จอร์จ ดวงมณี จูเนียร์ นักกอล์ฟเชื้อสายไทย มีลุ้นผ่านเข้าไปเล่นกอล์ฟเมเจอร์รายการ ยูเอส โอเพ่น 2025 ซึ่งจะแข่งขันกันที่สนาม โอ๊คมอนต์ คันทรี คลับ ระหว่างวันที่ 12-15 มิถุนายนนี้
จอร์จ ดวงมณี วัย 23 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของ ธนกร ดวงมณี (จอร์จ ดวงมณี ซีเนียร์) อดีตนักเทนนิสเยาวชนทีมชาติไทย และนักเรียนทุนสหรัฐฯ ผ่านรอบคัดเลือกระดับท้องถิ่นของแมรี่แลนด์ สเตท กอล์ฟ แอสโซซิเอชั่น ด้วยการติด 7 อันดับแรกได้สำเร็จ หลังทำได้ 1 อันเดอร์พาร์ 71 จบอันดับ 3 ร่วม
ในรอบคัดเลือกรอบต่อไป จอร์จ ดวงมณี จะไปแข่งขันระดับภูมิภาคที่สนาม วู้ดมอนต์ คันทรี คลับ ในร็อควิลล์, แมรี่แลนด์ วันจันทร์ที่ 2 มิถุนายนนี้ และถ้าผ่านรอบคัดเลือกก็จะได้ไปเล่นเมเจอร์ ยูเอส โอเพ่น
จอร์จ ดวงมณี เพิ่งสร้างประวัติศาสตร์ให้กับตัวเองด้วยการผ่านเข้าไปเล่น พีจีเอ ทัวร์ รายการแรกในศึก วันไฟลท์ ไมร์เทิล บีช คลาสสิก โอเพ่น เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และสามารถผ่านการตัดตัวได้ด้วย
จอร์จ ดวงมณี เล่นจบสี่วันในรายการวันไฟลท์ ไมร์เทิล บีช คลาสสิก โอเพ่น ด้วยสกอร์รวม 5 โอเวอร์พาร์ 289 จบอันดับ 67 ร่วมกับ ลุค ลิสต์ นักกอล์ฟเจ้าถิ่น พร้อมรับเงินรางวัลไป 8,560 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 282,480 บาท
เส้นทางของ จอร์จ ดวงมณี มาถึงจุดนี้ไม่ได้มาง่ายๆ หลังมีความมุ่งมั่นและทุ่มเททุกย่างก้าว จนคว้าตั๋วเข้าสู่สนามระดับโปรได้สำเร็จ หลังเพิ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเวอร์จิเนีย ด้วยปริญญาตรีด้านเศรษฐศาสตร์ โดยเขาเป็นสมาชิกทีมกอล์ฟชายของมหาวิทยาลัยตลอด 4 ปี ภายใต้การดูแลของโค้ช โบเว่น ซาร์เจนต์ และ ดัสติน โกรฟส์
ความสำเร็จของหนุ่มน้อยจากเมืองแฟร์เฟ็กซ์ รัฐเวอร์จิเนีย ไม่ได้มาจากแค่เฉพาะความสามารถ และพรสวรรค์ของเขาเท่านั้น แต่ส่วนที่สำคัญยิ่งนั้นมาจากการเตรียมพร้อมที่ดีของครอบครัว และหนึ่งในการเตรียมตัวที่ดีที่สุดของเขามาจากการเข้าร่วมโครงการ U.S. College Sport Camp ที่จัดอย่างต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน