การแข่งขันฟิกเกอร์สเก็ต ในกีฬาเอเชียนเกมส์ฤดูหนาว 2025 ที่เมืองฮาร์บิน ประเทศจีน โดยไทยส่ง "น้องเทมส์" ฑีฆรี ศิลปะอาชา ลูกสาวของ “บิ๊กท็อป” วราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และ "น้องเกรซ" วิภานันท์ เหตะกูล ลงทำการแข่งขัน
ในวันแรกเป็นประเภทสเก็ตช็อตโปรแกรมหญิงเดี่ยว หากเข้ารอบชิงชนะเลิศจะเป็นประเภท Free program ซึ่งผลการแข่งขันรอบช็อตโปรแกรมปรากฎว่า สองสาวไทยโชว์สามารถกรุยทางผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ โดย "น้องเทมส์" ทำได้ 25.15 คะแนน ได้อันดับที่ 20 ส่วน "น้องเกรซ" ทำได้ 22.17 คะแนน ได้อันดับ 22 ถือเป็นครั้งแรกของไทย ที่มีนักกีฬาผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ
โดยรอบชิงชนะเลิศ ในวันพฤหัสบดี ที่ 13 ก.พ.นี้ ทั้ง "น้องเทมส์" กับ “น้องเกรซ” จะลงแข่งขันในกลุ่มแรก เริ่มเวลา 12.00 น. เวลาไทย ซึ่ง “น้องเทมส์” ลงแข่งในลำดับที่ 5 และ “น้องเกรซ” ลงแข่งในลำดับที่ 3