสั่งสอนให้นักฟุตบอลมุ่งสมาธิไปที่การเเข่งขันแบบที่เลิกเล่นนอกเกม ซึ่งหลังๆถูกปลูกฝังว่าเป็นของคู่กันกับฟุตบอลเดินสายไปเเล้ว
เเชมป์รายการนี้จะได้เงินรางวัลถึง 1 ล้านบาท รองเเชมป์ได้ 2 แสนบาท เเละอันดับ 3 ได้ 5 หมื่นบาท มีทีมดังๆเข้าเเข่งมากมาย อย่าง "ลีซอ"ธีรเทพ วิโนทัย อดีตกองหน้าทีมชาติไทยก็เข้าร่วมด้วย เเต่เป็นในฐานะโค้ชครั้งเเรก คุมทีมสจ.เล็กเมืองนนท์ x crown clinic