xs
xsm
sm
md
lg

ศึกทัวร์นาเมนต์ ยู-16 และ ยู-18 ‘แอสเซทไวส์ สยามกีฬา คัพ 2024’ เข้มข้นตอกย้ำกระแสความแรง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์มันส์กันต่อหลังจากประเดิมฟาดแข้งต่อสู้กันบนสังเวียนลูกหนัง ‘แอสเซทไวส์ สยามกีฬา คัพ 2024’ (AssetWise Siamkeela Cup 2024) จัดโดย ‘สยามสปอร์ต’ ร่วมกับ ‘แอสเซทไวส์’ ตอกย้ำกระแสความแรงของทัวร์นาเมนต์ครั้งนี้ไปกับการแข่งขันรุ่นอายุ 16 ปี และ 18 ปี ทุกทีมทุ่มเทฟาดแข้งกันเกินร้อยในรอบแบ่งกลุ่มแต่ละคู่สู้กันสนุก มันหยด! ’ พร้อมกันนั้นยังได้สนุกไปกับกิจกรรม AssetWise Crossbar Challenge พร้อมด้วยกองเชียร์ที่ต่างเดินทางเข้าร่วมชมการแข่งขันและส่งกำลังใจกันเป็นจำนวนมาก ณ สนามมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

สำหรับการแข่งขันรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ได้แล้ว 4 ทัมทีี่ผ่านเข้าไปรอในรอบ 8 ทีมสุดท้าย ได้แก่ MUANGTHONG UNITED (แชมป์กลุ่ม เอ), การท่าเรือ เอฟซี (แชมป์กลุ่ม บี), รร.องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท (แชมป์กลุ่ม ซี) และ ทีมล่าสุดคือ Prime Bangkok (แชมป์กลุ่ม ดี) เป็นทีมที่ 4 ที่ผ่านเข้าสู่รอบน็อกเอ้าท์ได้สำเร็จ

และเข้มข้นไม่แพ้กันสำหรับการแข่งขันรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี รอบแบ่งกลุ่มที่ผ่านไปแล้ว 2 นัดยังไม่มีทีมใดการันตีการเข้าสู่ริฃอบตัดเชือก โดยสถานการณ์ของ กลุ่ม เอ ราชบุรี เอฟซี เป็นทีมแรกที่ต้องกลับบ้านมือเปล่า หลังปราชัยต่อ MUANGTHONG UNITED และ อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ขณะที่ กลุ่ม บี โรงเรียนกันทรารมณ์ X เจเเฟม ยูไนเต็ด ที่แข่งครบแล้ว 2 แมตช์ เก็บได้ 4 แต้ม โดยต้องไปรอลุ้นคู่ระหว่าง รร.ปทุมคงคา ที่จะเตรียมพบกับ ราชวินิตบางแก้ว ส่วน กลุ่ม ซี คลองโคลน โปลิศเทโร อคาเดมี ต้องน้ำตาตก หลังเก็บได้เพียง แต้มเดียว จาก 2 นัด ไม่เพียงพอต่อการเข้ารอบ ส่วน การท่าเรือ เอฟซี ที่เก็บชัยนัดแรกได้ จะไปวัดแชมป์กลุ่มกับ รร.วัดสุทธิวราราม ในวันที่ 7 พฤษภาคม นี้

‘แอสเซทไวส์ สยามกีฬา คัพ 2024’ ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก บริษัทแอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้เข้ามาสนับสนุนกีฬาฟุตบอลระดับประเทศอย่างเป็นทางการ โดยมุ่งหวังที่จะมีส่วนร่วมในการสร้างรอยยิ้ม ความสนุกสนาน ความภูมิใจให้กับเยาวชนไทยสอดคล้องกับแนวคิด ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ We Build Happiness ร่วมด้วย ลูกฟุตบอล molten, สปอร์ตแบรนด์ชั้นดีสัญชาติไทย Volt, น้ำดื่มสิงห์ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

ผู้สนใจสามารถเข้าชมการแข่งขันได้ฟรี และไม่พลาดเชียร์แบบติดขอบสนาม ลุ้นตลอดการแข่งขัน พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวกันได้ทาง Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok ของ SIAMKEERA CUP
กำลังโหลดความคิดเห็น