xs
xsm
sm
md
lg

“วินิจ” ปลื้ม 2 สโมสรประทับใจฝ่ายจัด ชี้แทบไม่มีข้อผิดพลาด ดรามาขายตั๋วเป็นเรื่องธรรมดา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์วินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด และฝ่ายจัดการแข่งขันศึกแดงเดือด “เดอะแมตช์ แบงค็อก เซนจูรี คัพ 2022” ให้สัมภาษณ์หลังจบเกมดังกล่าว โดยเผยว่า ทั้ง 2 สโมสร ชมเรื่องการจัดการที่ดีเยี่ยม และชี้ว่าแมตช์นี้ไม่มีสิ่งใดที่ทำผิดพลาด เพียงแต่คนอาจจะยังไม่เคยชิน

“สำหรับผม ผมพอใจในงานที่ตระเตรียมเอาไว้ตั้งแต่แรกจนถึงวันสุดท้าย เป็นไปตามที่คิดไว้แทบจะทั้งหมด ทั้งอยากที่จะให้เป็น อยากให้มี อยากให้เกิดขึ้น และอยากให้สิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นก็ทำได้ตามที่ผมคาดหวังไว้” เสี่ยวินิจ เริ่มกล่าว

“ทั้งสองทีมก็ชื่นชม ประทับใจ ว่า เราบริหารจัดการและเตรียมการให้เขาได้ดี เตรียมความพร้อมได้สมบูรณ์แบบ แบบที่ไม่เขาเคยเจอ รวมถึงเรื่องสนามแข่งและสนามซ้อม ที่ทำให้ทีมงานได้ทำงานอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะแมนฯยู ที่ใช้เวลาในไทยคุ้มค่ามากๆ ประมาณ 5 เซสซันที่ซ้อม และก็เป็นผลการแข่งขันในวันนี้ ลิเวอร์พูลอาจรวมตัวไม่นาน แต่แมนฯยู ปรับระบบการเล่นและรูปแบบต่างๆ เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด”

“ส่วนเรื่องการขายตั๋ว สำหรับส่วนตัวผมไม่มีอะไรผิดพลาดในเรื่องบริหารจัดการเรื่องตั๋ว สำหรับตรงอื่นผมคิดว่าถ้าดูรายละเอียดลึกๆ ก็ไม่มีความผิดอะไร เพียงแต่คนอาจไม่เคยชิน และแปลความเป็นเรื่องอื่น ไม่ได้อยากแก้ตัวแทน แต่มันคือข้อเท็จจริง มันไม่ได้มีความผิดพลาดอะไรเลย และเป็นไปตามแผนการตลาดของแต่ละส่วนที่สนับสนุน”

“อย่างเช่น ดรามาล่าสุด เรื่องของการลดราคาค่าตั๋ว นั่นคือ การตลาดของลูกค้าที่เป็นลูกค้าหลักของเรา และเป็นเรื่องปกติที่ต้องทำอยู่แล้ว แม่กระทั่งการทำการตลาดในการแจกบัตรฟรีของเขาเหมือนกัน เป็นเรื่องของความพอใจ สมเหตุสมควรในแต่ละส่วน แม้กระทั่งการเชิญเด็กๆ จากต่างจังหวัด 2}000 คน มาดูก็เป็นเรื่องของโปรโมเตอร์ของผมที่อยากจะทำ เรื่องจะปรับรูปแบบอะไรก็เป็นเรื่องปกติ ไม่รู้จะปรับอะไร” หัวเรือใหญ่ในการจัดศึกแดงเดือดในไทย กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับศึกแดงเดือดครั้งแรกในทวีปเอเชีย “เดอะแมตช์ แบงค็อก เซนจูรี คัพ 2022” เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เป็น แมนฯ ยูไนเต็ด ที่ไล่ต้อนเอาชนะ ลิเวอร์พูล ไปแบบขาดลอย 4-0 จากการยิงของ จาดอน ซานโช, เฟร็ด, อองโตนี มาร์กซิยาล และฟาคุนโด เปลิสตรี


กำลังโหลดความคิดเห็น