xs
xsm
sm
md
lg

AIS ชวนคนไทยชมพิธีเปิด “โตเกียว พาราลิมปิก 2020” บน AIS PLAY ดูฟรีทุกเครือข่าย 24 ส.ค.นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


มหกรรมกีฬาพาราลิมปิก โตเกียว 2020 ระหว่างวันที่ 24 สิงหาคม - 5 กันยายน 2564
AIS PLAY ชวนคนไทยทุกเครือข่าย ร่วมชมพิธีเปิด มหกรรมกีฬาพาราลิมปิก โตเกียว 2020 วันที่ 24 สิงหาคม สดตรงจากสนามกีฬาแห่งชาติ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เริ่มเวลา 18.00 น. เป็นต้นไป และร่วมส่งกำลังใจเชียร์ทัพพาราลิมปิกไทย คว้าชัยในการแข่งขันครั้งนี้ โดย AIS PLAY เปิด 7 ช่องให้รับชมกันอย่างเต็มอิ่มจุใจ แบบยาวต่อเนื่อง จนถึงวันที่ 5 กันยายนนี้

พร้อมเริ่มต้นแล้ว สำหรับกีฬาระดับโลกอีกรายการ มหกรรมพาราลิมปิก โตเกียว 2020 ที่กำลังจะมีพิธีเปิดการแข่งขันในเย็นวันที่ 24 สิงหาคม นี้ AIS ในฐานะ Official Broadcaster อย่างเป็นทางการ พร้อมถ่ายทอดสดให้คนไทยได้รับชมผ่าน AIS PLAY ดูฟรีทุกเครือข่าย เหมือนเดิม


นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหาร กลุ่มลูกค้าทั่วไป AIS กล่าวว่า “ภายหลังจากที่ AIS ได้รับสิทธิ์ในการถ่ายทอดมหกรรมโอลิมปิก โตเกียว 2020 ในฐานะ Official Broadcaster อย่างเป็นทางการ ซึ่งได้รับผลตอบรับจากคนไทยอย่างล้นหลามถึงการนำเอาความสุขมาให้คนไทยได้รับชมกันอย่างทั่วถึง และเพื่อเป็นการตอกย้ำการนำคอนเทนต์แห่งความสุขมาให้คนไทยได้รับชม และการเป็นตัวจริงด้านคอนเทนต์กีฬาระดับโลก AIS ขอชวนคนไทยรับชมการถ่ายทอดสดมหกรรมกีฬาพาราลิมปิก โตเกียว 2020 ผ่าน AIS PLAY แบบจัดเต็ม โดยจะเริ่มจากการถ่ายทอดสดพิธีเปิดการแข่งขัน วันที่ 24 สิงหาคม สดตรงจากสนามกีฬาแห่งชาติ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เริ่มเวลาไทย 18.00 น. เป็นต้นไป”

นอกจากนี้ AIS ยังขอเชิญชวนคนไทย ร่วมกันส่งกำลังใจ เชียร์ทัพพาราลิมปิกไทย คว้าชัยในการแข่งขันครั้งนี้ โดย AIS PLAY เปิด 7 ช่องให้รับชมกันอย่างเต็มอิ่มจุใจ จนถึงวันที่ 5 กันยายน นี้ และพิเศษลูกค้าเอไอเอส สามารถรับชมไฮไลท์และรับชมย้อนหลังได้ฟรี โดยสามารถติดตามรายละเอียดการแข่งขัน ได้ที่เว็บไซต์ https://ais.th/paralympics

นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหาร กลุ่มลูกค้าทั่วไป AIS
สำหรับ มหกรรมกีฬาพาราลิมปิก โตเกียว 2020 ระหว่างวันที่ 24 สิงหาคม - 5 กันยายน 2564 จะมีนักกีฬากว่า 4,400 คน จาก 168 ประเทศทั่วโลก เข้าร่วมการแข่งขันใน 22 ชนิดกีฬา ชิง 540 เหรียญทอง ส่วนทัพไทยได้สิทธิ์เข้าชิงชัย 74 คน ใน 14 ชนิดกีฬา จาก เทควันโด, ยิงธนู, แบดมินตัน, วีลแชร์ฟันดาบ, ยกน้ำหนัก, ว่ายน้ำ, เทเบิลเทนนิส, กรีฑา (ลู่-ลาน,วีลแชร์เรซซิ่ง), จักรยาน, ยิงปืน, วีลแชร์เทนนิส, บอคเซีย, ฟุตบอลตาบอด และยูโด

โดยทัพพาราลิมปิกไทย มีเป้าหมายคว้า 4-6 เหรียญทอง ซึ่งกีฬาที่ได้ลุ้น มีทั้ง วิษณุ ฮวดประดิษฐ์ วรวุฒิ แสงอำภา วัชรพล วงษา สุบิน ทิพย์มะณี บอคเซีย ประเภททีม BC1, BC2 บอคเซีย ประเภทบุคคล BC1, BC2, พงศกร แปยอ วีลแชร์เรซซิ่ง 100 ม. T53, 400 ม. T53 และ 800 ม. T53, คมสัน สิงห์ภิรมย์ อานนท์ อึ้งอภินันท์ ยิงธนูทดกำลัง ทีมผสม, ขวัญสุดา พวงกิจจา เทควันโด รุ่น 44-49 กก.หญิง และ รุ่งโรจน์ ไทยนิยม เฉลิมพงษ์ พันธุ์พู่ เทเบิลเทนนิส แขน-ขา TT6-7


นอกจากนี้ ยังมีกีฬาที่น่าติดตามอีกหลายรายการ เช่น ทีมฟุตบอล 5 คน โดยทีมไทย จะประเดิมสนาม วันที่ 29 สิงหาคม พบ สเปน วันที่ 30 สิงหาคม เจอ โมร็อกโก และ วันที่ 1 กันยายน ดวล อาร์เจนตินา รวมไปถึงแบดมินตัน เป็นต้น

ร่วมส่งแรงเชียร์ และกำลังใจให้นักกีฬาหัวใจเหล็ก ในทุกช่องทางของ AIS PLAY ทั้งบนมือถือและเว็บไซต์ พร้อมคอนเทนต์พิเศษสำหรับลูกค้า AIS ที่แอปพลิเคชั่นบนมือถือ, กล่อง AIS PLAYBOX, SAMSUNG Smart TV, Apple TV และเว็บไซต์ aisplay.ais.co.th

#ดูพาราลิมปิกที่AISPLAY #AISPLAYxParalympics #Paralympics #Tokyo2020 #UnitedByEmotion
กำลังโหลดความคิดเห็น